
Kathai Thiraikathai Vasanam Iyakkam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pen Maegam Polavae Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : G. V. Prakash Kumar, Saindhavi
Pen megam polave
nee enmel oorgiraai.
Un moga paarvayaal
naan neeraai aagiren.
Kulirndhida muththam thandhaai
mazhaiyena naanum veelndhaen.
Nuraiththidum kadalaai meendum
alaindhunnai thaedi vandhaen.
Isaiyaale kadhal GVaakkum saidhaviye
Pen megam polave
nee enmel oorgiraai.
Un moga paarvayaal
naan neeraai aagiren.
Vidyum munne unnai nilavaai naan rasippeney
kaniyum munnae ennai pariththaal naan silirppeney
adie ennai kedum swasak kaattru neeyadi
en kangal pesidum kadhaigal oraayiram
adhai sonnaal velveeney.. ...
Ven megam polave
nee enmel oorgiraai
Un moga paarvayaal
naan neeraai aagiren.
Azhagil ennai vendraai adadaa nee dhevadhayaa
anbil ennai kondraai ayyo nee raatchasiyaa
malar kollai polave manadhai kondu selgiraai
adhai kandu kolgayil kambi nee ennuvaai.
vidudhalaye vendaamey.
Ven megam polave
nee enmel oorgiraai.
Un moga paarvayaal
naan neeraai aagiren.
Kulirndhida muththam thandhaai
mazhaiyena naanum veelndhaen.
Nuraiththidum kadalaai meendum
alaindhunnai thaedi vandhaen.
Isaiyaale kadhal GVaakkum saidhaviye
Tamil
பெண் மேகம் போலவே
நீ என்மேல் ஊர்கிறாய்
உன் மோக பார்வையால்
நான் நீராய் ஆகிறேன்
குளிர்ந்திட முத்தம் தந்தாய்
மழையென நானும் வீழ்ந்தேன்
நுரைத்திடும் கடலாய் மீண்டும்
அலைந்துன்னை தேடி வந்தேன்
இசையாலே காதல் ஜிவியாகும் சைந்தவியே
பெண் மேகம் போலவே
நீ என்மேல் ஊர்கிறாய்
உன் மோக பார்வையால்
நான் நீராய் ஆகிறேன்
விடியும் முன்னே உன்னை நிலவாய் நான் ரசிப்பேனே
கனியும் முன்னே என்னை பறித்தால் நான் சிலிர்ப்பேனே
அடி என்னை இயக்கிடும் ஸ்வாச காற்று நீயடி
என் கண்கள் பேசிடும் கதைகள் ஓராயிரம்
அதை சொன்னால் வெல்வேனே
வென் மேகம் போலவே
நீ என்மேல் ஊர்கிறாய்
உன் மோக பார்வையால்
நான் நீராய் ஆகிறேன்
அழகில் என்னை வென்றாய் அடடா நீ தேவதயா
அன்பில் என்னை கொன்றாய் அய்யொ னீ ராட்சசியா
மலர் கொல்லை பொலவே மனதை கொண்டு செல்கிறாய்
அதை கண்டு கொள்கையில் கம்பி நீ எண்ணுவாய்
விடுதலையே வேண்டாமே
வென் மேகம் போலவே
நீ என்மேல் ஊர்கிறாய்
உன் மோக பார்வையால்
நான் நீராய் ஆகிறேன்
குளிர்ந்திட முத்தம் தந்தாய்
மழையென நானும் வீழ்ந்தேன்
நுரைத்திடும் கடலாய் மீண்டும்
அலைந்துன்னை தேடி வந்தேன்
இசையாலே காதல் ஜிவியாகும் சைந்தவியே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.