Idhu Kathirvelan Kadhal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vizhiye Vizhiye Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Aalap Raju
vizhiye vizhiye thirai virigirathe
unai paarthidum velaiyile
athile athile padam varaigirathe
manam sernthidum aasaigale
kathiravanaaga thirintha pagal
  nilavena theyavum thuninthathadi
  karu niramaaga iruntha nizhal
  unathor paarvaiyil veluthathadi
anbe unai paarthathum anubavame
  unnaal uyir povathum sugam sugame
  anbe unai paarthathum anubavame
  unnaal uyir povathum sugam sugame
vizhiye vizhiye thirai virigirathe
  unai paarthidum velaiyile
  athile athile padam varaigirathe
  manam sernthidum aasaigale
ethai nee sonnaalum viyapen
  un azhagai kai yenthi rasipen
ethai nee sonnaalum viyapen
  un azhagai kai yenthi rasipen
  adam nee seithaalum poruthen
  un kuralai cell phonil pathithen
  pozhuthum unnodu irunthen
  un siripil sombalgal muripen
ethai nee sonnaalum viyapen
  un azhagai kai yenthi rasipen
kilaiyum theendaatha kani nee
  naan suvaikkum naal ketkum poru nee
viralgal theetaatha isai nee
  mellisaiyaai en kadhal vasam nee
  thavame seiyatha varam nee
  pen kadale muthangal idu nee
kilaiyum theendaatha kani nee
  naan suvaikkum naal ketkum poru nee
vizhiye vizhiye thirai virigirathe
  unai paarthidum velaiyile
  athile athile padam varaigirathe
  manam sernthidum aasaigale
kathiravanaaga thirintha pagal
  nilavena theyavum thuninthathadi
  karu niramaaga iruntha nizhal
  unathor paarvaiyil veluthathadi
anbe unai paarthathum anubavame
  unnaal uyir povathum sugam sugame
  anbe unai paarthathum anubavame
  unnaal uyir povathum sugam sugame
LYRICS IN TAMIL
விழியே விழியே திரை விரிகிறதே
உனைப் பார்த்திடும் வேளையிலே
அதிலே அதிலே படம் வரைகிறதே
மனம் சேர்ந்திடும் ஆசைகளே
கதிரவனாக பிரிந்த பகல்
நிலவென தேயவும் துணிந்ததடி
கருநிறமாக இருந்த நிழல்
உனதொரு பார்வையில் வெளுத்ததடி
அன்பே உனைப் பார்ப்பதும் அனுபவமே
உன்னால் உயிர் போவதும் சுகம் சுகமே (2)
விழியே விழியே ....
சரணம் - 1
எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன்
உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன் (2)
அடம் நீ செய்தாலும் பொறுப்பேன்
உன் குரலை செல் போனில் பதிப்பேன்
பொழுதும் உன்னோடு இருப்பேன்
உன் சிறப்பில் சோம்பல்கள் முறிப்பேன்
எதை நீ சொன்னாலும் வியப்பேன்
உன் அழகைக் கை ஏந்தி ரசிப்பேன்
சரணம் - 2
இலையும் தீண்டாத கனி நீ
நான் சுவைக்கும் நாள் கேட்கும் பொறு நீ
விரல்கள் மீட்டாத இசை நீ
மெல்லிசையாய் என் காதல் வசம் நீ
தவமே செய்யாத வரம் நீ
பெண் கடலே முத்தங்கள் இடு நீ
இலையும் தீண்டாத கனி நீ
நான் சுவைக்கும் நாள் கேட்கும் பொறு நீ
விழியே விழியே ...
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


