Idhu Kathirvelan Kadhal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Mele Mele Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Karthik
mele mele thannaale
enna kondu ponaale
antha pulla kannaale
nenja allitaale
aala thinnu poraale
  aatam poda vechaale
  antharathil enna thaan
  pathavachutaale
ava dhoora ninnai thooralu
  en pakkam vantha saaralu
  avalaale naan aanen eesalau
  ava mele romba aavalu
  athanaale ulle mothalu
  ava ennoda kaadhal angel
vaa raasa raasa
  vazhiyellam rosa rosa
  hey lesa lesa
  aagathe neeyum loosa loosa
ava oru azhagiya koduma
  atha pulambida pulambida aruma
  nitham enna paathathum yeri pochu peruma
  ava oru vagaiyila inima
  atha arinjida arinjida puthuma
  ena thottu pesa koodi pochu therama
ava nerula vantha pothum
  theruvellam theradi aagum
  ava kanaale pesum deepam
ava nerula vantha pothum
  theruvellam theradi aagum
  ava kanaale pesum deepam
mele mele thannaale
  enna kondu ponaale
  antha pulla kannaale
  nenja allitaale
kadavula thothupavan irupan
  konda kadamaiya mathipavan irupan
  ada avala paathida elathayum marapan
  ulagatha rasipavan irupan
  entha unavaiyum rusipavan irupan
  ava kooda ninnavan thanna thaane ezhapan
ava oru mura vacha kaaram
  en usurula nitham oorum
  ava theerathe neeraagaram
ava oru mura vacha kaaram
  en usurula nitham oorum
  ava theerathe neeraagaram
mele mele thannaale
  enna kondu ponaale
  antha pulla kannaale
  nenja allitaale
aala thinnu poraale
  aatam poda vechaale
  antharathil enna thaan
  pathavachutaale
ava dhoora ninnai thooralu
  en pakkam vantha saaralu
  avalaale naan aanen eesalau
  ava mele romba aavalu
  athanaale ulle mothalu
  ava ennoda kaadhal angel
vaa raasa raasa
  vazhiyellam rosa rosa
  hey lesa lesa
  aagathe loosa
vaa raasa raasa
  vazhiyellam rosa rosa
  hey lesa lesa
  aagathe neeyum loosa loosa
LYRICS IN TAMIL
மேலே மேலே தன்னாலே
என்னக் கொண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள கண்ணாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே
ஆளத் தின்னுப் போறாளே
ஆட்டம் போட வெச்சாளே
அந்தரத்தில் என்னத் தான்
பத்த வச்சிட்டாளே
அவ தூரம் நின்ன தூறலு
என் பக்கம் வந்த சாரலு
அவளாலே நான் ஆனேன் ஈசலு
அவ மேலே ரொம்ப ஆவலு
அதனாலே உள்ளே மோதலு
அவ என்னோட காவல் ஏஞ்சலு
வா ராசா ராசா
வழி எல்லாம் ரோசா ரோசா
ஹே லேசா லேசா
ஆடாதே நீயும் லூசா லூசா
சரணம் - 1
அவள் ஒரு அழகிய கொடும
அத புலம்பிட பொலம்பிட அருவ
நெதம் என்ன பாத்ததும்
ஏறிப் போச்சு பெரும
அவ ஒரு வகையில இனிமை
அத அறிஞ்சிட அறிஞ்சிட புதும
எனத் தொட்டுப் பேசிட
கூடிப் போச்சு தெறம
அவ நேருல வந்தா போதும்
தெருவெல்லாம் தேரடி ஆகும்
அவ கண்ணாலே பேசும் தீபம் (2)
மேலே மேலே தான்னாலே
என்னக் கண்டுப் போனாளே
அந்தப் புள்ள தன்னாலே
நெஞ்ச அள்ளிட்டாளே
சரணம் - 2
கடவுள துதிப்பவன் இருப்பான்
கொண்ட கடமைய மதிப்பவன் இருப்பான்
அட அவளப் பாத்திட எல்லாத்தையும் மறப்பான்
ஒலகத்த ரசிப்பவன் இருப்பான்
எந்த உணவையும் ருசிப்பவன் இருப்பான்
அவ கூட நின்னவன் கண்ணத் தானே இழப்பான்
அவ ஒரு முற வெச்ச காரம்
என் உசுருல நித்தம் ஊரும்
அவ தீராத நீராகாரம் (2)
பல்லவி
மேலே மேலே தன்னாலே ...
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


