Idhu Kathirvelan Kadhal songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pallaakku Devadhaiya Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Jassie Gift, Velmurugan, Jayamoorthy
pallaakku devadhaiya paarvaiyila pulli vecha
paavada raatinatha pakkathula sutha vecha
love oru feelu
  naan solluren nee kelu
  ada love eh venamuna
  athu puppy puppy same-u
kandaangi selaiyina kaalaiyila killa vecha
  kanaadi thaavaniya maalaiyila thulla vecha
love oru feelu
  naan solluren nee kelu
  ada love eh venamuna
  athu puppy puppy same-u
manasu jilu jilukka
  vayasu kilu kilukka
  kolusu jala jalakka
  kulunga venum da
hey kuthu dappan kuthu
  nee istam pole suthu
  hey kuthu gumman kuthu
  kuda ponnu vantha gethu
pallaaku devadhaiya paarvaiyila thalli vachen
  paavada raatinatha paakama naan etti vachen
enathukku love-u
  athu venam venam maapu
  nee love ah nambi pona
  ada thaana varum aapu
kandaangi selaiya naan kaaranama thitti vechan
  kannaadi thaavaniyta kaariyama othi vachen
enathukku love-u
  athu venam venam maapu
  nee love ah nambi pona
  ada thaana varum aapu
thalaiyum kiru kirukka
  odalum pada padakka
  idhayam thada thadakka
  kalanga venam da
hey kuthu dappankuthu
  nee poiduva iththu
  hey kuthu gumman kuthu
  ponnu pova onna vithu
maasam poora maargazhi
  nee aadi paadi kaadhali
  superman pola nee
  orumaara theva painkili
ooru solla meeri
  oyama poiya koori
  un .. ponnu
  namma kaala vari
hey seetu kattu kaari
  singaara sollu kaari
  vanthaale pogum
  maanam kappaleri
hey nillu nillu nillu
  dei venam antha tholla
  illa illa illa
  un pokku nalla illa
pallaakku devadhaiya paarvaiyila pulli vecha
  paavada raatinatha pakkathula sutha vecha
love oru feelu
  dei sollurene kelu
  nee love eh venamuna
  athu puppy puppy same-u
kandaangi selaiya naan kaaranama thitti vechan
  kannaadi thaavaniyta kaariyama othi vachen
enathukku love-u
  athu venam venam maapu
  nee love ah nambi pona
  ada thaana varum aapu
LYRICS IN TAMIL
பல்லாக்கு தேவதைய 
பார்வையில புள்ளி வச்சேன்
பாவாட ராட்டினத்த 
பக்கத்துல சுத்த வச்சேன்
லவ்வு ஒரு ஃபீலு 
நான் சொல்லுறேன் நீ கேளு
அட லவ்வே வேணாம் முன்னா
அது பப்பி பப்பி ஷேமு
கண்டாங்கி சேலைய நான் 
காலையில கிள்ள வச்சேன்
கண்ணாடி தாவணிய
மாலையில துள்ள வச்சேன்
லவ்வு ஒரு ஃபீலு 
நான் சொல்லுறேன் நீ கேளு
அட லவ்வே வேணாம் முன்னா
அது பப்பி பப்பி ஷேமு ( இசை )
மனசு ஜிலு ஜிலுக்க வயசு கிலு கிலுக்க
கொலுசும் ஜல ஜலக்க உளுந்த வேணும்டா
ஏ குத்து டப்பாங்குத்து நீ இஷ்டம் போல சுத்து
ஏ குத்து டப்பாங்குத்து 
கூட பொண்ணு வந்தா கெத்து ( இசை )
பல்லாக்கு தேவதைய 
பார்வையில தள்ளி வச்சேன்
பாவாட ராட்டினத்த
பாக்காம நான் எட்டி வச்சேன்
என்னாத்துக்கு லவ்வு 
அட வேணா வேணா மாப்பு
நீ லவ்வ நம்பி போனா
அட தானா வரும் ஆப்பு
கண்டாங்கி சேலைய நான்
காரணமா திட்டி வச்சேன்
கண்ணாடி தாவணிய
காரணமா ஒத்தி வச்சேன்
என்னாத்துக்கு லவ்வு 
அட வேணா வேணா மாப்பு
நீ லவ்வ நம்பி போனா
அட தானா வரும் ஆப்பு
தலையும் கிறு கிறுக்க
ஒடலும் பட படக்க
இதயம் தட தடக்க கலங்க வேணாண்டா
ஏ குத்து டப்பாங்குத்து
நீ போயிடுவ இத்து
குத்து கும்மாங்குத்து
பொண்ணு போவா உன்ன வித்து
    இசைசரணம் - 1
மாசம் பூரா மார்கழி
நீ ஆடி பாடி காதலி
சூப்பர் மேன போல நீ
உருமாற தேவ பைங்கிளி
ஊரு சொல்ல மீறி ஓயாம பொய்ய கூறி
போவாளே பொண்ணு நம்ம கால வாரி
ஹே சீனி பல்லுக்காரி சிங்கார சொல்லுக்காரி
வந்தாலே போகும் மானம் கப்பலேறி
ஹே நில்லே நில்லே நில்லே 
வேணா அந்த தொல்ல
ஹே இல்லே இல்லே இல்லே 
ஒம் புத்தி நல்லா இல்லே
பல்லாக்கு தேவதைய 
பார்வையில புள்ளி வச்சேன்
பாவாட ராட்டினத்த 
பக்கத்துல சுத்த வச்சேன்
லவ்வு ஒரு ஃபீலு 
நான் சொல்லுறேன் நீ கேளு
அட லவ்வே வேணாம் முன்னா
அது பப்பி பப்பி ஷேமு
கண்டாங்கி சேலைய நான்
காரணமா திட்டி வச்சேன்
கண்ணாடி தாவணிய
காரணமா ஒத்தி வச்சேன்
என்னாத்துக்கு லவ்வு 
அட வேணா வேணா மாப்பு
நீ லவ்வ நம்பி போனா
அட தானா வரும் ஆப்பு ( இசை )
தில்லே தில்லே தில்லே 
ஏ தில்லே தில்லே தில்லே 
நீ தல்லே தல்லே தல்லே 
ஏ தல்லே தல்லே தல்லே 
தில்லே தில்லே தில்லே 
ஏ தில்லே தில்லே தில்லே 
நீ தல்லே தல்லே தல்லே 
ஏ தல்லே தல்லே தல்லே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


