Thuppakki songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vennilave Lyrics
Writer : Pa. Vijay
Singer : Karthik, Chinmayi
Tu Mast Kalandar Yaara Ya Rabba
Tu Mast Kalandar Pyaara Ya Rabba
Lo Hogayi Theri Lo Hogayi Theri
Lo Hogayi Theri Wah Re Wah Re Wah
Dil Lejaa Lejaa Lejaanaa
Ghar Aaja Aaja Aajaanaa
Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Nee Enathu Kanavil Varavae Ezhaamal Irukkiraen
Un Swaasam Uyirai Thodavae Vidaamal Pidikkiraen
Vennilavai Vizhiyil Pidithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Nee Enathu Kanavil Varave Ezhaamal Irukkiraen
Un Swaasam Uyirai Thodavae Vidamaal Pidikkiraen
Tu Mast Kalandar Yaara Ya Rabba
Tu Mast Kalandar Pyaara Ya Rabba
Lo Hogayi Theri Lo Hogayi Theri
Lo Hogayi Theri Wah Re Wah Re Wah
Dil Lejaa Lejaa Lejaanaa
Ghar Aaja Aaja Aajaanaa
Azhagae Nee Or Bhoogambam Thaana?
Arugae Vanthaal Poo Kambam Thaana?
Azhagae Nee Or Bhoogambam Thaana?
Arugae Vanthaal Poo Kambam Thaana?
Theeya Neera Theeraatha Mayakkam
Theeyum Neerum Pennulae Irukkum
Anaithida Erinthidum Pendhegam Athisayam
Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Orunaal Kannil Nee Vanthu Saernthaai
Marunaal Ennai Kandenae Puthithaai
Vizhigal Meena Thoondilgal Enbaen
Vizhunthaen Pennae Aanantham Kondaen
Nilavaram Kalavaram Nenjodu Mazhaivarum
Vennilavae Tharayil Uthithaai
Oru Siripil Ithayam Parithaai
Nee Enathu Kanavil Varavae Ezhaamal Irukkiraen
Un Swaasam Uyirai Thodavae Vidaamal Pidikkiraen
Lo Hogayi Theri Lo Hogayi Theri
Lo Hogayi Theri Wah Re Wah Re Wah
Dil Lejaa Lejaa Lejaanaa
Ghar Aaja Aaja Aajaanaa
LYRICS IN TAMIL
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
வெண்ணிலவை விழியில் பிடித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடமால் பிடிக்கிறேன்
அழகே நீ ஓர் பூகம்பம் தானா ?
அருகே வந்தால் பூ கம்பம் தானா ?
தீயா நீரா தீராத மயக்கம்
தீயும் நீரும் பெண்ணுள்ளே இருக்கும்
மடைதிட எறிந்திடும் பெண்தேகம் அதிசயம்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
ஒருநாள் கண்ணில் நீ வந்து சேர்ந்தாய்
மறுநாள் என்னை கண்டேனே புதிதாய்
விழிகள் மீனா தூண்டில்கள் என்பேன்
விழுந்தேன் பெண்ணே ஆனந்தம் கொண்டேன்
நிலவரம் கலவரம் நெஞ்சோடு மழைவரும்
வெண்ணிலவே தரையில் உதித்தாய்
ஒரு சிரிப்பில் இதயம் பறித்தாய்
நீ எனது கனவில் வரவே எழாமல் இருக்கிறேன்
உன் சுவாசம் உயிரை தொடவே விடாமல் பிடிக்கிறேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.