Thuppakki songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Antarctica Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Vijay Prakash, Krish, Devan, Rajeev
Antarctica Ven Paniyile 
  Aen Sarukuthu Nenjam 
  Nee Penguin'na Pen Dolphin'na 
  Aaen Kuzhambuthu Konjam 
  Hey.. Nisha Nisha Nisha 
  Ho.. Nisha Nisha Nisha 
  Adi Penne En Manathu Engae 
  Radar Vilakkumaa 
  Adi En Kaathal Aazham Enna 
  Sonar Alakuma? 
  Adi Penne En Manathu Engae 
  Radar Vilakkumaa 
  Adi En Kaathal Aazham Enna 
  Sonar Alakkuma? 
  Adi Penne En Manathu Engae 
  Radar Vilakkumaa 
  Adi En Kaathal Aazham Enna 
  Sonar Alakkuma? 
Hey.. Nisha Nisha Nisha 
  Ho.. Nisha Nisha Nisha 
  Azhagalinthidum Karuvigal 
  Seyal Izhanthidum Avalidam 
  Ani Ilakanam Asaivathai Paarthaen 
  Aval Uruvathil Kuviyalil 
  Malai Sarivugal Thoarpathaal 
  Vizhum Aruvigal Azhuvathai Paarthaen 
  Aval Maelae Veyyil Veezhthaal 
  Nila Voliyaai Maaripogum 
  Aval Asainthaal Antha Asaivilum Isai Pirakkum 
Antarctica Ven Paniyile 
  Aen Sarukuthu Nenjam 
  Nee Penguin'na Pen Dolphin'na 
  Aaen Kuzhambuthu Konjam 
Thada Thadavena Raanuvam 
  Pugunthidum Oru Saalaiyai 
  Athirvudan Nuzhainthaayadi Ennil 
  Iru Vizhigalum Kuzhaliyal 
  Pada Padavena Vedithida 
  Iruthayam Thudithaayadi Kannil 
  Unnaipole Oru Pennai 
  Kaanbenaa Endru Vazhdhen 
  Nee Kidaithaal, En Thaesam Polae Unnai Naesipaen.. 
Antarctica Ven Paniyile 
  Aen Sarukuthu Nenjam 
  Nee Penguin'na Pen Dolphin'na 
  Aaen Kuzhambuthu Konjam 
  Hey.. Nisha Nisha Nisha 
  Ho.. Nisha Nisha Nisha 
  Adi Penne En Manathu Engae 
  Radar Vilakkumaa 
  Adi En Kaathal Aazham Enna 
Sonar Alakuma? 
  Adi Penne En Manathu Engae 
  Radar Vilakkumaa 
  Adi En Kaathal Aazham Enna 
Sonar Alakuma? 
LYRICS IN TAMIL
அண்டார்டிக்கா
வெண் பனியிலே
ஏன் சறுக்குது நெஞ்சம்?
நீ பெங்குவினா?
பெண் டால்ஃபினா?
ஏன் குழம்புது கொஞ்சம்?
ஹே நிஷா..... நிஷா நிஷா
ஹே நிஷா.... நிஷா நிஷா
அடி பெண்ணே என்
மனது எங்கே
ரேடார் விளக்குமா?
அடி என் காதல்
ஆழம் என்ன?
சோனார் அளக்குமா?
 
அழகளந்திடும் கருவிகள்
செயலிழந்திடும் அவளிடம்
அணியிலக்கணம் அசைவதை பார்த்தேன்!
அவள் புருவத்துக் குவியலில்
மலைச் சரிவுகள் தோற்பதால்
விழும் அருவிகள் அழுவதை பார்த்தேன்!
அவள் மேலே வெயில் வீழ்ந்தால்
நிலவொளியாய் மாறிப் போகும்
அவள் அசைந்தால்,
அந்த அசைவிலும் இசை பிறக்கும்!
 
தடதடவென ராணுவம்
புகுந்திடும் ஒரு சாலையாய்
அதிர்வுடன் நுழைந்தாயடி, என்னில்!
இருவிழிகளின் குழலிலே
படபடவென வெடிக்கிறாய்
இருதயம் துளைத்தாயடி, கண்ணில்!
உனைப் போலே ஒரு பெண்ணை
காண்பேனா என்றே வாழ்ந்தேன்
நீ கிடைத்தால்,
என் தேசம் போலே உன்னை நேசிப்பேன்! 
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.


