
Murattu Kaalai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pothuvaga EnManasu Lyrics
Writer :
Singer :
ஜே ... ஜேய்... அண்ணணுக்கு... ஜேய்.. அண்ணணுக்கு...
ஜேய்.. காளையனுக்கு ஜேய் காளையனுக்கு ஜேய்... ஜேய்ய்ய்ய்ய்...
பொதுவாக எம் மனசு தங்கம்
ஒரு போட்டினு வந்துவிட்டா சிங்கம்
பொதுவாக எம் மனசு தங்கம்
ஒரு போட்டினு வந்துவிட்டா சிங்கம்
உன்மையே சொல்வேன்... நல்லதே செய்வேன்
தன்னானா தானா
தன தன்னானா... தானா
வெற்றி மேல் வெற்றி வரும்
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
ஹா... ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே
பொதுவாக எம் மனசு தங்கம்
ஒரு போட்டினு வந்துவிட்டா சிங்கம்
முன்னால சீறுது மயில காள
பின்னால பாயுது மச்சக்காள
முன்னால சீறுது மயில காள
ஹா... பின்னால பாயுது மச்சக்காள
அடக்கி ஆளுது முரட்டு காள
முரட்டுக்காள... முரட்டுக்காள
நெஞ்சுக்குள் அச்சமில்ல
யாருக்கும் பயமும்மில்ல
வாராதோ வெற்றி என்னிடம்
விளையாடுங்க... உடல் பலமாகுங்க
ஆடலாம் பாடலாம் கொண்டாலாம்
ஹெய்... ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே
பொதுவாக எம் மனசு தங்கம்
ஒரு போட்டினு வந்துவிட்டா சிங்கம்
உண்மையே சொல்வேன்... ஹா
நல்லதே செய்வேன்
வெற்றி மேல் வெற்றி வரும்
ஆடவோம் பாடுவோம் கொண்டாவோம்
ஹா... ஹா.. ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே
வாங்கடி வாங்கடி பொண்டுகளா
வாசம் உள்ள செண்டுகளா
வாங்கடி வாங்கடி பொண்டுகளா
வாசம் உள்ள செண்டுகளா
கும்மி அடிச்சி... புடவைய போத்தி
அண்ணன வாழ்த்தி பாடுங்களா
காளையன பாத்துப்புட்டா
ஜல்லி கட்டு காளையெல்லாம்... துள்ளிக்கிட்டு ஒடுமடி
புல்லுக்கட்ட தேடிக்கிட்டு... புல்லுக்கட்ட தேடிக்கிட்டு
புல்லுக்கட்ட தேடிக்கிட்டு
கொம்பிருக்கும் காளைகெல்லாம் தெம்பிருக்காது
இந்த கொம்பு இல்லா காளையிடம் வம்பிருக்காது
குலவ போட்டு பாருங்கடி... கும்மிஅடிச்சி ஆடுங்கடி
மாரியம்மன் கோவிலுக்கு பொங்கலு வைப்போம் வாருங்கடி
பொங்கலு வைப்போம் வாருங்கடி
பொங்கலு வைப்போம் வாருங்கடி
பொறந்த ஊருக்கு புகழ சேரு
வளர்ந்து நாட்டுக்கு பெருமை தேடு
பொறந்த ஊருக்கு புகழ சேரு
வளர்ந்து நாட்டுக்கு பெருமை தேடு
நாலு பேருக்கு நன்மை செய்தா
கொண்டாடுவார்... பண்பாடுவார்
என்னாலும் உழைச்சதுக்கு
பொன்னாக பலமிருக்கு
ஊரோடு சேர்ந்து வாழுங்க
அம்மனருல் சேரும்... தினம் நம்ம துணையாகும்
ஆடலாம் பாடலாம் கொண்டாடலாம்
ஹெய்... ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே
பொதுவாக எம் மனசு தங்கம்
ஒரு போட்டின்னு வந்துவிட்டா சிங்கம்
உண்மையே சொல்வேன்... நல்லதே செய்வேன்
ஹா... தன்னானா தானா..
தன தன்னான தானா
வெற்றி மேல் வெற்றி வரும்
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்... ஹேய்
ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே...
ஹா... ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்... ஹே.. ஹாக...
ஆனந்தம் காணுவோம் என்னாலுமே...
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்... ஹே
படம் : முரட்டுக் காளை (1980)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : பஞ்சு அருணாச்சலம்
பாடியவர் : மலேசிய வாசுதேவன்
jaeeeeeee jaeeeeeeeee
annanukku jaeeeeeeee
annanukku jaeeeeeeee
kaalaiyanukku jaeeeeeeee
kaalaiyanukku jaeeeeeeee
jaeeeeeeee
podhuvaaga emmanasu thangam
oru pOttiyinnu vandhu vitta singam
podhuvaaga emmanasu thangam
oru pOttiyinnu vandhu vitta singam
unmaiya solvEn nalladha sEivEn
thannaana thaanaa thana
thannaana thaanaa
vetri mEl vetri varummmm.....
aduvOm paaduvOm kondaaduvOm
aanandham kaanuvOm ennaalumae
(podhuvaaga)
munnaala pOgudhu mayilakkaalai
pinnaalae paayudhu machchakkaalai hoi....
munnaala pOgudhu mayilakkaalai
pinnaalae paayudhu machchakkaalai
adakki aaludhu murattu kaalai murattu kaalai
nenjukkul bayamum illa
yaarukku achcham illa
vaarodhoa vetri ennidam
vilaiyaadunga udal balamaagunga
aduvOm paaduvOm kondaaduvOm
aanandham kaanuvOm ennaalumae
(podhuvaaga)
vaangadi vaangadi pondugalaa
vaasam ulla chandugalaa
vaangadi vaandadi pondugalaa
vaasam ulla chandugalaa
kummi adichchu kolavaiya pOttu
annana vaazhththi paadungala
kaalaiyana paaththuputta
jallikkattu kaalaiyellaam
thullikittu Odumadi
pullu kattai thEdikittu
pullu kattai thEdikittu
kombirukkum kaalaikkellam thembirukkaadhu
indha kombu illa kaaliydam vambizhukkaadhu
kolavai pottu paadungadi
kummiyadichchu aadungadi
maariyamman kovilukku pongalu vaippom vaarungadi
pongalu vaippom vaarungadi
pongalu vaippom vaarungadi
porandha oorukku pugazhai thEdu
valandha naattukku perumai thEdu
naalu pErukku nanmai senja
kondaavaar panpaaduvaar
yennaalum uzhachchadhukku
ponnaana palanirukku
ooroada sErndhu vaazhunga
amman arul sErum ini namma thunaiyaagum
aadalaam paadalam kondaadalaam
aanandham kaanuvOm ennaalumae
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.