
Murattu Kaalai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Entha Poovilum Vaasamundu Lyrics
Writer :
Singer :
Entha poovilum vaasam undu
Entha paattilum raagam undu
Enthan vaazhvilum artham undu
Puthu uravu puthu ninaivu
Lalalalalaa...
Dhinam dhinam aanandham aanantham
hey hey heyy..
Paasamennum koodu katti kaaval kolla vendum
Thaai manathin karunai thanthu kaathirukka vendum
Annai poal vanthaalendru pirikkum
Pillaigal ulam unnai vanangum
Anbil aadum maname panbil vaadum guname
Oliye siru magale pudhu urave sugam piranthathe
Entha poovilum vaasam undu
Entha paattilum raagam undu
Endhan vaazhvilum artham undu
Pudhu uravu puthu ninaivu
Lalalalala..
Thinam thinam aanantham aanantham
hey heyy heyyy..
Thanjamendru oadi vanthen kaavalendru nintraai
En manathin kovilile theivamendru vanthaai
Nantri naan solven enthan vizhiyil
Endrum naan selven unthan vazhiyil
Ennai aalum urave entha naalum maraven
Kanave varum ninaive ini unai naan endrum vananguven
Entha poovilum vaasam undu
Entha paattilum raagam undu
Endhan vaazhvilum artham undu
Pudhu uravu puthu ninaivu
Lalalalala..
Thinam thinam aanantham aanantham
hey heyy heyyy..
__________________________
படம் : முரட்டு காளை
பாடகர் : எஸ் .ஜானகி
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : பஞ்சு அருணாசலம்
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு
எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு
புது உறவு புது நினைவு
லலலலலல .
தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஹே ஹே ஹே
பாசமென்னும் கூடு கட்டி காவல் கொள்ள வேண்டும்
தாய்மணத்தின் கருணை தந்து காத்திருக்க வேண்டும்
அன்னை போல் வந்தாளென்று பிரிக்கும்
பிள்ளைகள் உள்ளம் உன்னை வணங்கும்
அன்பில் ஆடும் மனமே பண்பில் வாடும் குணமே
ஒளியே சிறு மகளே புது உறவே சுகம் பிறந்ததே
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு
எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு
புது உறவு புது நினைவு
லலலலலல .
தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
ஹே ஹே ஹே
தஞ்சமென ஓடி வந்தேன் காவலென்று நின்றாய்
என் மனதின் கோவிலிலே தெய்வமென்று வந்தாய்
நன்றி நான் சொல்வேன் எந்தன் விழியில்
என்றும் நான் செல்வேன் உந்தன் வழியில்
என்னை ஆளும் உறவே எந்த நாளும் மறவேன்
கனவே வரும் நினைவே இனி உன்னை நான் என்றும் வணங்குவேன்
எந்த பூவிலும் வாசம் உண்டு
எந்த பாட்டிலும் ராகம் உண்டு
எந்தன் வாழ்விலும் அர்த்தம் உண்டு
புது உறவு புது நினைவு
லலலலலல .
தினம் தினம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.