
Mupparimanam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Sokki Poraandi Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Al Rufian, Maalavika Sundar
Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizhunthaale Noorudharam
Checka Chevvaanam
Vetkapadum Pothu
Un Kannathai Kadan Vaanga Odivarum
Kothodu Kilayyodu
Poopukum Vaasam Pol
Kaathodu Un Swasam Thediporẹn
Kulasami Thiruneeru
Vechalum Silirkaama
Nee Thodda Anganga Siluthu Porẹn
Un Kanjadai Asaivakkum
Kaal Kolusu Nelivukkum
Adipodi Pẹnne Koda Saanjiporẹn
Nee Paakatha Nerathil
Naan Unna Paarthuthaan
Nee Parkumpothu Ala Panjiporẹn
Hey Theekutchi Thala Mela Barathai Pola
Ẹn Nẹnjodu oru Baram Thanthaayada
Ẹn Thookatha Palanaala Nee Vaangipore
Naa Paduthaalum Kanavodu Vanthayyada
Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizhunthaale Noorudharam
Checka Chevvaanam
Vetkapadum Pothu
Un Kannathai Kadan Vaanga Odivarum
Hey Panjarathu Vedakozhi Pola
Ẹn Nẹnjoram Un Vaasam Thulluthadi
Hey Panjangathil Naal Paakacholli
Un Kannoram Kathapesi Solluthadi
Ẹn Kaathorathil oru Pakshi Vanthu
Dhinam Un Pera Sollothaan Kuvuthada
Ẹn Thodum Dhorathil Nee Varumpothellam
Naan Vidum Mootchi Annalaage Kolluthada
Panjaale Melathaan Theemooti Poriye
Haiy Haiyo Anganga Eriyudhadi
Anjaaru Muthatha Nee Thanthu Ponẹna
Aha Ahaa Ẹn Eakam Anaiyumadi
Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizhunthaale Noorudharam
Checka Chevvaanam
Vetkapadum Pothu
Un Kannathai Kadan Vaanga Odivarum
Hey Un Kooda Thaan
Dhinam Theriyaama Thaan
Ada Naan Vazha Varam ondru Vẹnumada
Hey Un Maarbil Thaan
Iru Kan Moodithaan
Ada Naan Thoonga Idamonnu Vẹnumada
Hey Aagasathil
oru Methai Pottu
Anga Un Kooda Vilaiyaada Thonuthadi
Yẹn Aananthathil Yẹn Kaalu Rẹndum
Adi Ẹn Petcha Ketkaama Thulluthadi
Gadigaaram Illama
Nodi Neram odaama
Ingeye Ippodhe Nindraal Ẹnna
Madi Meethu Naan Saaya
Thaayaaga Nee Maari
Thaaladu Paadu ondru Sonnal Ẹnna
Sokki Poraan Di
Vekki Poraan Di
Un Kannukul Vizhunthaale Noorudharam
Checka Chevvaanam
Vetkapadum Pothu
Un Kannathai Kadan Vaanga Odivarum
LYRICS IN TAMIL
சொக்கிப் போறான்டி வெட்கிப்போறான்டி
உன் கண்ணுக்குள் விழுந்தானே நூறுதரம்
செக்கச்செவ்வானம் வெட்கப்படும்போது
உன் கண்ணத்தை கடன் வாங்க ஓடி வரும்
கொத்தோடு கிளையோடு பூப்பூக்கும் வாசம் போல்
காத்தோடு உன் சுவாசம் தேடிப்போறேன்
குலசாமி திரு நீரு வெச்சாலும் சிலிர்க்காம
நீத்தொட்டா அங்கங்க சிலிர்த்துப்போறேன்
உன் கண் ஜாடை அசைவுக்கும்
கால் கொலுசு நெலிவுக்கும்
அடி போடி பெண்ணே கொடைசாஞ்சுப்போனேன்
நீ பார்க்காத நேரத்தில் நான் உன்னப்பார்த்துதான்
நீ பார்க்கும் போது அலைபாஞ்சுப்போறேன்
ஏ தீக்குச்சி தலமேல பாரத்தப்போல
என் நெஞ்சோடு ஒரு பாரம் தந்தாயடா
என் தூக்கத்தப்பல நாளா நீ வாங்கிப்போறாயே
படுத்தாலும் கனவோடு வந்தாயடா…… (சொக்கி)
ஏ பஞ்சாரத்து வெடக்கோழிப்போல
என் நெஞ்சோரம் வாசம் துள்ளுதோடி
ஏ பஞ்சாங்கத்தில் நாள் பார்க்கச்சொல்லி
உன் கண்ணோரம் கதைப்பேசி சொல்லுதோடி
ஏ காதோரத்தில் ஒரு பிச்சி வந்து
தினம் உன் பேர சொல்லித்தான் கூவுதடா
ஏ தொடுந்தூரத்தில் நீ வரும்போதெல்லாம்
நான் விடும் மூச்சில் அணலாக கொல்லுதடா
பஞ்சால மேல தான் தீ மூட்டிப்போறியே
அய்யய்யய்யோ அங்கங்க எரியுதடி
அஞ்சாறு முத்தத்த நீத்தந்து போனினா (சொக்கி)
ஹேய் உன் கூடத்தான் தினம் தனியாவே தான்
அட நாம் வாழும் வரம் ஒன்று வேணுமடா
ஹே உன் மார்பில்தான் இரு கண்மூடித்தான்
அட நான் தூங்க இடம்மொன்னு வேணுமடா
ஹே ஆகாசத்தில் ஒரு மெத்த போட்டு
அங்க உன் கூட வெளையாட தோனுதடி
ஏ ஆனந்தத்தில் என் காலு ரெண்டும்
அடி என் பேச்சக்கேட்காமல் துள்ளுதடி
கடிகாரம் இல்லாம நொடி நேரம் ஓடாம
இங்கேயே இப்போதே நின்றால் என்ன
மடி மீது நான் சாய தாயாக நீ மாறி
தாலாட்டி பாட்டொன்று சொன்னால் என்ன (சொக்கி)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.