
Mupparimanam songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Let's Go Party Lyrics
Writer : Kabilan, Yugabharathi
Singer : G.V. Prakash Kumar, Varun Parandhaman, MC Vickey
Ullaasamaai Urchaagamaai
Kondaadadaa Intha Ulagai
Pen Pookkalai Un Pookkalaai
Kaikorkkavaa Kannaadi Azhagai
Kalyaanam Venaam Machi
Kanneerum Venaam Machi
Thanneeril Vanna Vanna Meengal Pola Vazhuvom
Pen Poovai Kayyil Allu
Perinbam Kodi Sollu
Ullaasam Vaazhvai Vendru
Neeyum Uchcham Thodudaa
Vaa Daa Machaan
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Yen New Year Resolution
Sathiyama Sarakku Adikka Maatten
Yen New Year Resolution
Sathiyama Dhammu Adikka Maatten
Kudigaaran Pechu Vidinjaa Pochu
Yen Figure Moonji Marandhe Pochu
Appan Kudutha Kaasu Ellaam
Sarakkaa Maari Ulla Pochu
Naetrodu Sogam Odiponathe
Indrodu Life Style Maari Ponathe
Raththathil Undu AB Positive
Naangal Thaan Endurm Be Positive
Katikatti Povom Tidal Parkudhaan
Kaikatti Endrum Vazhmaattom Naam
Aagaayam Enga Ellai Kodudhaan
Kuthdhaattam Pottaa Sakka Podudhaan
Machan Machan Enjoy Enjoy O O…
Vaa Daa Machaan
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Pennodu Pesum Anjal Poova Nee
Kannaale Pesum Oonjal Theevaa Nee
Android-Il Needhaan Attai Padamo
Anbe Un Kathal Vittu Vidumo
Pen Indri Ulagil Pothai Illai
Pen Indri Ulagil Yedhum Illai
Unakkaana Ponna Catch Pannudaa
Avaloda Lifea Match Pannudaa
Machan Machan Enjoy Enjoy O O…
Ullaasamaai Urchaagamaai
Kondaadadaa Intha Ulagai
Pen Pookkalai Un Pookkalaai
Kaikorkkavaa Kannaadi Azhagai
Kalyaanam Venaam Machi
Kanneerum Venaam Machi
Thanneeril Vanna Vanna Meengal Pola Vazhuvom
Pen Poovai Kayyil Allu
Perinbam Kodi Sollu
Ullaasam Vaazhvai Vendru
Neeyum Uchcham Thodudaa
Vaa Daa Machaan
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
Lets Go Party
LYRICS IN TAMIL
உல்லாசமாய் உற்ச்சாகமாய் கொண்டாடடா
இந்த உலகை
பெண் பூக்களை உன் பூக்களாய் கைகோர்க்கவா
கண்ணாடி அழகை
கல்யாணம் வேணாம் மச்சி
கண்ணீரும் வேணாம்மச்சி
தண்ணீரில் வண்ண மீன்கள் போல வாழுவோம்
பெண் பூவை கையில் அள்ளி
பேரின்பம் கோடி சொல்லி
உல்லாச வாழ்வை வென்று நீயும் உச்சம் தொடுடா
வாடா மச்சான் லெட்ஸ்கோ பார்ட்டி
வெட்ஸ்கோ பாடி வெட்ஸ்கோ பாடி வெட்ஸ்கோ பாடி
ஆ லெட்ஸ்கோ பாடி லெட்ஸ்கோ பாடி லெட்ஸ்கோ பாடி
சத்தியமா சரக்கடிக்கம்மாட்டேன்
சத்தியமா தம்மடிக்கமாட்டேன்
குடிகாரன் பேச்சு விடிஞ்சா போச்சி
என் ஃபிகரு மூஞ்சி மறந்தேப்போச்சி
அப்பன் குடுத்த காசு எல்லாம்
சரக்கா மாறி உள்ளே போச்சு
நேற்றோடு சோகம் ஓடிப்போனதே
இன்றோடு லைஃப் ஸ்டைல் மாறிப்போனதே
இரத்தத்தில் உண்டு ஏபி பாசிட்டிவ்
நாங்கள் தான் என்றும் பி பாசிட்டிவ்
கைத்தட்டிப் போவோம் டைடல் பார்க்குதான்
கைக்கட்டி என்றும் வாழமாட்டேன்டா
ஆகாயம் எங்கள் எல்லைக்கோடுதான்
மச்சான் மச்சான் எஞ்ஜாய் எஞ்ஜாய்
வா வா வா வா வா
வாடா மச்சான் லெட்ஸ்கோ பார்ட்டி
வெட்ஸ்கோ பாடி வெட்ஸ்கோ பாடி வெட்ஸ்கோ பாடி
ஆ லெட்ஸ்கோ பாடி லெட்ஸ்கோ பாடி லெட்ஸ்கோ பாடி
என்னோடு பேசும் ஏஞ்சல் பூவாந P
கண்ணாலே பேசும் ஊஞ்சல் தீவா நீ
ஆன்ராய்டில் நீதான் அட்டை படமோ
அன்பே உன் காதல் விட்டு விழுமோ
பெண்ணின்றி உலகில் போதை இல்லை
பெண்ணின்றி உலகில் ஏதுமில்லை
உனக்காண பொண்ண கேச் பன்னுடா
அவளோட லைஃப மேச் பன்னடா
மச்சான் மச்சான் எஞ்ஜாய் எஞ்ஜாய்
வா வா வா வா வா (உல்லாச)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.