
Darling songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Un Vizhigalil Lyrics
Writer : Na.Muthukumar
Singer : Harini
Un Vizhigalil Vizhundhu Naan Ezhugiren
Ezhundhumen Marupadi Vizhugiren
Un Paarvaiyil Thondrida Alaigiren
Alaindhumen Marupadi Tholaigiren
Oor Nodiyum Unnai Naan Pirindhaal
Porkalathai Unarven Uyiril
En Aasai Elaam Serthu
Oor Kaditham Varaigiren.. Anbe..
Un Vizhigalil Vizhundhu Naan Ezhugiren
Ezhundhumen Marupadi Vizhugiren
Thoorathil Thondridum Megathai Polave
Naan Unai Paarkiren Anbe
Saaralaai Oor Murai Nee Ennai Theendinaai
Unakadhu Therindhadha Anbe
En Manam Kaanalin Neer Ena Aaguma
Kaigalil Seruma Anbe
Nesikum Kaalam Thaan Veenena Poguma
Ninaivugal Serkiren Inge
Aayinum Kaadhalin Kaigalil Virumbiye Vizhugiren..
Anbe..
Pookalil Thoonridum Vanangal Polave
Pengalin Nenjam Thaanada
Vannathu Poochiyin Vanangal Polave Aangalin
Nenjam Thaanada
Vanangal Verena Thondridum Podhilum
Ennangal Seruma Anbe
Vanathu Poochiyin Siragugal Modhave
Idhazhgalum Ulladhe Inge
Aayinum Kadhalin Kaigalil Virumbiye Vizhugiren
Anbe
Un Vizhigalil Vizhundhu Naan Ezhugiren
Ezhundhumen Marupadi Vizhugiren
LYRICS IN TAMIL
உன் விழிகளில் விழுந்து நான் எழுகிறேன்
எழுந்தும் ஏன் மறுபடி விழுகிறேன்
உன் பார்வையில் தோன்றிட அலைகிறேன்
அலைந்தும் ஏன் மறுபடி தொலைகிறேன்
ஓர் நொடியும் உன்னை நான் பிரிந்தால்
போர்க்களத்தை உணர்வேன் உயிரில்
என் ஆசை எல்லாம் சேர்த்து ஓர் கடிதம் வரைகிறேன் அன்பே
( உன் விழிகளில் விழுந்து )
தூரத்தில் தோன்றிடும் மேகத்தை போலவே
நான் உனை பார்க்கிறேன் அன்பே
சாரலாய் ஓர் முறை நீ என்னை தீண்டினாய்
உனக்கது தெரிந்ததா அன்பே
என் மனம் கானலின் நீர் என ஆகுமா
கைகளில் சேருமா அன்பே
நேசிக்கும் காலம் தான் வீனென போகுமா
நினைவுகள் சேர்க்கிறேன் இங்கே
ஆயினும் காதலின் கைகளில் விரும்பியே விழுகிறேன் அன்பே
பூக்களில் தோன்றிடும் வண்ணங்கள் போலவே
பெண்களின் நெஞ்சம் தானடா
வண்ணத்து பூசியின் வண்ணங்கள் போலவே ஆண்களின்
நெஞ்சம் தானடா
வண்ணங்கள் வேறென தோன்றிடும் போதிலும்
எண்ணங்கள் சேருமா அன்பே
வண்ணத்து பூசியின் சிறகுகள் மோதவே
இதழ்களும் உள்ளதே இங்கே
ஆயினும் காதலின் கைகளில் விரும்பியே விழுகிறேன் அன்பே
( உன் விழிகளில் விழுந்து )
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.