
Darling songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Unnale Lyrics
Writer : Na.Muthukumar
Singer : Shankar Mahadevan, Shreya Ghoshal
Unnale Kangal Thallaadi
Urangamal Yengum En Aavi
Neeraaviyai Ennai Nee Modhinai
Un Paarvaiyil Eeram Undaakinaai
Nee Thoda Thoda Naanum Poovai Malarndhen
Naan En Penmaiyil Vaasam Unarndhen
Nee Arugil Vara Vara Aaval Arindhen
Naan En Aanmaiyin Kaaval Thurandhen
Munjenmam Elam Poi Endru Ninaithen
Un Kannai Paarthen Mei Thaanada
Uruvangal Elam Udal Vittu Pogum
Ullathin Kaadhal Saagathadi
Unnale Kangal Thallaadi
Urangamal Yengum En Aavi
Yetho Ondrai Unnil Kanden
Eriyum Theeyai Naan Ennil Kanden
Uyirin Uyiraai Unnai Kanden
Ennai Alli Un Kaiyil Thandhen
Kaadhal Kondu Kangal Kenja
Adi Kai Meeri Uyir Ooduthe
Unnale Kangal Thallaadi
Urangamal Eangum En Aavi
Muzhudhai Nilavu Nammai Paarka
Kaatril Engum Adhu Maayam Serka
Kaigal Korthu Nee Veppam Serka
Vetkam Thaandi Naan Ennai Thorka
Maranam Thaandi Vaazhum Kaadhal
Un Vizhiyoram Naan Kaangiren
Unnale Kangal Thallaadi
Urangaamal Yengum En Aavi
Neeraaviyai Ennai Nee Modhinai
Un Paarvaiyil Eeram Undaakinaai
Nee Thoda Thoda Naanum Poovai Malarndhen
Naan En Penmaiyil Vaasam Unarndhen
Nee Arugil Vara Vara Aaval Arindhen
Naan En Aanmaiyin Kaaval Thurandhen
Munjenmam Elam Poi Endru Ninaithen
Un Kannai Paarthen Mei Thaanada
Uruvangal Elam Udal Vittu Pogum
Ullathin Kaadhal Saagathadi
LYRICS IN TAMIL
உன்னாலே கண்கள் தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும் என் ஆவி
நீராவியாய் என்னை நீ மோதினாய்
உன் பார்வையில் ஈரம் உண்டாக்கினாய்
நீ தொட தொட நானும் பூவாய் மலர்ந்தேன்
நான் என் பெண்மையின் வாசம் உணர்ந்தேன்
நீ அருகில் வர வர ஆவல் அறிந்தேன்
நான் என் ஆண்மையின் காவல் துறந்தேன்
முன் ஜென்மம் எல்லாம் பொய் என்று நினைத்தேன்
உன் கண்ணை பார்த்தேன் மெய் தானடா
உருவங்கள் எல்லாம் உடல் விட்டு போகும்
உள்ளத்தின் காதல் சாகாத்டி
(உன்னாலே கண்கள்)
ஏதோ ஒன்றை நான் உன்னில் கண்டேன்
எரியும் தீயை நான் என்னில் கண்டேன்
உயிரின் உயிராய் உன்னை கண்டேன்
என்னை அள்ளி உன் கையில் தந்தேன்
காதல் கொண்டு கண்கள் கெஞ்ச
அடி கை மீறி உயிர் ஓடுதே
(உன்னாலே கண்கள்)
முழுதா நிலவு நம்மை பார்க்க
காற்றில் எங்கும் அது மாயம் சேர்க்க
கைகள் கோர்த்து நீ வெப்பம் சேர்க்க
வெட்கம் தாண்டி நான் என்னை தோற்க்க
மரணம் தாண்டி வாழும் காதல்
உன் விழியோரம் நான் காண்கிறேன்
உன்னாலே கண்கள் தள்ளாடி உறங்காமல் எங்கும் என் ஆவி
நீராவியாய் என்னை நீ மோதினாய்
உன் பார்வையில் ஈரம் உண்டாக்கினாய்
நீ தொட தொட நானும் பூவாய் மலர்ந்தேன்
நீ அருகில் வர வர ஆவல் அறிந்தேன்
நான் என் ஆண்மையின் காவல் துறந்தேன்
முன் ஜென்மம் எல்லாம் போய் என்று நினைத்தேன்
உன் கண்ணை பார்த்தேன் மே தானடா
உருவங்கள் எல்லாம் உடல் விட்டு போகும்
உள்ளத்தின் காதல் சாகாதாட
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.