
Meaghamann songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaaro Yaaro Lyrics
Writer : Eknaath
Singer : Megha
Yaaro Yaaro
Yaaravan Yaaro
Ooro Uruvo Arindhaadhaaro?
Hey Mugame Dhaano
Mugamudi Dhaano
Kandu Kondaal Mulum Poro.
Oru Ragasiya
Arakkan Avanthaanaa ?
Avan Ragasiyam Arindhavan Ivandhaana?
Yudham Inidhaanaa?
Meaghamann Meaghamann
Nin Acham Neethaanaa ?
Meaghamann Meaghamann
Vilayaadalaama ?
Meaghamann Meaghamann
Pennin Yekkam Neethaanaa
Meaghamann Meaghamann
Poraadalaamaa ?
Meaghamann Meaghamann
Hey Thedal Paadhi
Koodalum Meedhi
Oodal Kondu Vandhen Naane
Hey Dhegam Paadhi
Thevaigal Meedhi
Yaarai Vendru Poven Naane
Idhu Valayil Seerum Vagaithaanda
Un Vilayai Meerum Kalaidhaanda
Aruge Vaayendaa
Meaghamann Meaghamann
Nin Acham Neethaanaa ?
Meaghamann Meaghamann
Vilayaadalaama ?
Meaghamann Meaghamann
Pennin Yekkam Neethaanaa
Meaghamann Meaghamann
Poraadalaamaa ?
Inge Nijangal Ille Vaadaa
Un Nizhalum Poiye Podaa
Indha Boomi Mele
Boogambathin Idaththai Sollu Needaa
Idhu Singam Puli Modhal
Idhu Sinangal Konda Kaadhal
Kalandhanile Vithai Kaattum
Varipulikku Yedhu Saadhal
Nee Thedum Kadhavu Theriyaadhe
Nee Thatti Paarkka Mudiyaadhe
Tholvi Kidayaadhe
Meaghamann Meaghamann
Nin Acham Neethaanaa ?
Meaghamann Meaghamann
Vilayaadalaama ?
Meaghamann Meaghamann
Pennin Yekkam Neethaanaa
Meaghamann Meaghamann
Poraadalaamaa ?
Meaghamann Meaghamann
LYRICS IN TAMIL
ஹே யாரோ யாரோ யாராவன் யாரோ ஊரோ உருவோ அறிந்த தாரோ
ஏ முகமே தானோ முகமூடி தானோ கண்டு கொண்டால் மூழும் போரோ
ஒரு ரகசிய அரக்கன் அவன்தானா
அவன் ரகசியம் அறிந்தவன் இவந்தானா யுதம் இனிதானா
மீகாமன்
மீகாமன் நின் அச்சம் நீதானா மீகாமன்
மீகாமன் விளயாட லாமா
மீகாமன்
மீகாமன் பெண்ணின் ஏக்கம் நீதானா மீகாமன்
மீகாமன் போராட லாமா
மீகாமன்
மீகாமன்
ஏ தேடல் பாதி கூடலும் மீதி ஊடல் கொண்டு வந்தேன் நானே
ஏ தேகம் பாதி தேவைகள் மீதி யாரை வென்று போவேன்
நானே
இது வலையில் சீரும் வகைத்தாண்டா உன் விலயை மீறும் கலைதாண்டா அருகே வாயென்டா
மீகாமன்
மீகாமன் நின் அச்சம் நீதானா மீகாமன்
மீகாமன் விளையாடாலாமா
மீகாமன்
மீகாமன்
பெண்ணின் ஏக்கம் நீதானா மீகாமன்
மீகாமன் போராடலாமா
இங்கு நிஜங்கள் இல்லை வாடா உன் நிழலும் பொய்யே போடா இந்த பூமி மேலே பூகம் பத்தின் இடத்தை சொல்லு னீடா
இது சிங்கம் புலி மோதல் இது சினன்கள் கொண்ட காதல்
கலந்தனிலே விதை காட்டும் வரிப்புலிக்கு ஏது சாதல்
நீ தேடும் கதவு தெரியாதே நீ தட்டி பார்க்க முடியாதே தோல்வி கிடயாதே
மீகாமன்
மீகாமன் நின் அச்சம் நீதானா மீகாமன்
மீகாமன் விளையாடாலாமா
மீகாமன்
மீகாமன்
பெண்ணின் ஏக்கம் நீதானா மீகாமன்
மீகாமன் போராடலாமா
மீகாமன்
மீகாமன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.