
Meaghamann songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yaen Ingu Vandhaan Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Pooja Vaidyanath
Yen Ingu Vandhaan?
Pesaadhe Endraan
Chel Endru Sonnen
Ennulle Chendraan
Urangi Kidandha
Pulangalai Ellaam
Ezhuppi Vidugindraan!
Siridhu Siridhaai
Kirakkangal Ellaam
Kilappi Vidugindraan!
Poovum Thirakkum
Nodiyin Munne
Thenai Edukkindraan!
Kaadhal Pirakkum
Nodiyin Munne
Kaamam Kodukkindraan!
Yen Ingu Vandhaan?
Pesaadhe Endraan
Chel Endru Sonnen
Ennulle Chendraan
En Azhagai Rasikkiraan
En Ilamai Rusikkiraan
En Idaiyin Sarivile
Mazhaith Thuliyena Urulkindraan
En Tholinil Medhuvaai Amarndhaan
En Kobathai Madhuvaai Suvaithaan
En Kangalin Sivappai
Alaginil Endhi
Kannathil Poosugiraan!
Vidiya Vidiya
Iravinai Vadithu
Kudikka Cheidhaane!
Kodiya Kodiya
Valigalai Kooda
Pidikka Cheidhaane!
Yen Ingu Vandhaan?
Pesaadhe Endraan
Chel Endru Sonnen
Ennulle Chendraan
Naan Oliyil Nadakkiren
En Nizhalaai Thodarkiraan
En Vilakkai Anaikkiren
En Irulena Padarkindraan?
Mun Anumadhi Indri Nuzhaindhaan
En Araiyinil Engum Niraindhaan
Idhu Muraiyillai Endren
Varaiyarai Indri
Enai Avan Siraipidithaan!
Siraiyin Ulle
Siragugal Thandhu
Parakka Cheidhaane!
Kanavum Nanavum
Thodum Oru Idathil
Irukka Cheidhaane!
Yen Ingu Vandhaan?
Pesaadhe Endraan
Chel Endru Sonnen
Ennulle Chendraan
LYRICS IN TAMIL
ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனேன்
என்னுள்ளே சென்றான்
உறங்கி கிடந்த புலன்களை எல்லாம்
எழுப்பி விடுகின்றான்
சிறிது சிறிதாய் கிரகங்கள் எல்லாம்
கிளப்பி விடுகின்றான்
பூவும் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே
தேனை எடுக்கின்றாய் ஊ ஊ ஹோ
காதல் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே
காமம் கொடுக்கின்றான்
ஏன் இங்கு வந்தான் ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான் பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனனேன் செல் என்று சொனனேன்
என்னுள்ளே சென்றான் என்னுள்ளே சென்றான்
என் அழகை ரசிக்கிறான்
என் இளமை ருசிக்கிறான்
என் இடையின் சரிவிலே மழை துளியென உருள்கின்றான்
என் தோளினில் மெதுவாய் அமர்ந்தான்
என் கோபத்தில் மெதுவாய் சுவைதான்
என் கண்களின் சிவப்பினை அழகினில் ஏந்தி
கன்னத்தில் பூசுகின்றான்
விடிய விடிய இரவினை வடிதேன்
குடிக்க செய்தானே
கொடிய கொடிய வழிகளை கூட
வெடிக்க செய்தானே
ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனனேன்
என்னுள்ளே சென்றான்
நான் ஒளியில் நடக்கிறேன்
என் நிழலை தொடர்கிறான்
என் விளக்கை அணைக்கிறேன்
என் இருலெனா படர்கின்றான்
முன் அனுமதி இன்றி நுழைந்தான்
என் அறையினில் எங்கும் நிறைந்தான்
இது முறை இல்லை என்றேன்
வரை அரை இன்றி எனை அவன் சிறை பிடித்தான்
சிறையினுள்ளே சிறகுகள் தந்து
பறக்க செய்தானே
கனவும் நெனவும் தொடும் ஒரு எடத்தில்
இருக்க செய்தானே
ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொனேன்
என்னுள்ளே சென்றான்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.