
Lingaa songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Indiane Vaa Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : A. R. Rahman
Indiane Vaa Puthu Imayathai Undaaka Vaa
Ilayavanae Vaa Mazhai Thaneeril Ponn Seivom Vaa
Thuligal Koodi Aaraagum Nee Varalatru Thuliyaaga Vaa
Valiyavanae Vaa Un Valathukaram Anayaagum Vaa
Iru Malaigalai Poruthi Nathigalai Niruthi
Vinzhyana Kovil Ondrai Kattuvom
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Oorellam Servoma Urchagam Kolvoma
Pattalam Kaanboma Kaanboma
Indiane Vaa Puthu Imayathai Undaaka Vaa
Thaneer Illamal Manithar Kidayaathu
Manithar Illamal Maatram Kidayaathu
Thuliyaagi Veliyaagi Poraadu
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Vilangitta Vilangaaga Inimaelum Vaazhvoma
Porkkaalam Kaanboma Kaanboma
Indiane Vaa Puthu Imayathai Undaaka Vaa
Vellai Irul Neengi Gandhi Desam
Paer Pera Vaendum
Gangai Kaveri Thoda Vaendum
Namm Paalai Vanthil Paalai Vida Vaendum
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Velvoma Velvoma Vithiyellam Velvoma
Varalaru Paarpoma Kanava Kannama
Kacheri Kaanboma Kaanboma
Ondrupadu vendruvidu Ulagil Perithendru Ethumillai Vaa
Parakkum Vaanam Athu periyathuthaanae
Siragin Munnae Athu Siriyathuthaanae
Desam Ondraai Seivomaa
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Indiane Vaa Puthu Imayathai Undaaka Vaa
Ilayavanae Vaa Mazhai Thaneeril Ponn Seivom Vaa
Thuligal Koodi Aaraagum Nee Varalatru Thuliyaaga Vaa
Valiyavanae Vaa Un Valathukaram Anayaagum Vaa
Iru Malaigalai Poruthi Nathigalai Niruthi
Vinzhyana Kovil Ondru Kattuvom
Iru Malaigalai Poruthi Nathigalai Niruthi
Vinzhyana Kovil Ondrai Kattuvom
Servoma Servoma Oarr Jaathi Aavoma
Velvoma Velvoma Vithiyellam Velvoma
Malai Katti Vaazhnthomae
Anai Katti Vaazhvoma Kodi Katti Aalvoma Aalvoma
LYRICS IN TAMIL
இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா
இளையவனே வா மழை தண்ணீரில் பொன் செய்வோம் வா
துளிகள் கூடி ஆறாகும்
நீ வரலாற்று துளியாக வா
வலியவனே வா
உன் வலது கரம் அணையாகும் வா
இரு மலைகளை பொருத்தி நதிகளை நிறுத்தி
விஞ்ஞான கோவில் ஒன்றை காட்டுவோம்
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
ஊரெல்லாம் சேருவோமா உற்சாகம் கொள்வோமா
பட்டாளம் கான்போமா கான்போமா
இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா
தநீர் இல்லாமல் மனிதர் கிடயாது வா
மனிதர் இல்லாமல் மாற்றம் கிடயாது
துளியாகி வெளியாகி போராடு
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
விலங்கிட்ட விலங்காக இனி மேலும் வாழ்வோமா
போர்க் காலம் கான்போமா கான்போமா
இந்தியனே வா புது இமயத்தை உண்டாக்க வா
வெள்ளை இருள் நீங்கி காந்தி தேசம்
பேர் பெற வேண்டும்
கங்கை காவேரி தொட வேண்டும்
நம் பாலை வனத்தில் பாலை விட வேண்டும்
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
வெல்வோமா வெல்வோமா விதி யெல்லாம் வெல்வோமா
வரலாறு பார்போமா கண்ணமா கண்ணமா
கச்சேரி கான்போமா கான்போமா
வரலாறு பார்போமா கண்ணமா கண்ணமா
கச்சேரி கான்போமா கான்போமா
ஒன்று படு வென்று விடு
உலகில் பெரி தென்று எதும் இல்லை வா
பறக்கும் வானம் அது பெரியது தானே
சிறாகின் முன்னே அது சிறியது தானே
தேசம் ஒன்றாய் செய்வோமா
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
இந்தியனே வா புது இமயத்த்தை உண்டாக்க வா
இளையவனே வா மழை தண்ணீரில் பொன் செய்வோம் வா
துளிகள் கூடி ஆறாகும்
நீ வரலாற்று துளியாக வா
வலியவனே வா
உன் வலது கரம் அணையாகும் வா
இரு மலைகளை பொருத்தி நதிகளை நிறுத்தி
விஞ்ஞான கோவில் ஒன்றை காட்டுவோம்
சேருவோமா சேருவோமா ஒர் ஜாதி ஆவோமா
வெல்வோமா வெல்வோமா விதியெல்லாம் வெல்வோமா
மலை கட்டி வாழ்ந்தோமே
அணை கட்டி வாழ்வோமா
கொடி கட்டி ஆழ்வோமா ஆழ்வோமா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.