
Lingaa songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Unmai Orunal Vellum Lyrics
Writer : Vairamuthu, Madhan karky
Singer : Haricharan
Unmai oru nal vellum
Intha ulakam unpaer sollum
Andru oorae pottrum manithan neeyae
Neeyada neeyada
Poikal puyal pol veessum
Aanaal unmai medhuvaai pessum
Andru neeye vaazhvil velvai
Kalangaadhe, kalangaadhe, karaiyaadhe
Raamanum azhuthan, darmanum azhuthan
Neeyo azhavillai, unakko azhivillai
Aniyaaga piranthay
Unakku adikal puthhithilla
Kalangaadhe, kalangaadhe, karaiyaadhe
Sirithu varum singam unde
Punnagaikkum puligalunde
Uraiyaadi uyir kudikkum onaigal unde
Ponnaadai porthivittu
Unnaadai avizhpadhunde
Puchendil olinthirukkum punaaga unde
Pallathil ur aanai veezhndhalum
Athan ullathai veezhthuvida mudiyadha
Suttaalum shangu niram
Eppozhudhum vellaiyada
Menmakkal ennaalum menmakkal thaane
Ketaalum nam thalaivan eppodum rajanada
Veezhndhaalum vallam karam veezhaadhu thaane
Ponnodu mannallellaam ponaalum
Avan punnagai kollayitha mudiyadhu
LYRICS IN TAMIL
உண்மை ஒருநாள் வெல்லும்
இந்த உலகம் உன் பேர் சொல்லும்
அன்று ஊரே போற்றும் மனிதன்
நீயே நீயடா நீயடா
பொய்கள் புயல் போல் வீசும்
ஆனால் உண்மை மெதுவாய்ப் பேசும்
அன்று நீயே வாழ்வில் வெல்வாய்
கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே
ராமனும் அழுதான் தர்மனும் அழுதான்
நீயோ அழவில்லை உனக்கோ அழிவில்லை
ஆணியாகப் பிறந்தாய்
உனக்கு அடிகள் புதிதில்லை
கலங்காதே கலங்காதே கரையாதே
சிரித்து வரும் சிங்கமுண்டு
புன்னகைக்கும் புலிகளுண்டு
உரையாடி உயிர் குடிக்கும் ஓநாய்கள் உண்டு
பொன்னாடை போர்த்திவிட்டு
உன்னாடை அவிழ்ப்பதுண்டு
பூச்செண்டில் ஒளிந்திருக்கும் பூநாகம் உண்டு
பள்ளத்தில் ஓர் யானை வீழ்ந்தாலும்
அதன் உள்ளத்தை வீழ்த்தி விட முடியாது
சுட்டாலும் சங்கு நிறம் எப்போதும் வெள்ளையடா
மேன் மக்கள் எந்நாளும் மேன் மக்கள் தானே
கெட்டாலும் நம் தலைவன்
இப்போதும் ராஜனடா
வீழ்ந்தாலும் வள்ளல் கரம் வீழாது தானே
பொன்னோடு மண்ணெல்லாம் போனாலும்
அவன் புன்னகையைக் கொள்ளையிட முடியாது
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.