I songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pookkalae Sattru Oyivedungal Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Haricharan, Shreya Ghoshal
Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal..
Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal.. Aval Vandhuvittaal..
Indha Ulagil Unai Vella Oruvan Illai
Undhan Asaivugalil Yaavilum I
Veli Azhagai Kadanthu Un Idhayam Nuzhainthu
En Ainpuzhan Unarnthidum I
Evan Bayathai Anaikka
Aval Evanlai Anaikka
Aval Seigaiyil Peivathu I
Aval Vizhiyin Kanivil
Endha Ulagam Paniyum
Siru Noiyalavu Iyam Illai
En Kaigalai Korthidu I Viralai
Ini Thaithu Nee Vaithidu Nam Nizhalai
Aval Idhazhgalai Nugarnthuvida
Paadhai Neduga Thavam Puriyum
Pookkale Sattru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Hey I Endraal Athu Azhagu Endral
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Kadavul Endral
Antha Kadavulin Thugal Aval Thaana
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai
Aval Thanthuvitaal.. Aval Vanthuvittaal..
Neer Veelichi Pole Ninravan
Naan Neentha Oru Oodai Aanai
Vaan Mootum Malaiyai Ponravan
Naan Aada Oru Medai Aanaai
Ennulle Ennai Kandaval
Yaarendru Enai Kaana Seithaal
Kelamal Nenjai Koithaval
Sirpam Seithu Kaiyil Thanthaal
Yugam Yugam Kaana.. Mugam Ithu Pothum
Pugazhidam Enre Undhan.. Nenjam Mattum Pothum
Maru Uyir Thanthaal.. Nimirnthida Seithaal
Nagarnthidum Paadhai Engum Vaasam Veesa Vandhaale
Pookkale Satru Oyivedungal
Aval Vandhuvittaal
Aval Vandhuvittaal
Antha I-galin I Aval Thaana
Hey I Endraal Athu Thalaivan Endral
Antha I-galin I Avan Neeya
Haiyo Ena Thigaikum
I Ena Viyakkum
I-galukellam Vidumuraiyai Aval Thanthuvitaal..
Aval Vanthuvittaal.
LYRICS IN TAMIL
பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள் வந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள் வந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
ஹே ஐ என்றால் அது அழகு என்றால் அந்த ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள் என்றால் அந்த கடவுளின் துகள் அவள்தானா
ஹையோ என திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை அவள் தந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள் வந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
தின தக்கிடுதானே நா ….
இந்த உலகில் உனைவெல்ல ஒருவன் இல்லை உந்தன் அசைவுகள் யாவிலும் ஐ
விழி அழகு கடந்து உன் இதயம் நுழைந்து என் ஐம்புலம் உணர்ந்திடும் ஐ
இவன் பயத்தை அணைக்க அவள் இவனை அணைக்க அவள் செய்கையில் பெய்வது ஐ
அவள் விழியின் கனிவில் இந்த உலகம் பணியும் சிறு நோய்யளவும் ஐயமில்லை
என் கைகளை கோர்த்திடு ஐ விரலை
இனி தைத்து நீ வைத்திடு நம் நிழலை
அவள் இதழ்களை நுகர்ந்துவிட பாதை நெடுக தவம் புரியும்
பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள் வந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
ஹே ஐ என்றால் அது அழகு என்றால் அந்த ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது கடவுள் என்றால் அந்த கடவுளின் துகள் அவள்தானா
ஹையோ என திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை அவள் தந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
நீர்வீழ்ச்சி போலே நின்றவன் நான் நீந்த ஒரு ஓடை ஆனான்
வான் முட்டும் மலையை போன்றவன் நான் ஆட ஒரு மேடை ஆனான்
என்னுள்ளே என்னை கண்டவள் யாரென்று எனை காணச்செய்தாள்
கேளாமல் நெஞ்சை கொய்தவள் சிற்பம் செய்து கையில் தந்தாள்
யுகம் யுகம் காண முகம் இது போதும்
புகலிடம் என்றே உந்தன் நெஞ்சம் மட்டும் போதும்
மறு உயிர் தந்தாள் நிமிர்ந்திடச் செய்தாள்
நகர்ந்திடும் பாதை எங்கும் வாசம் வீச வந்தாளே
பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள் வந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
ஹே ஐ என்றால் அது அழகு என்றால் அந்த ஐகளின் ஐ அவள்தானா
ஹே ஐ என்றால் அது தலைவன் என்றால் அந்த ஐகளின் ஐ அவன் நீயா
ஹையோ என திகைக்கும் ஐ என வியக்கும்
ஐகளுக்கெல்லாம் விடுமுறையை அவள் தந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
பூக்களே சற்று ஓய்வெடுங்கள் அவள் வந்துவிட்டாள் அவள் வந்துவிட்டாள்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.