Mersalaayitten Lyrics

Writer : Kabilan

Singer : Anirudh Ravichander, Neeti Mohan




Modha Dhaaba Paathen Unna
Bejaar Aayi Poyi Ninnen Ninnen
Krishnoil Oothama Patha Vachiye
Kola Thanni Enna

Naa Merasalaayiten Merasalaayiten
Merasalaayiten Merasalaayiten

Naa Merasalaayiten Merasalaayiten
Merasalaayiten Merasalaayiten

Modha Dhaaba Paathen Unna
Bejaar Aayi Poyi Ninnen Ponne
Krishnoil Oothama Patha Vachiye
Kola Thanni Enna
Naa Merasalaayiten..

Merasalaayiten Merasalaayiten Merasalaayiten

Hey Dosa Kallu Mel
Vella Omellette Ah
Oru Kutty Nila Nenjukulla Kunthikittaale
Vaanavillu Nee
Binni Millu Naan
Enna Ezhu Color Lungi Aaga Madichu Puttaale
Maatu Kombu Mela Ava Pattamboochi Pola

Naa Merasalaayiten Naa Merasalaayiten
Naa Merasalaayiten..

Merasalaayiten Merasalaayiten Merasalaayiten Merasalaayiten
Merasalaayiten Merasalaayiten Merasalaayiten Manasalayiten
Merasalaayiten

Hey Thenga Partha Pol Oru Vella Pallaala
Oru Manga Pazhatha Pola Enna Mennu Thinnaale
Maanja Kannaala Aruthu Puttaale
Naan Current Kambi Kaathaadiya Maati Puttene
Nee Vennila Moota
Evan Vannaarapetta

Modha Dhaaba Paathen Unna
Bejaar Aayi Poyi Ninnen Ponne
Krishnoil Oothama Patha Vachiye
Kola Thanni Enna

Naa Merasalaayiten Merasalaayiten
Merasalaayiten Merasalaayiten


LYRICS IN TAMIL


ஓ .. ஏ… ஹ… கபடி கபடி அயே அயோ…

மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் நின்னேன்
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

நான் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் பொன்னே
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மெரசலாயிட்டேன்

மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

ஏ தோசக்கல்லு மேல் வெள்ள ஆம்லெட்டா
ஒரு குட்டி நிலா நெஞ்சுக்குள்ளே குந்திக்கிட்டாளே
வானவில்லு நீ பின்னி மில்லு நான்
என்னை ஏழு கலர் லுங்கியாக மடிச்சுபுட்டாளே
மாட்டுக்கொம்பு மேலே அவ பட்டாம்பூச்சி போல
நான் மெரசலாயிட்டேன் நான் மெரசலாயிட்டேன் நான் மெரசலாயிட்டேன்

மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

ஏ தேங்கா பத்த போல் வெள்ள பல்லால
ஒரு மாங்கா பத்த போல என்ன மென்னு தின்னாளே
மாஞ்சா கண்ணாலே அறுத்துபுட்டாளே
நான் கரண்ட்டு கம்பி காத்தாடியா மாட்டிக்கிட்டேனே
நீ வெண்ணிலா மூட்ட இவன் வண்ணாரபேட்ட
மொத தபா பாத்தேன் உன்ன
பேஜாராயி போயி நின்னேன் பொன்னே
கிஷ்ணாயிலு ஊத்தாம பத்தவச்சியே
கொழா தண்ணி என்னை
நான் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்
மெரசலாயிட்டேன் மெரசலாயிட்டேன்

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.