
Achcham Yenbadhu Madamaiyada songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Avalum Naanum Lyrics
Writer : Bharathidasan
Singer : Vijay Yesudas
Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum
Avalum Naanum
Alaiyum Kadalum
Avalum Naanum
Thavamum Arulum
Avalum Naanum
Vaerum Maramum
Aalum Nizhalum
Asaivum Nadippum
Aniyum Panivum
Avalum Naanum
Avaiyum Thunivum
Uzhaippum Thazhaippum
Avalum Naanum
Alithalum Pugazhum
Meenum Punalum
Vinnum Virivum
Verpum Thotramum
Velum Koorum
Aarum Karaiyum
Ambum Villum
Paatum Uraiyum
Naanum Avalum
Naanum Avalum
Uyirum Udambum
Narambum Yaazhum
Poovum Manamum
Naanum Avalum
Uyirum Udambum
Narambum Yaazhum
Poovum Manamum
Avalum Naanum
Thenum Inippum
Avalum Naanum
Sirippum Magizhvum
Avalum Naanum
Thingalum Kulirum
Avalum Naanum
Kathirum Oliyum
Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum
Avalum Naanum
Alaiyum Kadalum
Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum
Avalum Naanum
Amuthum Thamizhum
LYRICS IN TAMIL
அவளும் நானும்.. அமுதும் தமிழும்..
அவளும் நானும்.. அலையும் கடலும்..
அவளும் நானும்.. தவமும் அருளும்..
அவளும் நானும்.. வேரும் மரமும்..
ஆலும் நிழலும்.. அசைவும் நடிப்பும்..
அணியும் பணிவும்.. அவளும் நானும்..
அவையும் துணிவும்.. உழைப்பும் தழைப்பும்..
அவளும் நானும்..அளித்தலும் புகழும்..
மீனும் புனலும்.. விண்ணும் விரிவும்..
வெற்பும் தோற்றமும்.. வேலும் கூரும்..
ஆறும் கரையும்.. அம்பும் வில்லும்..
பாட்டும் உரையும்.. நானும் அவளும்..
நானும் அவளும்.. உயிரும் உடம்பும்..
நரம்பும் யாழும்.. பூவும் மணமும்..
நானும் அவளும்.. உயிரும் உடம்பும்..
நரம்பும் யாழும்.. பூவும் மணமும்..
அவளும் நானும்..தேனும் இனிப்பும்..
அவளும் நானும்..சிரிப்பும் மகிழ்வும்..
அவளும் நானும்..திங்களும் குளிரும்..
அவளும் நானும்..கதிரும் ஒளியும்..
அவளும் நானும்.. அமுதும் தமிழும்..
அவளும் நானும்.. அலையும் கடலும்..
அவளும் நானும்.. தவமும் அருளும்..
அவளும் நானும்.. வேரும் மரமும்..
ஆலும் நிழலும்.. அசைவும் நடிப்பும்..
அணியும் பணிவும்.. அவளும் நானும்..
அவையும் துணிவும்.. உழைப்பும் தழைப்பும்..
அவளும் நானும்..அளித்தலும் புகழும்..
அவளும் நானும்.. அமுதும் தமிழும்..
அவளும் நானும்.. அமுதும் தமிழும்.
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.