
Achcham Yenbadhu Madamaiyada songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Rasaali Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Sathya Prakash, Shashaa Tirupati
Rasaali Meaning – A Type Of Eagle
Parakkum Rasaaliye Rasaaliye Nillu
Ingu Nee Vegama Naan Vegama Sollu
Gadigaaram Poi Sollum Endre Naan Kanden
Kizhakellam Merkagida Kandene
Paravai Pol Aaginen Pol Aaginen Indru
Siragum En Kaigalum En Kaigalum Ondru
Rasaali Pandhayama Pandhayama
Nee Mundhiya Naan Mundhiya Paarpom
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhalil Yaar Eyvadhu Yaar Eyvadhu Ambai
Mounam Pesamale Pesamale Sella
Vaavi Neeril Kamalam Pol Aadi Mella
Kanavugal Varuthe Kannin Vazhiye
En Thozh Meethu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee
Yettu Thisai Muttum Yenai Pagalinil
Kottum Pani Mattum Thunai Iravinil
Nettum Oru Pattu Kural Manathinil Madiveno..
Munnil Oru Kaatrin Kali Mugathinil
Pinnil Siru Pachakili Mudhuginil
Vaazhvil Oru Payanam Ithu Mudinthida Viduveno
Yettu Thisai Muttum Yenai Pagalinil
Kottum Pani Mattum Thunai Iravinil
Nettum Oru Pattu Kural Manathinil Madiveno..
Munnil Oru Kaatrin Kali Mugathinil
Pinnil Siru Pachaikili Mudhuginil
Vaazhvil Oru Payanam Ithu Mudinthida Viduveno
Rasaali Pandhayama Pandhayama..
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhalil Yaar Eyvadhu Yaar Eyvadhu Ambai
Veyil Mazhai Vetkum Padi Nanaivathai
Vinmeengalum Veenbai Yenai Thodarvathai
Oorukoru Kaatrin Manam Kamazhvathai Maravene
Munnum Ithu Pole Puthu Anubavam
Kanden Ena Sollum Padi Ninaivile
Innum Ethirkaalathilum Vazhi Illai Maravene
Veyil Mazhai Vetkum Padi Nanaivathai
Vinmeengalum Veenbai Yenai Thodarvathai
Oorukoru Kaatrin Manam Kamazhvathai Maravene
Munnum Ithu Pole Puthu Anubavam
Kanden Ena Sollum Padi Ninaivile
Innum Ethirkaalathilum Vazhi Illai Maravene
Rasaali Pandhayama Pandhayama
Mudhalil Yaar Solvadhu Yaar Solvadhu Anbai
Mudhalil Yaar Eyvadhu Yaar Eyvadhu Ambai
Mounam Pesamale Pesamale Sella
Vaavi Neeril Kamalam Pol Aadi Mella
Kanavugal Varuthe Kannin Vazhiye
En Thozh Meethu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee
En Thozh Meethu Nee
Naan Kulir Kaaigindra Thee
Kulir Kaaigindra Thee..
Kulir Kaaigindra Thee..
LYRICS IN TAMIL
பறக்கும் ராசாளியே
ராசாளியே நில்லு
இங்கு நீ வேகமா
நான் வேகமா சொல்லு
கடிகாரம் பொய் சொல்லும்
என்றே நான் கண்டேன்
கிழக்கெல்லாம் மேற்காகிட கண்டேனே
பறவை போலாகினேன்
போலாகினேன் நெடுந்தூரம்
சிறகும் என் கைகளும்
என் கைகளும் ஒன்றா
ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா
நீ முந்தியா நான் முந்தியா
பார்ப்போம் பார்ப்போம்
முதலில் யார் சொல்வது
யார் சொல்வது அன்பே
முதலில் யார் எய்வது
யார் எய்வது அம்பை
மௌனம் பேசாமலே
பேசாமலே செல்ல
ராவி நீரில் கமலம் போலாடி மெல்ல
கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே
என் தோள் மீது நீ
ஆ குளிர்காய்கின்ற தீ
எட்டுத் திசை
முட்டும் எனை பகலினில்
கொட்டும் பனி மட்டும்
துணை இரவினில்
எட்டும் ஒரு பட்டுக்குரல்
மனதினில் மடிவேனே
முன்னில் ஒரு காற்றின் கழிமுகத்தினில்
பின்னில் சிறு பச்சைக்கிளி முதுகினில்
வாழ்வில் ஒரு பயணம்
இது முடிந்திட விடுவேனோ
எட்டுத் திசை
முட்டும் எனை பகலினில்
கொட்டும் பனி மட்டும்
துணை இரவினில்
எட்டும் ஒரு பட்டுக்குரல்
மனதினில் மடிவேனே
முன்னில் ஒரு காற்றின் கழிமுகத்தினில்
பின்னில் சிறு பச்சைக்கிளி முதுகினில்
வாழ்வில் ஒரு பயணம்
இது முடிந்திட விடுவேனோ
ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா
முதலில் யார் சொல்வது
யார் சொல்வது அன்பே
முதலில் யார் எய்வது
யார் எய்வது அம்பை
நின்னுக் கோரி
நின்னுக் கோரி
நின்னுக் கோரி
ஓ நான் உஷா
நின்னுக் கோரி உன்னோடுதான்
நின்னுக் கோரி கோரி
வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை
விண்மீன்களும் விண்ணாய்
எனைத் தொடர்வதை
தூருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை மறவேனே
முன்னும் இதுபோலே புது அனுபவம்
கண்டேன் என்று சொல்லும்படி நினைவிலே
இன்னும் எதிர்காலத்திலும் வழியிலே மறவேன்
வெயில் மழை வெட்கும்படி நனைவதை
விண்மீன்களும் விண்ணாய்
எனைத் தொடர்வதை
தூருக்கொரு காற்றின் மனம் கமழ்வதை மறவேனே
முன்னும் இதுபோலே புது அனுபவம்
கண்டேன் என்று சொல்லும்படி நினைவிலே
இன்னும் எதிர்காலத்திலும் வழியிலே மறவேனே
ராசாளி பந்தயமா பந்தயமா
முதலில் யார் சொல்வது
யார் சொல்வது அன்பே
முதலில் யார் எய்வது
யார் எய்வது அம்பை
மௌனம் பேசாமலே
பேசாமலே செல்ல
ராவி நீரில் கமலம் போலாடி மெல்ல
கனவுகள் வருதே கண்ணின் வழியே
என் தோள் மீது நீ
ஆ குளிர்காய்கின்ற தீ
என் தோள் மீது நீ
ஆ குளிர்காய்கின்ற தீ
குளிர்காய்கின்ற தீ
குளிர்காய்கின்ற தீ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.