
Kaatru Veliyidai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Tango Kelaayo Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Haricharan, Diwakar
Kelaayo Kelaayo
Sempoove Kelaayo
Mandraadum En Ullam
Paaraayo..
Unnai Pirindhaal
Unnai Pirindhaal
Uyir Vaazhaa
Andril Paravai Naan
Andril Paravai
Nee Ennai Marandhaal
Kaatru Kadharum
Kadalin Maelae
Ottagam Nadakkum
Oh Nee Ennai Marandhaal
Kaatru Kadharum
Kadalin Maele
Ottagam Nadakkum
Oh Nee Ennai Piriyaai
Oh Nee Ennai Maravaai
Vittu Ponaal, Etti Pogum
Vinmeenellaam Kotti Pogum
Kelaayo Kelaayo
Sempoove Kelaayo
Mandraadum En Ullam
Paaraayo..
Unnai Pirindhaal
Unnai Pirindhaal
Uyir Vaazhaa
Andril Paravai Naan
Andril Paravai
En Kuraigal Edhu Kandaai
Pesuvadhu Kadhalo
Penuvadhu Kaamamo
Piriyam Enna Poliyo
Yaen Penne Idaiveli
Edhanaal Pirindhaai
Pirindhaai Edhanaal
Marandhaai Marandhaai
Kelaayo..
Unaiye Unaiye Pirindhaal
Uyir Vaazhaa
Andril Paravai Paravai Paravai Naan
LYRICS IN TAMIL
கேளாயோ கேளாயே செம்பூவே…… கேளாயோ
மன்றாடும் என் உள்ளம் வாராயோ……
உன்னைப் பிரிந்தால் உன்னைப் பிரிந்தால்
உயிர் வாழா அன்றில் பறவை
நான் அன்றில் பறவை……
நீ என்னை மறந்தால் காற்றுக்கதறும்
கரையின் மேலே ஒட்டகம் நடக்கும்
ஓ… நீ என்னை மறந்தால் காற்று கதறும்
கடலின் நின்லே ஒட்டகம் நடக்கும்
ஓ… நீ என்னை திரியாய்
ஓ…… நீ என்னை மறவாய்
விட்டுப்போனால் வெட்டிப்போகும்
பின்னினல் நான் கொட்டிப்போகும் (கேளாயோ)
என் குறைகள் ஏதுக்கண்டாய்
பேசுவது காதலோ……
பேனுவது காகமோ……
பிரியம்மென்னப் போலியோ
ஏன் பெண்ணே இடைவெளி……
அதனா…ல் பிரிந்தா…ய்
பிரிந்தா…ய் எதனா…ல்
மறந்தால் மறந்தால் (கேளாயோ)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.