
Kaatru Veliyidai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Nallai Allai Lyrics
Writer : Vairamuthu
Singer : Sathya Prakash, Chinmayi
Vaanil thaedi nindren
aazhi nee adainthaai.
aazhi naan vizhundhaal
vaanil nee ezhunthaai.
ennai natchathira kaattil
alaiyavittaai.
naan endra ennam
tholaiyavittaai
nallai allai
nallai allai
nannilave nee
nallai allai
nallai allai
nallai allai
nallirave nee
nallai allai
oligalin thaedal
enbathellaam
mounaththil mudigindradhe
mounathin thaedal
enbadhellaam
ngaanathil mudigindrathe
naan unnai thaedum
velaiyile nee
megam soodi oadivittaai
nallai allai
nallai allai
nannilave nee
nallai allai
nallai allai
nallai allai
nallirave nee
nallai allai
mugai mugal
muthendra nilaigalile
muganthoda kaathirundhen
malar endra nilai vittu
pooththirundhaai
manam kolla
kaathirunthaen.
magaratham thaedi
nugarum munne
veyil kaattil
veezhndhuvittaal
nallai allai
nallai allai
naarumpoove nee
nallai allai
nallai allai
nallai allai
mullai kollai nee
nallai allai
LYRICS IN TAMIL
வானில் தேடி நின்றேன் ஆயின் நீயடைந்தாய்
ஆழி நான் விழுந்தால் வானில் எழுந்தாய்
என்னை நட்சத்திரக்காட்டில் அலையவிட்டாய்
நான் என்ற எண்ணம் கலையவிட்டாள்
நல்லையல்லை நல்லையல்லை நன்னிலவே நீ நல்லையல்லை
நல்லையல்லை நல்லையல்லை நல்லிரவே நீ நல்லையல்லை
ஒளிகளின் தேடல் என்பதெல்லாம் மௌனத்தில் முடிகின்றதே…
மௌனத்தின் தேடல் என்பதெல்லாம் ஞானத்தில் முடிகின்றதே…
நானுன்னைத்தேடும் வேலையிலே நீ மேகம் சூடி ஓடிவிட்டா…ய் (நல்லை)
மும்பை மூழ்கும் முன் என்ற நிலைகளிலே
முகந்தொட காத்திருந்தே……ன்
மலர்கின்ற நிலைவிட்டுப் பூத்திருந்தால்
மனம் கொள்ள காத்திருந்தே……ன்
மகரந்தம் தேடி நகரும்முன்னே
வெய்யில் கா…ட்டில் வீழ்ந்துவிட்டாய் (நல்லை)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.