
Vikram Vedha songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Pogatha Yennavittu Lyrics
Writer : Sam C. S.
Singer : Pradeep Kumar, Neha Venugopal
Nee Pogaadhe Enna Vittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviya Thavikka Vittuputtu
Nee Pogaadhe Enna Vittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviya Thavikka Vittuputtu
Oru Maram Adhu Veraha Pozhappudhu
Polingu Aanene Unnal Penne
Uyir Vali Adhu Ennendru Naa Kandu
Kondene Unnale Penne Penne
Oru Maram Adhu Veraha Pozhappudhu
Polingu Aanene Unnal Penne
Uyir Vali Adhu Ennendru Naa Kandu
Kondene Unnale Penne Penne
Nee Pogaadhe Enna Vittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviya Thavikka Vittuputtu
Mudhal Mura Oru Pizha
Yeno Maariponen Naanum
Unna Vida Boomiyila
Ellamume Veeno Veeno
Mudhal Mura Oru Pizha
Yeno Maariponen Naanum
Unna Vida Boomiyila
Ellamume Veeno Veeno
Kaalam Inga Theerum Vara
Kaaka Vachu Pora
Aasai Adha Thandhu Puttu
Yeno Thallipora
Kollama Kollama Ennakkolladha
Nee Pogaadhe Enna Vittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviya Thavikka Vittuputtu
Ulukkura Urayura
Dhinam Dhinam Paakum Bodhe
Ennakulla Podhayura
Kelvi Edhum Kekaamale
Ulukkura Urayura
Dhinam Dhinam Paakum Bodhe
Ennakulla Podhayura
Kelvi Edhum Kekaamale
Aagasamaa Aasa Koodum
Un Koodadhan Serndha
Vaanavilla Vazha Maarum
Unkooda Naan Vaazhndha
Penne Nee Illama
Jenmem Theervilla
Nee Pogaadhe Enna Vittu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviya Thavikka Vittuputtu
En Kanne Un Munne
En Usura Thaviya Thavikka Vittuputtu
LYRICS IN TAMIL
நீ போகாதே என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்கவிட்டுப்புட்டு
நீ போகாதே என்ன விட்டு
என் கண்ணே உன் முன்னே
என் உசுர தவியா தவிக்க விட்டுப்புட்டு
ஒரு மரம் அது வெரகா பொலப்பது போலிங்கு
ஆனேனே உன்னால் பெண்ணே
உயிர் வலி அது என்னென்று
நான் கண்டுகொண்டேனே
உன்னாலே பெண்ணேப் பெண்ணே
ஒரு மரம் அது வெரகா பொலப்பது போலிங்கு
ஆனேனே உன்னால் பெண்ணே
உயிர் வலி அது என்னென்று
நான் கண்டுகொண்டேனே
உன்னாலே பெண்ணேப் பெண்ணே (நீ போகாதே)
முதல் முறை ஒரு கிழ
ஏனோ மாறிப்போனேன் நானும்
ஒன்னவிட பூமியில
எல்லாமுமே வேணும் வேணும்
முதல் முறை ஒரு கிழ
ஏனோ மாறிப்போனேன் நானும்
ஒன்னவிட பூமியில
எல்லாமுமே வேணும் வேணும்
காலம் இங்கே தீரும் வரை
காக்கவச்சிப் போற
ஆசை அத தந்துப்புட்டு
ஏனோ தள்ளிப் போற
கொல்லாம அள்ளாம என்னக் கொல்லாத (நீ போகாதே)
உலுக்குற ஒறையிற தெனம் தெனம்
பார்க்கும் போதே எனக்குள்ள பொதையிற
கேள்வி ஏதும் கேட்காமலே
உலுக்குற ஒறையிற தெனம் தெனம்
பார்க்கும் போதே எனக்குள்ள பொதையிற
கேள்வி ஏதும் கேட்காமலே
ஆகாசமா அசப்போடும்
உன் கூட நான் சேர்ந்தா
காலமெல்லாம் வாழ்க்க மாறும்
உன் கூட நான் வாழ்ந்தா
பெண்ணே நீ இல்லாம ஜென்மம் தீர்வில்ல (நீ போகாதே)
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.