
Vikram Vedha songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Karuppu Vellai Lyrics
Writer : Vignesh Shivan
Singer : Sivam, Sam C. S
Vaazhka Oodi Oodi
Alanji Thirinji
Odanji Mudinchi
Aarambicha Edatha Thedi
Vandhu Nikkum Da
Yellam Mudinja Pinne
Yeriya Porom Podhaiya Porom
Sorgam Naragam Ponadhukku
Saatchi Illada
Indha Nodi Irukka Vaazhndhukko
Neram Nalla Irundham Pozhachikko
Edhuvum Inga Sariyum Illa Thavarum Illa
Poda
Thanananana Na..
Thanananana Na..
Thanananana Na..
Thanananana Na..
Kolaiyum Veeranum Onnu
Veeramana Kolaiyum Undu
Dharmamum Dhrogamum Onnu.. Onnu
Dharmam Kaakka Drogam Senjadhundu..
Yaarayum Nambaatha – Neeyum Ingey
Nambuna Maaratha – Vaazhkai Theera
Porkalam Pogaatha – Ponal Neeyum
Poridu Yedhayum Yosikkaathey
Thanananana Na..
Thanananana Na..
Thanananana Na.
LYRICS IN TAMIL
வாழ்க்க ஓடி ஓடி அலைஞ்சி திரிஞ்சி
ஒடைஞ்சி முடிஞ்சி ஆரம்பிச்ச இடத்தத்தேடி
வந்து நிற்கும்டா
எல்லாம் முடிஞ்சப்பின்னே
எரியப்போறோம் பொதையப்போறோம்
சொர்க்கம் நரகம் போனதுக்கு சாட்சி இல்லடா
இந்த நொடி இருக்க வாழ்ந்துக்கோ
நேரம் நல்லா இருந்தா பொழச்சிக்கோ
எதுவும் இங்கே சரியும்மில்ல தவறுமில்லப் போடா
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
கோழையும் வீரனும் ஒன்னு
வீரமான கோழையும் உண்டு
தர்மமும் துரோகமும் ஒன்னு ஒன்னு
தர்மம் காக்க துரோகம் செஞ்சதுண்டே……
யாரையும் நம்பாதே
இங்கே நம்புனா மாறாத
வாழ்க்கைத் தீர போர்க்களம் போகாத
போடா நீயும் போரிடு
எதையும் யோசிக்காத
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
தனன நனனனா தனன நனனனா தனன நனனனா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.