
Gethu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Adiyae Adiyae Lyrics
Writer : Thamarai
Singer : Karthik, Pop Shalini
Dhinam Dhinam
Manam Manam
Ula Ula Vara Vendum
Dhinam Dhinam
Athe Ganam
Vizha Vizha
Adiyae Adiyae
Mudhal Murai Thaniyae
Iravil Veliye Vandhu Parkiren
Adiyae Adiyae
Mudhal Murai Thaniyae
Iravil Veliye Vandhu Parkiren
Nirangal Karuppu
Nilalgalo Karuppu
Paniyil Nenainthum
Paadham Verkiren
Kadai Kannal Udaikindraal
En Nenjam Ennum Kannadiyai Kokila
Mana Kannal Nagaikindral
Athai Parthu Konde Poguthu Andha Paalnila
Dhinam Dhinam
Manam Manam
Ula Ula Vara Vendum
Dhinam Dhinam
Athe Ganam
Nila Nila Vendum
Yedhayo Ethir Paarthu
Eriyum Poongatru
Mazhaiyai Nee Poothu
Analai Maatru
Arugil Nee Irundhal
Adiyae Neerootru
Tholaivil Nee Sendral
Vizhuven Thotru
Thudikkum Idhayam
Munnai Vida Athigam
Nee Mayila Iraga Mayilin Siraga
Unnai Parthu Naan Udhirum Saruga
Adiyae Adiyae
Mudhal Murai Thaniye
Iravil Veliye Vandhu Parkiren
Nilavum Mugilum
Vinmengalum Thavira
Idhayam Virumbum
Yedhayo Kaangiren
Kadai Kannal Udaikindraal
En Nenjam Ennum Kannadiyai Kokila
Mana Kannal Nagaikindral
Athai Paarthu Konde Poguthu Andha Paalnila
Dhinam Dhinam
Manam Manam
Ula Ula Vara Vendum
Dhinam Dhinam
Athe Ganam
Nila Nila Vendum
Dhinam Dhinam
Manam Manam
Ula Ula Vara Vendum
Dhinam Dhinam
Athe Ganam
Nila Nila Vendum
LYRICS IN TAMIL
தினம் தினம்
மனம் மனம்
உலா உலா வர வேண்டும்
தினம் தினம்
அதே கணம்
விழா விழா
அடியே அடியே
முதல் முறை தனியே
இரவில் வெளியே வந்து பார்க்கிறேன்
அடியே அடியே
முதல் முறை தனியே
இரவில் வெளியே வந்து பார்கிறேன்
நிறங்கள் கருப்பு
நிழல்களோ கருப்பு
பனியில் நனைந்தும்
பாதம் வேர்க்கிறேன்
கடை கண்ணால் உடைகின்றாள்
என் நெஞ்சம் என்னும் கண்ணாடியை கோகிலா
மன கண்ணால் நகைகின்றால்
அதை பார்த்து கொண்டே போகுது அந்த பால்நிலா
தினம் தினம்
மனம் மனம்
உலா உலா வர வேண்டும்
தினம் தினம்
அதே கணம்
நிலா நிலா வேண்டும்
எதையோ எதிர் பார்த்து
எரியும் பூங்காற்று
மழையை நீ பூத்து
அனலை மாற்று
அருகில் நீ இருந்தால்
அடியே நீரூற்று
தொலைவில் நீ சென்றால்
விழுவேன் தோற்று
துடிக்கும் இதயம்
முன்னை விட அதிகம்
நீ மயில, இறகா மயிலின் சிறகா
உன்னை பார்த்து நான் உதிரும் சருகா
அடியே அடியே
முதல் முறை தனியே
இரவில் வெளியே வந்து பார்கிறேன்
நிலவும் முகிலும்
விண்மீன்களும் தவிர
இதயம் விரும்பும்
எதையோ காண்கிறேன்
கடை கண்ணால் உடைகின்றால்
என் நெஞ்சம் என்னும் கண்ணாடியை கோகிலா
மன கண்ணால் நகைகின்றால்
அதை பார்த்து கொண்டே போகுது அந்த பால்நிலா
தினம் தினம்
மனம் மனம்
உலா உலா வர வேண்டும்
தினம் தினம்
அதே கணம்
நிலா நிலா வேண்டும்
தினம் தினம்
மனம் மனம்
உலா உலா வர வேண்டும்
தினம் தினம்
அதே கணம்
நிலா நிலா வேண்டும்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.