
Gethu songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yevanda Ivan Lyrics
Writer : MC Vickey
Singer : MC Vickey, Sharmila
What To Do Now Homie
He Is A Next Level Player
What To Do Now Homie
Ivan Mosamana Hassler
What To Do Now Homie
He Is A Rock Rock Rockstar
What To Do Now Homie
Maho Maho Monster
Yevanda Ivan Solo Ninnu Sanda Senju
Porula Iduppula Vechi Sceneah Potta Waste
Ayyayo Ivan Endha Ooru Aalu
Porandhu Valandhu Vyasar Pasi Kasi Medu Dhoolu
Varuvan Ivan Thedi Thedi Unna Poda
Leftla Vitta Right Bagulu Kilinju Poidum Single Punch
Ayyayo Ivan Kanna Paatha Gunnu Mari
Avthuvitta Kinjipoidum Onnu Veicha Uyire Poidum
Adchan Paru Mama Odacha Paru Mama
Manja Sooru Sunda Kanju
Mooru Mosamana Aala Paru
Yevanda Ivan Local Aalu Kutha Podu
Yarda Macha Inga Vera Mari Aalu
Utta Mariyamma Odavittu Scena Ah Pottu
Kumili Theni Pakkam Vandhuparu Dappakundu
Enna Sonnalumae Gopan Pecha Kepan Paaru
Enngura Kammagara Endavandhu Gommugura
What To Do Now Homie
He Is A Next Level Player
What To Do Now Homie
Ivan Mosamana Hassler
What To Do Now Homie
He Is A Rock Rock Rockstar
What To Do Now Homie
Maho Maho Monster
Nakkalathan Paakatha Pesadha
Unga Appanuke Vaipan Paru Goiya Uttu Sollatuma
Tharuvan Ivan Vari Vari Keka Male
Thunda Kanom Thuniya Kanom
Ottikka Sticker Tharatuma
Enna Da Summa Vaayu Udhar Kudukiringo
Thammathundu Irundhukinu Unaku Dagilu Pechu Kekudha
Ayyayo Ivan Vera Mari Aalu Mamu
Sonna Kelu Mudinja Nee Vudu Poi Sera Paru
Amukkuna Ivan Thodukku Mela Single Punchu
Aluvuran Andha Opponent-U Ivana Nenachi
Ennama Ivan Scetch Pottu Mudicha Paru
Enga Macha Inga Vera Mari Aalu
Sirikuran Ivan Looku Vidra Aala Paathu
Azhuvuran Avan Oorama Thaan Mutti Potu
Enna Sonnalume Goppan Pecha Kepan Paru
Enna Gura Kammagara Yenda Vandhu Kommugura
Yaara Mame
LYRICS IN TAMIL
What To Do Now Homie
He Is A Next Level Player
What To Do Now Homie
Ivan Mosamana Hassler
What To Do Now Homie
He Is A Rock Rock Rockstar
What To Do Now Homie
Maho Maho Monster
எவன்டா இவன் சோலோ நின்னு சண்ட செஞ்சு
பொருள இடுப்புல வெச்சி சீன போட்ட வேஸ்ட்
அய்யயோ இவன் எந்த ஊரு ஆளு
பொறந்து வளந்து வியாசர் பாடி காசிமேடு தூளு
வருவான் இவன் தேடி தேடி உன்ன போட
லெப்ட்ல விட்ட ரைட் பகுலு கிழிஞ்சு போய்டும் சின்கிள் பஞ்ச்
அய்யயோ இவன் கண்ணா பாத்த கன்னு மாரி
அவுத்துவிட்ட கிஞ்சிபோயிடும் ஒன்னு வெச்ச உயிரே போய்டும்
அட்சான் பாரு மாமா ஒடச்ச பாரு மாமா
மாஞ்ச சோறு சுண்ட கஞ்சு
முரு மோசமான ஆள பாரு
எவண்ட இவன் லோக்கல் ஆளு குத்த போடு
யார்டா மச்ச இங்க வேற மாரி ஆளு
உட்ட மாரியம்மா ஓடவிட்டு சீனா ஆஹ் போட்டு
குமுளி தேனி பக்கம் வந்துபாரு டப்பாங்குத்து
என்ன சொன்னாலுமே கோப்பன் பேச்சை கேப்பான் பாரு
என்னங்குற கம்மங்கற ஏண்டவந்து கொம்முங்குர
What To Do Now Homie
He Is A Next Level Player
What To Do Now Homie
Ivan Mosamana Hassler
What To Do Now Homie
He Is A Rock Rock Rockstar
What To Do Now Homie
Maho Maho Monster
நக்கலாத்தான் பாக்காத பேசாதா
உங்க அப்பனுக்கே வைப்பான் பாரு கோயா உட்டு சொல்லட்டுமா
தருவான் இவன் வாரி வாரி கேக்க மலே
துண்ட காணோம் துணிய காணோம்
ஓட்டிக்க ஸ்டிக்கர் தரட்டுமா
என்ன டா சும்மா வாயி உதார் குடுகிரிங்கோ
தம்மாதுண்டு இருந்துகினு உனக்கு டகிலு பேச்சு கேக்குதா
அய்யயோ இவன் வேற மாரி ஆளு மாமு
சொன்ன கேளு முடிஞ்சா நீ வீடு போய் சேர பாரு
அமுக்குன இவன் தொடுக்கு மேல சின்கிள் புஞ்சு
அழுவுறான் அந்த ஒப்போநென்ட் இவன நெனச்சி
என்னமா இவன் ஸ்கெட்ச் போட்டு முடிச்சா பாரு
எங்க மச்ச இங்க வேற மாரி ஆளு
சிரிக்குறான் இவன் லுக்கு விட்ரா ஆள பாத்து
அழுவுறான் அவன் ஓரமா தான் முட்டி போட்டு
என்ன சொன்னாலுமே கொப்பன் பேச்சை கேப்பான் பாரு
என்னங்குற கம்மங்கற ஏண்டவந்து கொம்முங்கு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.