
Yaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Nenje Nenje Lyrics
Writer : Kabilan
Singer : P. Unni Krishnan, Chinmayi, Praveen Saivi
Nenje Nenje Kaathal Nenje
Ennai Neethan Ennadi Senje
Bhoomi Ingae Maegam Ange
Rendai Saerkkum Mazhai Thuli Engae
Dooram Nindru Nee Ennai Kollathae
Vaerum Poovum Naerendru Sollathae
Kaathal Arugae Illai Athanal Thollai
Arivaeno Manamae
Unnai Marantha Ponen
Irantha Ponen varuvaen Oar Thinamae
Nenje Nenje Kaathal Nenje
Ennai Neethan Ennadi Senje
Poovai Thottu Vanthaalum
Kaiyil Vaasam Vittu Pogathae
Unthan Manamthaan Marapaeno
Athai Maranthal Irapaeno
Kannai Moodi ThongaVendum
Aadu Penne Azhagiya Laali
Kaathal Kangal Thoogumbothu
Poove Unthan Pudavai tholil
Ennai Vittu Ponen Thannalae
Kaneerukkul Meenanen Unnalae
Pesa Vazhiye Illai Mozhiye Illai
Thaviyaai Naan Thavithaen
Kaathal Kanavil Unnai Muzhuthaai Kaana
Piraiyaai Naan Ilaithaen
Nenje Nenje Kaathal Nenje
Ennai Neethan Ennadi Eenje
Bhøømi Ingae Maegam Ange
Rendai Eaerkkum Mazhai Thuli Engae
LYRICS IN TAMIL
நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூமி இங்கே மேகம் அங்கே
ரெண்டை சேர்க்கும் மழை துளி எங்கே
தூரம் நின்று நீ என்னைக் கொல்லாதே
வெறும் பூவும் வெர் என்று சொல்லாதே
காதல் அருகே இல்லை அதனால் தொல்லை
அறிவேனோ மனமே
உன்னை மறந்தா போனேன்
இறந்தா போனேன் வருவேன் ஓர் தினமே
நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூவைத் தொட்டு வந்தாலும்
கையில் வாசம் விட்டுப் போகாதே
உந்தன் மனம் தான் மறப்பேனோ
அதை மறந்தால் இறப்பேனோ
கண்ணை மூடி தூங்க வேண்டும்
ஆடு பெண்ணே அழகிய லாலி
காதல் கண்கள் தூங்கும் போது
பூவே உந்தன் புடவை தோளில்
என்னை விட்டு நான் போனேன் தன்னாலே
கண்ணீருக்குள் மீன் ஆனேன் உன்னாலே
பேச வழியே இல்லை மொழியே இல்லை
தவியாய் நான் தவித்தேன்
காதல் கனவில் உன்னை முழுதாய் காண
பிறையாய் நான் இளைத்தேன்
நெஞ்சே நெஞ்சே காதல் நெஞ்சே
என்னை நீ தான் என்னடி செஞ்சே
பூமி இங்கே மேகம் அங்கே
ரெண்டை சேர்க்கும் மழை துளி எங்கே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.