Yaan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Latcham Calorie Lyrics
Writer : Pa.Vijay
Singer : Arjun Menon, Chinmayi
Latcham Calorie Otrai Muthathil
Ithazh Ottum Sathathil Cellil Paravuthae
Kodi Vinaadigal Enthan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil Naadi Thudikuthe
Orayiram Anukkal Noorayiram Thisukkal
Ondragave Silirkum Nee Parvai Ondrai Veesinalae
Neurongalum Sinungum Protangalum Mayangum
En Penmaiyum Kirangum Nee Otha Vaarthai Pesinalae
Latcham Calorie Otrai Muthathil
Ithazh Ottum Sathathil Cellil Paravuthae
Kodi Vinaadigal Enthan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil Naadi Thudikuthe
Unnal Enakkul Puthithaaga Mutha Phobia
Poovai Vizhikul Nee Kaathal Thoovi Poviya
Unnal Enakkul Puthithaaga Mutha Phobia
Poovai Vizhikul Nee Kaathal Thoovi Poviya
Olive Pokkalal Aadai Aninthu
Holland Veethiyil Selvom Nadanthu
Pani Pani Athu Poiya
Irupathu Viral Athu Inaya
Ini Ini Ini Ithayzh Nanaya
Uyir Mella Mella Malara
Latcham Calorie Otrai Muthathil
Ithazh Ottum Sathathil Cellil Paravuthae
Kodi Vinadigal Enthan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil Naadi Thudikuthe
Lesai Anaithai Ulmoochum Vetpam Kondathae
Unmael Inaithaai Uyir Motham Jillai Maaruthae
Unpol Penmaiyai Utru Rasithaal
Thaen Pol Nenjamum Thithithirukkum
Kiwi Kani Ivalthaana
Thavikola Idam Thaana
Thulli Sendruviduvaena
Nitham Unnai Adaivena
Latcham Calorie Otrai Muthathil
Ithazh Ottum Sathathil Cellil Paravuthae
Kodi Vinaadigal Enthan Nenjathil
Unnai Konjum Ganathil Naadi Thudikuthe
Orayiram Anukkal Noorayiram Thisukkal
Ondragave Silirkum Nee Parvai Ondrai Veesinalae
Neurongalum Sinungum Protangalum Mayangum
En Penmayum Kirangum Nee Otha Vaarthai Pesinalae
LYRICS IN TAMIL
லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்தத்தில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி விநாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே
ஓராயிரம் அணுக்கள் நூறாயிரம் திசுக்குள்
ஒன்றாகாவே சிலிர்க்கும் நீ பார்வை ஒன்றை வீசினாலே
நியூரான்களும் சினுங்கும் ப்ரோடான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிறங்கும் நீ ஒத்த வார்த்தை பேசினாளே
லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்தத்தில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி விநாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த ஃபோபியா
பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவி போவியா
உன்னால் எனக்குள் புதிதாக முத்த ஃபோபியா
பூவாய் விழிக்குள் நீ காதல் தூவி போவியா
ஆலிவ் பூக்களால் ஆடை அணிந்து
ஹோலண்டு வீதியில் செல்வோம் நடந்து
பனி பனி அது பொழிய
இருப்பது விரல் அது இனிய
இனி இனி இனி இதழ் நனைய
உயிர் மெல்ல மெல்ல மலர
லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்தத்தில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி விநாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே
லேசாய் அணைத்தாய் உள்மூச்சும் வெப்பம் கொண்டதே
உன்மேல் இணைத்தாய் உயிர் மொத்தம் ஜில்லாய் மாறுதே
உன்போல் பெண்மையை உற்று ரசித்தால்
தேன்போல் நெஞ்சமும் தித்தித்திருக்கும்
கிவி கனி இவள்தானா
தாவிகொள்ள இடம் தானா
துள்ளி சென்று விடுவேனா
நித்தம் உன்னை அடைவேனா
லட்சம் கலோரி ஒற்றை முத்தத்தில்
இதழ் ஒட்டும் சத்தத்தில் செல்லில் பரவுதே
கோடி விநாடிகள் எந்தன் நெஞ்சத்தில்
உன்னை கொஞ்சும் கனத்தில் நாடி துடிக்குதே
ஓராயிரம் அணுக்கள் நூறாயிரம் திசுக்குள்
ஒன்றாகாவே சிலிர்க்கும் நீ பார்வை ஒன்றை வீசினாலே
நியூரான்களும் சினுங்கும் ப்ரோடான்களும் மயங்கும்
என் பெண்மையும் கிறங்கும் நீ ஒத்த வார்த்தை பேசினாளே
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.