Iravinil Oruvanai Lyrics

Writer : Selvaraghavan

Singer : Anirudh Ravichander, Chinmayi




Iravinil Oruvanai Sandhithen
Thanimaiyil Devanai Sandhithen
Avanidam En Uyir Paarthen Naan
Pen Manam Enna Muzhu Kuruda
Evanidam Vizhuvathu Theriyatha
Meenukku Neenthuthal Vilaiyaatta

Avan Thaan Manithan
Dhinam Kanavil Kaanginravan
Vidiyal Mudiyil Ivai Yaavum Kondaanavan
Avan Thaan Manithan
Dhinam Kanavil Kaanginravan
Vidiyal Mudiyil Ivai Yaavum Kondaanavan

Ivan Paarthathum Malar Poothidum
Ivan Pesinaal Udal Verthidum
Adi Pennmaiye Enna Yekkamo
Antha Menmayin Perum Thaakamo

Dhinam Kaalaiyil Kan Vizhikiren
Avan Nyabagam Mella Imaikiren
Avan Paarvaiyil Naan Mithakiren
Avan Tholgalai Naan Anaikiren

Iravinil Oruvanai Sandhithen
Thanimaiyil Devanai Sandhithen
Avanidam En Uyir Paarthen Naan

LYRICS IN TAMIL

இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பாத்தேன் நான்
பெண்மனம் என்ன முழுகுருடா
எவனிடம் விழுவது தெரியாதா
மீனுக்கு நீந்துதல் விளையாட்டா
அவன் தான் மனிதன்
தினம் கனவில் காண்கிறவன்
விடியல் ஒடியல் இவையாவும்
கொண்டானவன்
அவன் தான் மனிதன்
தினம் கனவில் காண்கிறவன்
விடியல் ஒடியல் இவையாவும்
கொண்டானவன்

இவன் பார்த்த்தும் மலர் பூத்திடும்
இவன் பேசினால் உடல் வேர்த்திடும்
அடி பெண்மையே என்ன ஏக்கமோ
அந்த மென்மையின் பெரும் தாக்கமோ
தினம் காலையில் கண் விழிக்கிறேன்
அவன் ஞாபகம் மெல்ல இமைக்கிறேன்
அவன் பார்வையில் நான் மிதக்கிறேன்
அவன் தேடல்களை நான் அணைக்கிறேன்
இரவினில் ஒருவனை சந்தித்தேன்
தனிமையில் தேவனை சந்தித்தேன்
அவனிடம் என்னுயிர் பாத்தேன் நான்

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.