Panangalla Lyrics

Writer : Vairamuthu

Singer : Dhanush




panangalla visha mulla
oru ootha kaathu killa
un kobam enna kolla

adi sondham irundhum bandham irundhum
paavi nenju eriyum
oru paithiyam pudicha pournami nilavu
megatha kilichu yeriyum

panangalla visha mulla
oru ootha kaathu killa
un kobam enna kolla

adi sondham irundhum bandham irundhum
paavi nenju eriyum
oru paithiyam pudicha pournami nilavu
megatha kilichu yeriyum

ponnu manasu oru dhinusu
adhil mirugamum theivamum vaazhum

hey..purinjatha..

ponnu manasu oru dhinusu
adhil mirugamum theivamum vaazhum
enna panthadum mirugam
kooru pottu koothadum theivam
ava nenapa purivathile
oru aambala pozhappu kaliyum
nee konjam pola mella sirikka
aathadi enna panni naa tholaikka
paarvaiyal irudhayam nenaikutuma
paadhatha imaigalil varudatuma
nee sollum vaarthaiku vasikatuma
kobatha kondaadi rasikatuma

panangalla visha mulla
oru kootha kaathu killa
un kobam enna kolla

adi sondham irundhum bandham irundhum
paavi nenju eriyum
oru paithiyam pudicha pournami nilavu
megatha kilichu yeriyum

ulagathula vambadiya sernthirupathu onnum rendu
ada veliyila sernthu suthum
veetukulla kattil mattum rendu irukum
en vithiye ithu thaana
peruthinavuku pathiyam thaana
en raathiri yeriyuthadi
thookamilla ragasiyam odaiyuthadi
garvathin karbathil valarnthavale
kaadhalin thimirukku pirandhavale
karunaiyal idhayathai konruvidu
kallaraiyil ennodu vaazhnthuvidu

yele yele yele ela
oru ootha kaathu killa
un kobam enna kolla

adi sondham irundhum bandham irundhum
thaane thaane thaana
oru paithiyam pudicha pournami nilavu
mm m mm

ithuku mela enna solrathu


LYRICS IN TAMIL


பழங்கள்ளா விஷ முள்ளா
ஒரு கூத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
பாவி நெஞ்சம் எரியும்
ஒரு பைத்தியம் புடிச்சா பௌர்ணமி நிலவே
மேகத்த கிழிச்சு எரியும்
(ஆ... பழங்கள்ளா)

பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்...

ஹேய்...புரிஞ்சதா...

பொண்ணு மனசு ஒரு திணுசு
அதில் மிருகமும் தெய்வமும் வாழும்
என்ன பந்தாடும் மிருகம்
கூரு போட்டு கூத்தாடும் தெய்வம்
அவ நெனப்ப புரிவதில்லே
ஒரு ஆம்பள பொழப்பு அழியும்
நீ கொஞ்சம் போல மெல்ல சிரிக்க
ஆத்தாடி என்ன பன்னி நான் தொலைக்க
பார்வையால் இருதயம் நினைக்கட்டுமா
பாதத்த இமைகளில் வருடட்டுமா
நீ சொல்லும் வார்த்தைக்கு வாசிக்கட்டுமா
கோபத்த கொண்டாடி ரசிக்கட்டுமா
(பழங்கள்ளா)

உலகத்துல தம்பதிக சேர்ந்திருப்பது ஒன்னோ ரெண்டு
அட வெளியில சேர்ந்து சுத்தும்
விட்டுக்குள்ள கட்டில் மாட்டும் ரெண்டு இருக்கும்
என் விதியே இது தானா
பெருந்தினவுக்கு பத்தியம் தானா
என் ராத்திரி எரியுதடி
தூக்கமில்ல ரகசியம் ஒடையுதாடி
கர்வத்தின் கர்பத்தில் வளர்ந்தவளே
காதலின் திமிருக்கு பிறந்தவளே
கருணையால் இதயத்தை கொன்றுவிடு
கல்லரையில் என்னோடு வாழ்ந்துவிடு...

யேலே யேலே யேலே ஏலா
ஒரு ஊத காத்து கிள்ள
உன் கோபம் என்ன கொல்ல
அடி சொந்தம் இருந்தும் பந்தம் இருந்தும்
தானே தானே தானா...
ஒரு பைத்தியம் புடிச்சா பௌர்ணமி நிலவு

இதுக்கு மேல என்ன சொல்லுரது

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.