Udal Vaangalaiyo Lyrics

Writer : Viveka

Singer : Andrea Jeremiah




Udal Vaangalayo Udal
Udal Vaangalayo Udal

Udal Vaangalayo Udal
Udal Vaangalayo Udal
Naan Desam Vittu Puthu Desam Vanthu
Ingu Sulandradikum Pen Puyal
Udal Vaangalayo Udal

Udal Vaangalayo Udal
Ennai Thoduvatharku Aiyo Yugam Yugamai
Ingu Thavam Irukku Pala Viral

Udal Vaangalayo Udal
Ithu Ulaga Maga Kadal

Mayamaruthaani Machamulla Meni Raja Illa Raani
Raavil Thanga Vaa Nee
Aalu Amsa Veni Aalamulla Keni
Pookal Pootha Kani Theva Ingae Theni
Thimirae Thimirae Thaenai Edu
Padukai Pathara Aanai Idu
Iravu Muluka Baanam Kodu
Vidiyum Poluthu Alai Vidu
Kathi Munayaga Suthi Varum Kaamam
Kuthu Ranamaga Munnalae Saera

Udal Vaangalayo Udal
Udal Vaangalayo Udal
Naan Desam Vittu Puthu Desam Vanthu
Ingu Sulandradikum Pen Puyal
Udal Vaangalayo Udal
Ithu Ulaga Maga Kadal

Udal Vaangalayo…. Udal…..


TAMIL LYRICS


உடல் வாங்கலையோ உடல்
உடல் வாங்கலையோ உடல்
ஹாயய்யாயோ…
உடல் வாங்கலையோ உடல்
உடல் வாங்கலையோ உடல்
நான் தேசம் விட்டு புது தேசம் வந்து
இங்கு சுழன்றடிக்கும் பெண் புயல்
உடல் வாங்கலையோ உடல்
உடல் வாங்கலையோ உடல்
என்னை தொடுவதற்கு ஹையோ யுகம் யுகமாய்
இங்கு தவமிருக்கு பலர் விரல்
சாவ் சாவ்சாவ்….

உடல் வாங்கலையோ உடல்
இது உலக மகா கடல்
ஹவ் வவ்வா….

மாய மருதானி மச்சம் உள்ள மேனி
ராஜா இல்லா ராணி ராவில் தங்க வா நீ
ஆளு அம்சவேணி ஆழம் உள்ள கேணி
பூக்கள் பூத்த காணி தேவை இங்கே தேனீ
திமிர திமிர தேனை எடு
படுக்கை பதற ஆணை எடு
இரவு முழுக்க பானம் தோடு
விடிந்த பொழுது ஆளை விடு
கத்தி முனையாக சுத்தி வரும் காமம்
குத்தி ரணமாகும் முன்னாலே சேரு
உடல் வாங்கலையோ உடல்
உடல் வாங்கலையோ உடல்
நான் தேசம் விட்டு புது தேசம் வந்து
இங்கு சுழன்றடிக்கும் பெண் புயல்
உடல் வாங்கலையோ உடல்
இது உலக மகா கடல்

ஹாயய்யாயோ…
உடல் வாங்கலையோ உடல்
சாவ் சாவ்சாவ்….

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.