
Tenaliraman songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Aanazhagu Lyrics
Writer : Viveka
Singer : Shreya Ghoshal
Aanazhagu Ippadithaan Izhukkuma
Pennazhagu Ippadithaan Thavikkuma
Aanazhagu Ippadithaan Izhukkuma
Pennazhagu Ippadithaan Thavikkuma
Kannirendum Sorugudhe Kaaranam Enna
Unnidathil Irundhidum Ayudham Enna
Neeralayil Mayilaragaai Kanniyudal Midhakkudhe Adhisayam Enna
Aanazhagu Ippadithaan Izhukkuma
Pennazhagu Ippadithaan Thavikkuma
Manasu Marakazhandu Pogudhe
Un Maarbil Saayndhukkolla Yaengudhe
Tharaiyil Meenai pola Puraludhe
En Dhaagam Karaipurandu Odudhe
Vadivaana Azhagodu Vandhaaye Kannaala
Kodidhegam Sezhippaaga Vazhiondru Solvaaya
Naan Thedum Magarandham Needhaane
Aanazhagu Ippadithaan Izhukkuma
Pennazhagu Ippadithaan Thavikkuma
Unnai Virumbugiren Aazhamaai En
Ulagam Karaivedhenna Mayama
Vilagi Nee Irundhaal Nyayamaa Vaa
Urutti Vilayaadu Thaayama
Ninaithaalum Anaiyaadha Neruppondru Nenjodu
Un Anaippaale Anaiyadho Anbe Va Ennodu
Aasaikku Adaipoda Koodaadhu
Aanazhagu Ippadithaan Izhukkuma
Pennazhagu Ippadithaan Thavikkuma
Kannirendum Sorugudhe Kaaranam Enna
Unnidathil Irundhidum Ayudham Enna
Neeralayil Mayilaragaai Kanniyudal Midhakkudhe Adhisayam Enna
Aanazhagu…
TAMIL LYRICS
ஆணழகு இப்படித்தான் இழுக்குமா
பெண்ணழகு இப்படித்தான் தவிக்குமா
ஆணழகு இப்படித்தான் இழுக்குமா
பெண்ணழகு இப்படித்தான் தவிக்குமா
கண்ணிரண்டும் சொருகுதே காரணம் என்ன
உன்னிடத்தில் இருந்திடும் ஆயுதம் என்ன
நீரலையில் மயிலிறகாய் கன்னி உடல் மிதக்குதே அதிசயம் என்ன
ஆணழகு இப்படித்தான் இழுக்குமா
பெண்ணழகு இப்படித்தான் தவிக்குமா
மனசு மறை கழண்டு போகுதே
உன் மார்பில் சாய்ந்து கொள்ள ஏங்குதே
தரையில் மீனை போல புரளுதே
என் தாகம் கரைபுரண்டு ஓடுது
வடிவான அழகோடு வந்தாயே கண்ணாளா
கொடி தேகம் செழிப்பாக வழி ஒன்று சொல்வாயா
நான் தேடும் மகரந்தம் நீதானே
ஆணழகு இப்படித்தான் இழுக்குமா
பெண்ணழகு இப்படித்தான் தவிக்குமா
உன்னை விரும்புகிறேன் ஆழமாய்
என் உலகம் கரைவதென்ன மாயமாய்
விலகி நீ இருந்தால் நியாயமா
வா உருட்டி விளையாடு தாயமாய்
நினைத்தாலும் அணையாத நெருப்பொன்று நெஞ்சோடு
உன் அணைப்பாலே அணையாதோ அன்பே வா என்னோடு
ஆசைக்கு அணை போடக்கூடாது
ஆணழகு இப்படித்தான் இழுக்குமா
பெண்ணழகு இப்படித்தான் தவிக்குமா
கண்ணிரண்டும் சொருகுதே காரணம் என்ன
உன்னிடத்தில் இருந்திடும் ஆயுதம் என்ன
நீரலையில் மயிலிறகாய் கன்னி உடல் மிதக்குதே அதிசயம் என்ன
ஆணழகு…
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.