Sigaram Thodu Lyrics

Writer : Madhan Karky

Singer : Santhosh Hariharan, Benny Dayal




    Sigaram thodu sigaram thodu sigaram thodu…    
        
    Edhuvum mudiyum endrey sigaram thodu    
    vetri enbadhu ondrey sigaram thodu    
    naalai vendaam endrey sigaram thodu    
    meendum meendum indrey sigaram thodu    
    indru thaan nalla naal endridu    
    un jaadhagam kizhiththu sigaram thodu    
    un jaadhi azhithu sigaram thodu    
    oru nimidathil 60 nimidangal sigarangal sigaram thodu    
    sigaram thodu sigaram thodu    
    un saalaiyil azhukkai kandaaley    
    adhai appurappaduthi sigaram thodu    
    un moolaiyil azhukkai paarthaaley    
    adhai erithu sigaram thodu    
    petrol kaatril vandhathumey    
    nee konjam nadandhu sigaram thodu    
    ada plastic kuppaigal vendaamey    
    nee kaakidha paiyil sigaram thodu    
    kanini sirai vittu parandhu sigaram thodu    
    kadaisi sigrettai thurandhey sigaram thodu    
    kadandha kaadhalai marandhey sigaram thodu    
    kanavin kadhavugal thirandhey sigaram thodu    
    maatramey neeyena maaridu    
    unakkulla sendru sigaram thodu    
    unna neeye vendru sigaram thodu    
    indha ulagamey unnai ini vanangidum sigaram thodu      (Sigaram)
        
    Indha ulagathai maathidu pinnaadi    
    un veetta nee maathidu munnaadi    
    un ooru maarum pinney    
    un masai maathu nee munney    
    ada vetri varattumey pinnaadi    
    nee thittam poadu munnaadi    
    hey maalai varattumey pinney    
    nee velai paarudaa munney    
    hey you get up get up sadep up    
    sigaram thodu sigaram thodu


TAMIL LYRICS


சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு
எதுவும் முடியும் என்றே சிகரம் தொடு
வெற்றி என்பது ஒன்றே சிகரம் தொடு
நாளை வேண்டாம் இன்றே சிகரம் தொடு
வீழ்ந்து மீண்டும் நின்றே சிகரம் தொடு
இன்றுதான் நல்ல நாள் என்றிடு
உன் ஜாதகம் கிழித்து சிகரம் தொடு
உன் ஜாதியை அழித்தே சிகரம் தொடு
ஒரு நிமிடத்தில் அறுபது சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு

 சாலையில் அழுக்கை கண்டாலோ அதை அப்புறப்படுத்தி சிகரம் தொடு
உன் மூளையில் அழுக்கை பார்த்தாலோ அதை எறிந்து சிகரம் தொடு
யோ பெட்ரோல் காற்று வேண்டாமே நீ கொஞ்சம் நடந்து சிகரம் தொடு
அட பிளாஸ்டிக் குப்பைகள் வேண்டாமே நீ காகித பையில் சிகரம் தொடு

 கணினி சிறை விட்டு பறந்தே சிகரம் தொடு
கடைசி சிகரெட்டை துறந்தே சிகரம் தொடு
கடந்த காதலை மறந்தே சிகரம் தொடு
கனவின் கதவுகள் திறந்தே சிகரம் தொடு
மாற்றமே நீயென மாறிடு
உனக்குள்ளே சென்று சிகரம் தொடு
உனை நீயே வென்று சிகரம் தொடு
இந்த உலகமே உனையினி வணங்கிடும் சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு

 இந்த உலகத்தை மாதத்தின பின்னாடி உன் வீட்டை நீ மாத்திடு முன்னாடி
உன் ஊரு மாறும் பின்னே உன் மனச மாத்து நீ முன்னே
அட வெற்றி வரட்டுமே பின்னாடி நீ திட்டம் போடு முன்னாடி
மாலை வரட்டும் பின்னே நீ வேலை பாருடா முன்னே

 சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு
சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு சிகரம் தொடு

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.