
Vellaikaara Durai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Kaakkaa Muttai Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kaakka Mutta Kannala Dhaan Kabadi Aaduven
Kanni Kalam Neram Paarthidaama Magudi Oodhuven
Veti Kattum Ungalukku Kirukka Yethuven
Onnu Vendum Vara Meniyaala Sarakka Otthuven
Iduppu Manga Jacketula Panatha Kuthunga
Yedhum Illadhavanga Pogum Vara Kaiya Thattunga
Rasipavanga Sooki Nillunga
Yenna Ragasiyama Suttu Thallunga
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Dhillu Irundha Yenna Theenda Varalaam
Thevai Irundha Yenna Thirumba Thirumba Nerungalaam
Kaasu Irundha Enna Vaangi Vidalaam
Kaadhal Irundhaal Yenna Kadaisi Varaiyil Thodaralaam
Thayangi Nikkura Aalu Poi Padukkuraan
Thadavi Kollura Aalu Vaazhvil Jeikiran
Yedhuvum Inge Kutham Illinga
Alli Anaikalena Ratham Sindhunga
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kanttikka Theriyaama Muttikka Mudiyaama
Kittathil Ada Neeyum Vaaradhey Veedu
Ettuku Thuniyaamal Ettathil Irundhe Nee
Pathika Nenachaale Aagaadhu Gaali
Aasai Konda Nenja Nee Vittu Vidaadha
Ambonu Ennayum Nee Suththa Vidaadha
Vandhadha Eppovum Thatti Vidaadha
Vandhida Engida Vekka Padaadha
Paasam Sila Naal Konda Nesam Sila Naal
Aasai Sila Naal Indha Ariya Udalai Ariya Vaa
Neeyum Sila Naal Inge Naanum Sila Naal
Yaarum Sila Naal Endhan Nilayil Sarasam Puriya Vaa
Kudumbam Vilanga Yethu Kuthu Velakkadhaan
Purinju Kollanum Naanum Sonna Silukku Dhaan
Irukkumattum Yenna Mattum Dhaan
Innum Irukki Kolla Kappam Kattunga
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kaakka Mutta Kaakka Mutta
Kaakka Mutta Kannala Dhaan Kabadi Aaduven
Kanni Kalam Neram Paarthidaama Magudi Oodhuven
Veti Kattum Ungalukku Kirukka Yethuven
Onnu Vendum Vara Meniyaala Sarakka Otthuven
Iruppavanga Jacketula Panatha Kuthunga
Yedhum Illadhavanga Pogum Varai Kaiya Thattunga
Rasipavanga Sooki Nillunga
Yenna Ragasiyama Booku Pannunga
Kaakka
TAMIL LYRICS
காக்கா முட்டை காக்கா முட்டை
காக்க முட்டை காக்கா முட்டை
காக்கா முட்டை கண்ணால தான்
கபடி ஆடுவேன் கன்னி காலம் நேரம்
பாக்காம தான் மகுடி ஊதுவேன்
நேர்த்தி கேட்டும் உங்களுக்கு கிறுக்கு ஏத்துவேன்
ஒன்னும் வேண்டும் வர மேனியால சரக்க ஊததுவேன்
இருப்பவங்க ஜாக்கெட்டுல பணத்த குத்துங்க
ஏதும் இல்லாதவங்க போகும் வர கைய தட்டுங்க
ரசிப்பவங்க சொக்கி நில்லுங்க
என்ன ரகசியமா முத்து பண்ணுங்க
காக்கா முட்டை காக்கா முட்டை
காக்க முட்டை காக்கா முட்டை
தில்லு இருந்த என்ன தின்ன வரலாம்
தேவை இருந்த என்ன திரும்ப திரும்ப நெருங்கலாம்
காசு இருந்த என்ன வாங்கி விடலாம்
காதல் இருந்தா என்ன கடைசி வர தொடரலாம்
தயங்கி நிக்குற ஆளு நோயில் படுக்குறான்
தழுவி கொள்ளுற ஆளு வாழ்வ ஜெயிக்குறான்
எதுவும் இங்கே குத்தம் இல்லேங்க
அள்ளி அனைக்கலேன்னா ரத்தம் சுண்டுதுங்க
காக்கா முட்டை காக்கா முட்டை
காக்க முட்டை காக்கா முட்டை
கட்டிக் தெரியாம ஓட்டிக் முடியமா
கிட்டத்தில் அடி நீயும் வாராதே வீணே
கட்டிக் துணியாம எட்டாததில் இருந்தேனே
பாதிக்க நெனச்சலே ஆகாது தானே
ஆசை கொல்லுற நெஞ்ச நீ விட்டுவிடாத
அங்கயும் இங்கயும் சுத்த விடாத
காணாத இப்பவும் தட்டி விடாத
வந்திட எண்ணிட வெட்க படாத
பாசம் சில நாள் கொண்ட
நேசம் சில நாள்
ஆசை சில நாள் இந்த அறிய உடலை
அறிய வா
நீயும் சில நான் இங்கே நானும் சில நாள்
யாரும் சில நாள் இந்த நிலையில் சரசம் புரிய வா
குடும்பம் விளங்க எத்து குத்து விளக தான்
புரிஞ்சி கொல்லணும் நானும் சின்ன சிலுக்கு தான்
இறுக்கும் மட்டும் என்ன ஓட்டுங்க
இறுக்கி கொள்ள காப்பாங்கெடுங்க
காக்கா முட்டை காக்கா முட்டை
காக்க முட்டை காக்கா முட்டை
காக்கா முட்டை கண்ணால தான்
கபடி ஆடுவேன் கன்னி காலம் நேரம்
பாக்காம தான் மகுடி ஊதுவேன்
நேர்த்தி கேட்டும் உங்களுக்கு கிறுக்கு ஏத்துவேன்
ஒன்னும் வேண்டும் வர மேனியால சரக்க ஊததுவேன்
இருப்பவங்க ஜாக்கெட்டுல பணத்த குத்துங்க
ஏதும் இல்லாதவங்க போகும் வர கைய தட்டுங்க
ரசிப்பவங்க சொக்கி நில்லுங்க
என்ன ரகசியமா முத்து பண்ணுங்க
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.