
Vellaikaara Durai songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Ammadi Un Azhagu Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Sathya Prakash
Ammadi Un Azhaghu Semma Dhoolu
Unna Kanda Pozhudhum Thiru Naalu
Una Paathu Thaan Thadu Maaruren
Puyal Kaathula Pori Aaguren
Adi Maadu Naan Merandoduran
Oru Vaartha Sollu Uyir Thaaran
Ammadi Un Azhaghu Semma Dhoolu
Unna Kanda Pozhudhum Thiru Naalu
Munnazhagil Neeyum Seera Pinnazhaghil Yerum Bodhai
Potta Pulla Una Naan Paarthu Sottu Sotta Karanjene
Rekka Katti Parandha Aalu Potti Kulla Adanjene
Aathadi Nee Thaan Azhukkadaiyaadha Paal Norai
Sethoda Vaazhndhum Karai Padiyaadha Thaamarai
Pookura Ena Thaakura
Ammadi Un Azhaghu Semma Dhoolu
Unna Kanda Pozhudhum Thiru Naalu
Kannirandu Podha Villa Kattazhagha Paathu Solla
Ottu Motha Oyila Kaana Pathu Senmam Eduppene
Kattu Setta Kaninja Unna Katti Vechu Rasipene
Dhesaadhi Dhesam Vara Thirinjene Aambala
Aanaalum Kooda Rathi Una Pola Paakala
Yetula Ezhum Paatula
Ammadi Un Azhaghu Semma Dhoolu
Unna Kanda Pozhudhum Thiru Naalu
Una Paathu Dhaan Thadu Maaruren
Puyal Kaathula Pori Aaguren
Adi Maadu Naan Merandoduran
Oru Vaartha Sollu Uyir Thaaran
Ammadi Un Azhaghu Semma Dhoolu
Unna Kanda Pozhudhum Thiru Naalu
TAMIL LYRICS
அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு
உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு
உன்ன பார்த்துதான் தாடு மாறுறென்
புயல் காத்துல பொறி ஆகுறேன்
அடி மாடு நான் மெரண்டு ஓடுறேன்
ஒரு வார்த்த சொல்லு உயிர் தாரேன்
அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு
உன்ன கண்டா போதும் திருநாளு
முன்னாலாகில் நீயும் சீதை
பின்னிலாகில் ஏறும் போத
போட்ட புள்ள உன்ன நான் பார்த்து
சொட்டு சொட்ட கரஞ்சேனே
ரெக்க கட்டி பறந்த ஆளு
பொட்டி குள்ள அடஞ்சேனே
ஆத்தாடி நீதான் அழுக்கு அடையாத பால் நுரை
சேத்தோட வாழ்ந்தும் கரை படியாத தாமரை
பூக்குர என தாக்குற
அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு
உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு
கண்ணு ரெண்டு போத வில்ல கட்டழக பாத்து சொல்ல
ஓட்டு மொத்த ஒயிலா காண பத்து சென்மம் எடுப்பேனே
காட்டு செத்த கனிஞ்ச உன்ன கட்டி வச்சு ரசிப்பேனே
தேசாதி தேசம் வர திரிஞ்ஜேனே ஆம்பள
ஆனாலும் கூட ரதி உனப் போல பாக்கல
எட்டுல எழும் பாட்டுல
அம்மாடி உன் அழகு செம தூளு
உன்ன கண்டா பொழுதும் திருநாளு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.