
Valiyavan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
O Baby Come With Me Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : D. Imman, MLR Karthikeyan
Koncha Neram Mazhai Varum
Koncha Neram Veyil Varum
Pennae Unnai Paarkkumpothu
Koncham Puyal Varum
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Enna Solla Nilavaram
Inbamaana Kalavaram
Kannai Moodi Thoongumpothum
Unthan Mugam Varum
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Aandaandu Kaalam Intha Kaathal Engum Oodal
Vendaamae Pennae Enai Paartha Pinbum Thaedal
Yeno Innum Thaamatham
Oh Baby Come With Me
Baby Come Withme
Koncha Neram Mazhai Varum
Koncha Neram Veyil Varum
Pennae Unnai Paarkkumpothu
Koncham Puyal Varum
Oh Baby Come With Me
Ore Oru Snehitha Paarvai
Ore Oru Silendra Vaarthai
Vera Enna Vendum Endru Un Idathil Kaetppaen
Melum Melum Kaathal Seithu Un Idathil Thorppaen
Aankal Nencham Alaiyai Pola
Meendum Meendum Mothum
Pennkal Nenchil Karaiyai Pola
Vaangiyae Thaangiyae Vittu Sellumo
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Yeh Koncha Neram Mazhai Varum
Koncha Neram Veyil Varum
Pennae Unnai Paarkkumpothu
Koncham Puyal Varum
Anumaanai Pola Enathu Ithayam Thiranthu Thaanae
Ange Unathu Uruvam Kaatta Pokiraen
Idhyathai Urukki Urukki Mothiramaaha Seithaen
Unthan Kaiyil Vanthu Naanum Sutha Pokiraen Oh Baby
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Oh Baby Come With Me
Aandaandu Kaalam Intha Kaathal Engumum Oodal
Pennaamal Pennae Enai Paartha Pinbum Thaedal
Yeno Innum Thaamatham
Oh Baby Come With Me
Baby Come Withme
Vaadi Pulla Kitta Vaadi Pulla
TAMIL LYRICS
கொஞ்சம் நேரம் மழை வரும்
கொஞ்சம் நேரம் வெயில் வரும்
பெண்ணே உன்னை பார்க்கும் போது
கொஞ்சம் புயல் வரும்
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி
என்ன சொல்ல நிலவரம்
இன்பமான கலவரம்
கண்ணை மூடி தூங்கும் போதும்
உந்தன் முகம் வரும்
ஓ பேபி கம் வித் மெ
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஆண்டாண்டு காலம் இந்த காதல் என்றும் ஊடல்
பெண்ணாமல் பெண்ணே பார்த்த பின்பும் தேடல்
ஏனோ இன்னும் தாமதம்
ஓ பேபி கம் வித் மி
பேபி கம் வித் மி
கொஞ்சம் நேரம் மழை வரும்
கொஞ்சம் நேரம் வெயில் வரும்
பெண்ணே உன்னை பார்க்கும் போது
கொஞ்சம் புயல் வரும்
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஒரே ஒரு ஸ்னெகித பார்வை
ஒரே ஒரு சில்லா என வார்த்தை
வேற என்ன வேண்டும் என்று உன் இடத்தில் கேப்பேன்
மேலும் மேலும் காதல் செய்து உன் இடத்தில் கோர்ப்பேன்
ஆண்கள் நெஞ்சம் அலயை போல
மீண்டும் மீண்டும் மோதும்
பெண்கள் நெஞ்சில் கரையை போல
தங்கியே தங்கியே விட்டு செல்ல
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி
கொஞ்சம் நேரம் மழை வரும்
கொஞ்சம் நேரம் வெயில் வரும்
பெண்ணே உன்னை பார்க்கும் போது
கொஞ்சம் புயல் வரும்
அனுமானை போல எனது இதயம் திறந்து தானே
அங்கெ உனது முகத்தை காட்ட போகுறேன்
இதயத்தை உருக்கி உருக்கி மோதிரமாக செய்தேன்
உந்த கையில் வந்து நானும் சுத்த போகுறேன்
உன் பேரை
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஓ பேபி கம் வித் மி
ஆண்டாண்டு காலம் இந்த காதல் என்றும் ஊடல்
பெண்ணாமல் பெண்ணே பார்த்த பின்பும் தேடல்
ஏனோ இன்னும் தாமதம்
ஓ பேபி கம் வித் மி
பேபி கம் வித் மி
வாடி புள்ள
கிட்ட வா டீ புள்ள
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.