
Valiyavan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yelomia Lyrics
Writer : Na. Muthukumar
Singer : Sunidhi Chauhan
Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa
Yelomia Yelomia Nenchoramaai Neeyaa Neeyaa
Neeril Vanthu Indru Theeyai Thanthathenna Maayamaa
Ennaalum Penn Nenjam Ethai Kaetkkum
Un Thozhil Thann Kaaval Ethirpaarkkum
Veerathil Vendraayadaa
Veezhnthathae Ival Manam Itho Itho
Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa
Naan Solvathai Nee Kaetkkiraai
Ennaalum Ithu Pothumae
Un Kaathalaal Thalli Sendru
Thaniyaaha Azha Thondrumae
Nindraalum Nadanthaalum Thookkathil Kidanthaalum
Un Kaathal Panthaaduthae
Neraanathu Keezhaanathae Keezhaanathu Neraanathae
Ellaamae Veraanathae
Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa
Andraadam En Athikaalaikal
Un Maarbil Vidiyattumae
Anbe Enthan Pon Maalaikal Unnodu Mudiyattumae
Thee Pola Aan Pillai
Poo Pola Penn Pillai
Nam Kaathal Pera Vaendumae
Mazhalai Satham Thara Vaendumae
Aanaalum En Mootha Pillai
Neethaanae Ennaalumae
Yelomia Yelomia Kannoramaai Kaathal Meiyaa
Kodi Pani Malai Meethu Erimalai Kaathalaa
Ennaalum Penn Nenjam Ethai Kaetkkum
Un Thozhil Thann Kaaval Ethirpaarkkum
Veerathil Vendraayadaa
Veezhnthathae Ival Manam Itho Itho
Yelomia
TAMIL LYRICS
எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மழை மீது எரிமலை
காதலா
எலோமியா எலோமியா
நெஞ்சோரமாய் நீயா நீயா
நீரில் வந்து இன்று
தீயை தந்ததென்ன
மாயமா
எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும்
உன் தொழில் தான் காவல்
எதிர் பார்க்கும்
வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ
எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா
நான் சொல்வதை
நீ கேட்கிறாய்
எந்நாளும் இது போதுமே
உன் காதலால் தள்ளி சென்று
தனியாக அழ தோன்றுதே
நின்றாலும் நடந்தாலும்
தூக்கத்தில் கிடந்தாலும்
உன் காதல் பந்தாடுதே
நீரானது தீயானதே
தீயானது நீரானதே
எல்லாமே வேறானதே
எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மெய்யா
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா
அன்றாடம் என் அதிகாலைகள்
உன் மார்பில் விடியட்டுமே
அன்பே எந்தன் பொன் மாலைகள்
உன்னோடு முடியட்டுமே
தீ போல ஆண் பிள்ளை
பூ போல பெண் பிள்ளை
நாம் காதல் பெற வேண்டுமே
மழலை சத்தம்
தரவேண்டுமே
ஆனாலும் என் மூத்த பிள்ளை
நீ தானே எந்நாளுமே
எலோமியா எலோமியா
கண்ணோரமாய் காதல் மேய
கோடி பனி மலை மீது எரிமலை
காதலா
எந்நாளும் பெண் நெஞ்சம் எதை கேட்கும்
உன் தொழில் தான் காவல்
எதிர் பார்க்கும்
வீரத்தில் வென்றாயடா
வீழ்ந்ததே இவள் மனம் இதோ இதோ
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.