
Romeo Juliet songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Romeo Romeo Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Vishal Dadlani, Hyde Karty
Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thane
Juliet Juliet Yaar Endhan Juliet Kettene
Munnooru Latcham Pengal Immannil Undu
Munnooru Kodi Aasai Or Pennil Undu
Pengal Nenjai Purinthu Kondal
Its Saturday Night! Let’s Party All Night!
Its Saturday Night! Let’s Party All Night!
Romeo Romeo Raathiri Romeo Naan Thaane
Juliet Juliet Yar Endhan Juliet Kettene
Ingu Ponnuga Vagai Motham Naalu
Naan Solluren Konjam Nee Kelu
Nokia Samsung Blackberry I-phone La Edhu Un Aalu
I Give You All Of Mine
You Give Me All Of Yours
Pocketukku Yetha Phoneah Nee Thedu
Adhukku Thaanada Naalu Pocket?
Aan Konda Vettriku Pinnal
Pen Than Endru Solvaar
Nee Innum Innum Vetri Kootidu
Un Pinne Pengal Pala Nee Kootidu
Kan Parthey Azhaipene Oh Oh
Un Ulley Nuzhaiveney Oh O
Vandu Ondru Thaan Pookkal Nooru Thaan
Thean Alla Kattru Kondal
Its Saturday Night! Let’s Party All Night!
Its Saturday Night! Let’s Party All Night!
Its Saturday Night! Let’s Party All Night!
Its Saturday Night! Let’s Party All Night!
Romeo Romeo Raathiri Romeo Nan Thaney
Kannodu Vannagal Aagu
Aval Kaadhil Isai Aagu
Naasiyil Manam Ena Nee Nirainthidu
Aimpulan Vazhi Nee Karainthidu
Un Patri Mei Pesu Oh Oh
Pen Patri Poi Pesu Oh Oh
Pennin Azhagayum Pennin Azhugayum
Nee Aala Kattru Kondaal
Romeo Romeo Raathiri Romeo Nan Thaane
Juliet Juliet Yar Endhan Juliet Kettene
Munnooru Latcham Pengal Immannil Undu
Munnooru Kodi Aasai Or Penil Undu
Pengal Nenjai Purinthu Kondal
Its Saturday Night Let’s Party All Night!
Its Saturday Night Let’s Party All Night!
TAMIL LYRICS
ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே
ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே
முன்னூறு லட்சம் பெண்கள் இம்மண்ணில் உண்டு
முன்னூறு கோடி ஆசை பெண்ணில் உண்டு
பெண்கள் நெஞ்சை புரிந்து கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட் லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்
ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே
ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே
இங்க பொண்ணுங்க வக மொத்தம் நாலு
நான் சொல்லுறேன் நீ கொஞ்சம் கேளு
நோகியா சாம்சுங் ப்ளாக்பெர்ரி ஐ போனுல
இது எது உன் ஆளு
ஐ கிவ் யூ ஆல் ஆஃப் மைன்
யூ கிவ் மீ ஆல் ஆஃப் யுவர்ஸ்
பாக்கெட்டுக்கு ஏத்த போன நீ தேடு
அதுக்கு தானடா டேக் மீ
ஆண் கொண்ட வெற்றிக்கு பின்னால்
ஒரு பெண் தான் என்று சொல்வார்
நீ இன்னும் இன்னும் வெற்றி கூட்டிட
உன் பின்னே பெண்கள் பல நீ கூட்டிடு
கண் பார்த்தே அலைப்பேனே ஓ ஓ
உன்னுள்ளே நுளைவேனே ஓ ஓ
வண்டு ஒன்று தான் பூக்கள் நூறு தான்
தேனல்ல காற்றுக் கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்
லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்
ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே
செக் ஹிம் ஔட் செக் ஹிம் ஔட்
செக் ஹிம் ஔட் ய்யா
லுகிங்க் ஔட் டூ த ஹௌஸ் எட்
ஹே மேக்ஸ் மீ ஃபீல் சோ ஷி நௌ
செட் இட் ஔட் அன்ட் டிரேட் ஆஃப்
ஓ ஐ ஆம் ஃபாலிங்க்
ஆம் ஃபாலிங்க் சோ ஹொட் ஃபார் யூ
கண்ணோடு வண்ணங்கள் ஆகு அவள் காதில் இசை ஆகு
ஆசையில் மனம் என நீ நிறைந்திடு
ஐய்ம் புலன் வழி உள்ளே நீ கரைந்திடு
உனைப் பற்றி மெய் பேசவோ ஓ
கண் பற்றி பொய் பேசும் ஓ ஓ
பெண்ணின் அழகையும் பெண்ணின் அழுகையும்
நீ ஆள கற்றுக் கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்
ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே
ரோமியோ ரோமியோ
ராத்திரி ரோமியோ நான் தானே
ஜூலியட் ஜூலியட்
யார் எந்தன் ஜூலியட் கேட்டேனே
முன்னூறு லட்சம் பெண்கள் இம்மண்ணில் உண்டு
முன்னூறு கோடி ஆசை பெண்ணில் உண்டு
பெண்கள் நெஞ்சை புரிந்து கொண்டால்
இட்ஸ் சேடேர்டே நைட்
லெட்ஸ் பார்டி ஆல் நைட்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.