
Romeo Juliet songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Idarkuthaane Aasaipattai Balakumari Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Vaikom Vijayalakshmi
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Enge Un Vaazhkai Pogudho
Enge Un Thookam Ponadho
Nool Bommai Ondrai
Nee Aadugindrai
Rajakumari Rathinakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Enge Nee Keta Rajiyam
Haiyo Nee Ingey Poojiyam
Oor Thanga Koondil
Nee Maati Kondai
Rajakumari Rathinakumari
Un Koondhal Maari
Un Aadai Maari
Nee Nadakkum Thoranaigal Maari
Urchagam Paaichum Un Pechu Maari
Nee Soodum Mooral Veraaga Maari
Maari Maari Yaavum Maari
Rajakumari Ei Rathinakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Palaya Nilaiku Thirumbave
Siriya Idhayam Virumbudhey
Vazhigal Adharku Engey
Kulappam Edharku Ingey
Odindhu Murindha Uravugal
Vidindha Manadhil Arumbudhey
Porulum Idharku Engey
Kulappam Etharkku Ingey
Kaasukku Thaane Nee Aasai Pattu Ponai
Paasathukaengum Oor Poonai Aaga Aanaai
Puzhudhi Siripo Ingey
Palingu Sirayo Angey
Rajakumari Rathinakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
Engey Nee Keta Vaanavil
Engey Nee Sonna Vedhiyal
Yaar Pola Unnai
Nee Maatrugindrai
Rajakumari Hey Rathinakumari
Idharkuthaane Aasaipattai Balakumari
TAMIL LYRICS
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
எங்கே உன் வாழ்க்கை போகுதோ
எங்கே உன் தூக்கம் போனதோ
நூல் பொம்மை ஒன்றாய் நீ ஆடுகின்றாய்
ராஜகுமாரி ரத்தின குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
எங்கே நீ கெட்ட ராஜ்ஜியம்
அய்யூ நீ இங்கே பூஜ்ஜியம்
ஒர் தங்க கூண்டில் நீ மாட்டிக் கொண்டாய்
ராஜகுமாரி ரத்தின குமாரி
உன் கூந்தல் மாறி உன் ஆடை மாறி
நீ நடக்கும் தோரணைகள் மாறி
உற்சாகம் பாய்ச்சும் உன் பேச்சும் மாறி
நீ சூடும் மூரல் வேறாக மாறி
மாறி மாறி யாவும் மாறி
ராஜா குமாரி ஏ ரத்தின குமரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
பழைய நிலைக்கு திரும்பவே
சிறிய இதயம் விரும்புதே
வழிகள் அதற்க்கு எங்கே
குழப்பம் எதற்கு இங்கே
முடிந்த முடிந்த உறவுகள்
விடிந்த மனதில் அரும்புதே
பொருளும் இதற்க்கு எங்கே
குழப்பம் எதற்கு இங்கே
நீ ஆசைபபட்டு போனாய்
பாசத்துக்கு ஏங்கும்
ஓர் பூனையாக ஆனாய்
புழுதி சிரிப்போ இங்கே
பளிங்கு சிறையோ அங்கே
ராஜகுமாரி ரத்தினகுமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
எங்கே நீ கெட்ட வானியல்
எங்கே நீ சொன்ன வேதியல்
யார் போல உன்னை நீ மாற்றுகின்றாய்
ராஜகுமாரி ஏ ரத்தினகுமாரி
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பால குமாரி
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.