Rajini Murugan songs and lyrics
- 1. Rajinimurugan Title Track song lyrics
- 2. Un Mele Oru Kannu song lyrics
- 3. Aavi Parakkum Teakadai song lyrics
- 4. Yennama Ipadi Panreengalaema song lyrics
- 5. Jigiru Jigiru song lyrics
- 6. Yennama Ipadi Panreengalaema (Imman Mix) song lyrics
- 7. Naa Adicha song lyrics
- 8. Maa Madurai song lyrics
- 9. Chella Kutty song lyrics
Top Ten Lyrics
Yennama Ipadi Panreengalaema Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : D. Imman
Vaadi Vaadi Vaadi
Tamizhoda Thirumagale
Enga Ammavoda Marumagale
Ennadi Nenachitirukka
Love Panra Maari Paapingalam
Love Panra Maari Pesuvingalam
Ippo Enga Appaku Pidikala
Enga Aatukuttiku Pidikala Nu Scena Pota Vitruvoma
Ai Enakku Nyayam Kedachaganumdiye
Enna Da Thanniya Potutu Vandhu Thagararu Panriya ?
Pinna Sarbatha Kudichita Thagaraaru Pannuvange
Mariyathaya Poidu Illa Police Ah Kupuduven..
Ennama Ippadi Panreengalema
Ennama Ippadi Panreengalema
Ennama Ippadi Panreengalema
Ennama Ippadi Panreengalema
Kathiri Poo Dhaavani
Katti Vandha Mohini
Kithaapa Ah Kaaturaale
Enna Sekaattam Aaturaale
Alli Poova Sirichava
Asin Pola Nadichava
Appan Pecha Ketkuraale
Enna Akkuakka Pekuraale
Potta Pulla Valappa Kaati
Pona Usira Soondi
Atha Yenni Manasu Nova
Aanen Sarakku Vandi
Ennama Ippadi Panreengalema
Ennama Ippadi Panreengalema
Ennama Ippadi Panreengalema
Ennama Ippadi Panreengalema
Valavi Vaanga Pogaiyile Valanji Valanji Kuduthava
Kolusu Vaanga Pogaiyile Kulungi Kulungi Kuthichava
Pudava Vaanga Pogayile Ponathenna Thalli
Naan Purusanaaga Pogaiyile Poduraale Kolli
Mogathuku Naalum Pusinaale Powder-u
Nerukathil Azhaga Rasikka Pona Murder
Hair Pin Benda Ah Pola Enna Avalum Aakita
Bore Well Motoraiye Nenja Kodanju Potuta
Yennama Ippadi Panreengalema
Yennama Ippadi Panreengalema
Yennama Ippadi Panreengalema
Yennama Ippadi Panreengalema
Color Poonthi Vaangi Thara Kalanga Kalanga Adichava
Kadala Muttaai Vaangi Thara Kavidhai Kavidhai Padichava
Nagatha Pola Kaadhalaiyum Veesuraale Vetti
Naa Setharu Thenga Pola Aaga Ooduraale Etti
Pana Petti Pola Kanni Manasa Pootitaa
Karichatti Pola Enna Kazhuvi Oothitaa
Pallikoodam Pogum Pothu Paatha Paarva Marakala
Saata Mela Patta Inga Innum Kooda Thuvaikala
Yennamma Ippadi Panreengalema
Yennamma Ippadi Panreengalema
Yennamma Ippadi Panreengalema
Yennamma Ippadi Panreengalema
TAMIL LYRICS
வாடி வாடி வாடி
தமிழோட திருமகளே
எங்க அம்மாவோட மருமகளே
என்னடி நெனச்சிட்டு இருக்க
லவ் பண்ற மாரி பாபிங்களாம்
லவ் பண்ற மாறி
பேசுவீங்களாம்
இப்போ
எங்க அப்பாவுக்கு பிடிக்கலை
எங்க ஆட்டுக்குட்டிக்கு பிடிக்கல
சீனப் போட்ட விட்ருவோமா ஏய்
எனக்கு நியாயம் கெடைச்சே ஆகணும்டீ யே
என்னடா தண்ணிய போட்டு வந்து
தகராறு பண்றியா
பின்ன சர்பத்த குடிச்சிட்டா
தகராறு பண்ணுவாங்க
மரியாதையா போயிரு
இல்ல போலிஸ கூப்புடுவேன்
போலிஸ கூப்புடுவேன்
போலிஸ கூப்புடுவேன்
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
கத்தரிப் பூ தாவணி
கட்டி வந்த மோகினி
கித்தாப்பு காட்டுறாளே
என்ன செக்காட்டம் ஆட்டுராளே
அல்லிப் பூவா சிரிச்சவ
அசின் போல நடிச்சவ
அப்பன் பேச்சகேக்குறாளே
என்ன அக்கு அக்கா
பேக்குறாளே
பொட்ட புள்ள வனப்ப காட்டி
போனா உசுர சுண்டி
அத எண்ணி மனசு நோக
ஆனேன் சரக்கு வண்டி
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
வளவி வாங்க போகையிலே
வளைஞ்சி வளைஞ்சி குடுத்தவ
கொலுசு வாங்க போகையிலே
குலுங்கி குலுங்கி குதிச்சவ
பொடவ வாங்க போகையிலே
போனதென்ன தள்ளி
நான் புருஷனாகப் போகையிலே
போடுறாளே கொள்ளி
முகத்துக்கு நாளு பூசி
நாளே பவுடரு
நெருக்கத்தில் அழக ரசிக்கப்
போனா மருடரு
ஹேர் பின்னு பெண்டப் போல
என்ன அவளும் ஆக்கிட்டா
போரு வெல்லு மோட்டரையே
நெஞ்ச பொளந்து போட்டுட்டா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
கலரு பூந்தி வாங்கித் தர
கலங்க கலங்க அடிச்சவ
கடலமிட்டாய் வாங்கி தர
கவித கவித படிச்சவன்
நகத்த போல காதலையும்
வீசுறாளே வெட்டி
நான் செதறு தேங்கா போல ஆக
ஓடுறாளே எட்டி
பணப் பெட்டி போல கண்ணி
மனசப் பூட்டிப்பா
கரிச்சட்டி போல என்ன
கழுவி ஊதிட்டா
பள்ளிக்கூடம் போகும்போது
பார்த்த பார்வை மறக்கல
சட்ட மேல பட்ட இங்க
இன்னும் கூடத் துவைக்கல
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
என்னம்மா இப்படி பண்றீங்களேம்மா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.