
Rajini Murugan songs and lyrics
- 1. Rajinimurugan Title Track song lyrics
- 2. Un Mele Oru Kannu song lyrics
- 3. Aavi Parakkum Teakadai song lyrics
- 4. Yennama Ipadi Panreengalaema song lyrics
- 5. Jigiru Jigiru song lyrics
- 6. Yennama Ipadi Panreengalaema (Imman Mix) song lyrics
- 7. Naa Adicha song lyrics
- 8. Maa Madurai song lyrics
- 9. Chella Kutty song lyrics
Top Ten Lyrics
Rajinimurugan Title Track Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Sivakarthikeyan
Kokkarakko Kozhi Koova
Konda Seval Kuthu Poda
Koothadikka Vandhirukken Murugan
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Dandanakkura Thaalathoda
Dappankuthu Aattathoda
Vandhunikkira Unga Nanban
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Naalai Enna Aagumunnu Feeling Illa
Oru Roova Kooda Pocket-ula Saving Illa
Kaala Neram Paathu Kaathu Veesavilla
Karuthoda Vaazha Aasai Patta Over Tholla
Kavalai Yethum Enakku Illa Pangu Pangu
Naan Thalaiyil Magudam Tharichidatha King-u King-u
Kavalai Yethum Enakku Illa Pangu Pangu
Naan Thalaiyil Magudam Tharichidatha King-u King-u
Eh Kokkarakko Kozhi Koova
Konda Seval Kuthu Poda
Koothadikka Vandhirukken Murugan
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Summa Paathalum Lollungiranga
Paala Kudichalum Kallungiranga
Dhilla Jeyichalum Luck-ungiranga
Sixer Adichalum Dakkungiranga
Malli Vaasam Enga Ullathula Veesum
Oru Podhum Naanga Illa Illa Illa Mosam
Attakasam Alavilla Sema Paasam
Pothuvaaga Sonna Naanga Konjam Vithiyaasam
Kalangaama Vaazhum Naanga Thanikkoottam
Kadan Ketaka Edupome Ootam
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Vesam Podama Pesi Siripom
Oc Tea Vangi Onna Kudipom
Kootu Sendhale Veetta Marappom
Kumbalaa Naanga Toppu Adipom
Sittu Pola Thari Kettu Thara Mela
Thenam Suththiduvom
Engalukku Idhaan Vela
Pattu Sela Adha Katti Varum Girl-a
Oruvaakkikolla Ennum Ennum Enga Moola
Marakkaama Naanga Veethi Thorum Nippom
Mora Maamanaaga Nenja Ezhuthi Veppom
Kokkarakko Kozhi Koova
Konda Seval Kuthu Poda
Koothadikka Vandhirukken Murugan
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Dandanakkura Thaalathoda
Dappankuthu Aattathoda
Vandhunikkira Namma Nanban
Rajini Murugan Gun Gun Gun
Rajini Murugan Gan Gan Gan
Kavalai Yethum Enakku Illa Pangu Pangu
Naan Thalaiyil Magudam Tharichidatha King-u King-u
Kavalai Yethum Enakku Illa Pangu Pangu
Naan Thalaiyil Magudam Tharichidatha King-u King-u
TAMIL LYRICS
கொக்கொரக்கோ கோழி கூவ
கொண்ட சேவல் குத்து போட
கூத்தடிக்க வந்திருக்கான் முருகன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
டண்ட நக்குற தாளத்தோட
டப்பாங்குத்து ஆட்டத்தோட
வந்துருக்கிற உங்க நண்பன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
நாளை என்ன ஆகுமுன்னு பீலிங் இல்ல
ஒரு ரூவா கூட பாக்கட்டுல சேவிங் இல்ல
கால நேரம் பாத்து காத்து வீசவில்ல
கருத்தோட வாழ ஆசப் பட்டா ஓவர் தொல்ல
கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு
நான் தலையில் மகுடம் தரிசிடாத கிங்கு கிங்கு
கொக்கொரக்கோ கோழி கூவ
கொண்ட சேவல் குத்து போட
கூத்தடிக்க வந்திருக்கான் முருகன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
சும்மா பாத்தாலும் லொள்ளுங்கிறாங்க
பால குடிச்சாலும் கல்லுங்கிறாங்க
தில்லா ஜெயிச்சாலும் லக்குகிறாங்க
சிக்ஸர் அடிச்சாலும் டக்குங்கிறாங்க
மல்லி வாசம் எங்க உள்ளத்துல வீசும்
ஒறு போதும் நாங்க இல்ல இல்ல மோசம்
அட்டாகாசம் அளவில்லா செம பாசம்
பொதுவாக சொன்ன நாங்க கொஞ்சம் வித்தியாசம்
கலங்காம வாழும் நாங்க தன்னிகூட்டம்
கடன் கெடக்க டுப்போமே ஓட்டம்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
வேஷம் போடாம பேசி சிரிப்போம்
ஓசி டி வாங்கி ஒண்ணா குடிப்போம்
கூட்டு சேந்தாலே வீட்ட மறப்போம்
கும்பலா நாங்க டோப்பு அடிப்போம்
சிட்டு போல தறி கெட்டு தர மேல
தெனம் சுத்திடுவோம்
எங்களுக்கு இதான் வேல
பட்டு சேல அத கட்டி வரும் கேர்ள
ஒருவாக்கி கொள்ள என்னும் என்னும் எங்க மூள
மறக்காம நாங்க வீதி தோறும் நிப்போம்
மொற மாமனாக நெஞ்ச எழுதி வைப்போம்
கொக்கொரக்கோ கோழி கூவ
கொண்ட சேவல் குத்து போட
கூத்தடிக்க வந்திருக்கான் முருகன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
டண்ட நக்குற தாளத்தோட
டப்பாங்குத்து ஆட்டத்தோட
வந்துருக்கிற உங்க நண்பன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
ரஜினி முருகன் கன் கன் கன்
கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு
நான் தலையில் மகுடம் தரிசிடாத கிங்கு கிங்கு
கவலை ஏதும் எனக்கு இல்ல பங்கு பங்கு
நான் தலையில் மகுடம் தரிசிடாத கிங்கு கிங்கு
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.