
Thodari songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Manusanum Manusanum Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Gana Bala
Manusanum Manusanum
Pesuna Kalam Poye Pochu
Ai..Ai..Ai..
Avan Mulichadhum Mulikura Mogamo
Ippo Cell Phone Aachu
Ai..Ai..Ai..
Urangkuda Eppa Paru Chating-u
Pethu Peru Vacha Aatha Kooda Fighting-u
Phone-u Smart Ah Aachu
Un Vazhka Waste Ah Pochu
Whatsapp Youtube Facebook Twitter
Thedi Poyi
Vachikura Aapu.. Athanaiyum Doopu
Vachikura Aapu.. Athanaiyum Doopu
Manusanum Manusanum
Pesuna Kalam Poye Pochu
Ai.. Ai..
Petha Pullaiya Thooki Konjura
Paasam Pochu Da
Pana Kattukulla Thaan Vaazhkai Enbathu
Dhesam Aachu Da
Thinna Pechula Pozhudhu Ponadhu
Maayam Aachu Da
Naama Onnu Koodiye Oravu Kondadhu
Unam Aachu Da
Nesam Enbathe Fuse-u Aachu Da
Unmai Kadhalo Oosi Pochu Da
Ellam Oolal Aachu
Mariyadha Kaana Pochu
Maanam Rosam Soodu Soranai
Makki Pochu
Gonam Kettu Pochu
Kutti Suvar Aachu
Gonam Kettu Pochu
Kutti Suvar Aachu
Manusanum Manusanum
Pesuna Kalam Poye Pochu
Ai..Ai..Ai..
Katchi Enbathu Oolal Seiyave
Gosam Poduthu
Nalla Kolgai Enbathu Namma Naatula
Oosal Aaduthu
Kalvi Enbathu Kaasu Serkave
Paadam Solludhu
Andha Oc Tv Um
News Channel-um Oora Kolludhe
Neethi Enbathe Soram Pochu Da
Nellu Vayalume Road-u Aachu Da
Aasa Meeri Pochu
Peraasai Noya Aachu
Bp Sugar-u Tension Koluppu
Eari Pochi
Rusi Vittu Pochi
Thoppa Perusachi
Rusi Vittu Pochi
Thoppa Perusachi
Manusanum Manusanum
Pesuna Kalam Poye Pochu
Avan Mulichadhum Mulikura Mogamo
Ippo Cell Phone Aachu
Ai..Ai..
TAMIL LYRICS
மனுசனும் மனுசனும் பேசின காலம் போய்யே போச்சு
ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை
ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை
முழிக்கிற முகமோ செல்போனா ஆச்சு
ஹைய் ஹை ஹை ஹை ஹை ஹை
ஊராங்க கூட இப்ப பாரு சாட்டிங்கு
பெத்து பேரு வச்ச ஆத்தா கூட பைட்டிங்கு
போன்-ம் ஸ்மாட்-ஆ ஆச்சு
உன் வாழ்க்கை வேஸ்ட்-ஆ போச்சு
வாட்ஸ்அப், யூடியூப், பேஸ்புக், ட்விட்டர் தேடி போயி
நீ வச்சுக்கிற ஆப்பு
அத்தனையும் டூப்பு
வச்சுக்கிற ஆப்பு அத்தனையும் டூப்பு
பெத்த புள்ளையை தூக்கி கொஞ்சுற பாசம் போச்சு டா
பணக் கட்டுக்குள்ள தான்
வாழ்க்கை என்பது தேசம் ஆச்சுடா
திண்ணப்பேச்சுல பொழுது போனது நாம ஒன்னுகூடியே
உறவு கொண்டது ஊனம் ஆச்சுடா
நேசம் என்பது ப்பூசு ஆச்சுடா
உண்மை காதலும் ஊசி போச்சுடா
எல்லாம் ஊழல் ஆச்சு மரியாதை காணாம்ம போச்சு
மானம் ரோசம் சூடு சொரனை மக்கிப் போச்சு
குணம் கெட்டு போச்சு குட்டி சுவர் ஆச்சு…
கட்சி என்பது ஊழல் செய்யவே கோசம் போடுது
நல்ல கொள்கை என்பது நம்ம நாட்டுல ஊசல் ஆடுது
கல்வி என்பது காசு சேர்க்கவே பாடம் சொல்லுது
அந்த ஓசி டிவியும் நீயூசு சேனலும் ஊர கொல்லுது
நீதி என்பதே சோட போச்சு டா
நெல்லு வயலுமே ரோடு ஆச்சுடா
ஆசை மீறி போச்சு போராசை நோயா ஆச்சு
பிபி சுகரு டென்சன் கொழுப்பு ஏறிப்போச்சு
ருசி விட்டு போச்சு தொப்ப பெரிசா ஆச்சு…
ருசி விட்டு போச்சு தொப்ப பெரிசா ஆச்சு…
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.