
Thodari songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oorellaam Kekkudhey Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Shreya Ghoshal, Marie Roe
Oorellam Ketkudhe En Paatu Dhaan
Kuyil Ellam Pogudhe Thalaiyati Thaan
Thendral Isai Aagudhe
Pookal Jadhi Solludhe
Aarellam Raagamaai Oodudhe
Megangal Thalangal Podudhey
Oorellam Kekudhe En Paatu Dhaan
Kuyil Ellam Pogudhe Thalaiyati Thaan
Oh Kaalai Ezhundhaal
Paadal Padhivu
Maalai Muzhudhum Medai Nigalvu
Ennudaiya Paadal Kelamal
Ooruyirum Thoonga Pogathu
Ennudaiya Perai Sollamal
Vaanoliyum Paadal Podathu
En Isai Ketu Pazhagamal
Virudhe Kidaiyadhu
En Kural Ketka Marandhale
Ulage Vidiyadhu
Oorellam Ketkudhe En Paatu Dhaan
Kuyil Ellam Pogudhe Thalaiyati Thaan
Gana Kuyilaai Paadi Parakka
Makimangalil Adichi Puzhika
Nanu Unna Poster La Okka
Theater Lo Everu Undaru
Naukka Asasualu Pondane
Ve V Dena Kuke Chudadhu
Mera Sundhar Chahera Tho
Stamp Ban Jaye
Mera Income Tax
Desh Ka Karza Mitzaye Hai
Everybody All Around Listens To My Song..
Birds In The Tree Whistle It Along..
Wazee Winds Blow Around
To My Beat Flowers Are Bound
Rivers Rolls Singing My Lullaby
Clouds Drift To My Rhythm In The Sky
Rivers Rolls Singing My Lullaby
Clouds Drift To My Rhythm In The Sky
TAMIL LYRICS
குயில் எல்லாம் போகுதே தலை ஆட்டி தான்
தென்றல் இசை ஆகுதே பூக்கள் ஜதி சொல்லுதே
ஆறு எல்லாம் ராகமாய் ஓடுதே
மேகங்கள் தாளந்தான் போடுதே
ஓ… காலை எழுந்தால் பாடல் பதிவு
மாலை முழுதும் மேடை நிகழ்வு
என்னுடைய பாடல் கேளாமல்
ஓர் உயிரும் தூங்க போகாது
என்னுடைய பெயரை சொல்லாமல்
வானொலியும் பாடல் போடாது
என் இசை கேட்டு பழகாமல் விருதே கிடையாது
என் குரல் கேட்க மறந்தாலே உலகே விடியாது
கான குயிலாய் பாடி பறக்க மாஞ்சகளில் அடிச்சி புழிங்க…
ஏனுன்ன உன்னம் போஸ்டர்லேனுக்க
தியேட்டருல எவரும் உன்டரு
நாயொக்க அசிசு பொந்த நீ
வீ வீயி நீ குக்கே சூடாது
மேரா சுந்தரு ச்சேஹாராது ஸ்டாம்ப் பன ஜாயே
மேரே இன்கம் டாக்ஸ் தேஸ் கா கர்சா மிட்ட ஜாயே ஹை…
ஹைய் ஹை ஹை ஹை
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.