
Bogan songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Vaarai Vaarai Lyrics
Writer : Madhan Karky
Singer : Shankar Mahadevan and Shreya Ghoshal
Vaaraai…
Vaaraai Nee Vaaraai
Nee Pogumidam Vegu Dhooramillai
Nee Vaaraai…
Kooraai.. Nee Kooraai
Yen Rattha Idhazh Unn Mutthakkadal
Yenkkooraai
Vaaraai… Vaaraai.. Nee Vaaraai..
Nee Pogumidam Vegu Dhooramillai
Nee Vaaraai…
Kooraai Kooraai Nee Kooraai
Yen Rattha Idhazh Unn Mutthakkadal
Yenkkooraai
Panjaaga Nee Nenjellam Thee
Verenna Kelvi Pattrikkollavaa
Jaamathil Vaan Kaamathil Naan
Aiyangal Veen SUttrikkollavaa
Sirippo Unathu Idhazho Enathu
Uyiro Unathu Udalo Enathu
Unathu Enathu…
Unathu Enathu…
Unathu Enathu……
Vaaraai Nee Vaaraai
Nee Pogumidam Vegau Dhooramillai
Nee Vaaraai…
Thaaraai.. Unai Thaaraai..
Naam Kaathirukka Ini Neramillai
Nee Thaaraai.. Aah..
Vaaraai Vaaraai Nee Vaaraai
Nee Pogumidam Vegu Dhooramillai
Nee Vaaraai…
Thaaraai Thaaraai.. Unai Thaaraai..
Naam Kaathirukka Ini Neramillai
Nee Thaaraai..
Kallaga Nee Ullukkul Thee
Yean Innum Dhagam Ootrikollattaa
Panjathil Naan Manjathil Maan
Konjalgal Veen Allith Thinnatta
Udayo Unathu Idaiyo Enathu
Idhayam Unathu Maarbo Enathu
Unathu Enathu…
Unathu Enathu…
Unathu Enathu…
Unathu Enathu……
Unn Netriyil Theninai Ootri
Unn Paathathil Parugattumaa
Unn Mudhuginil Theeyinai Yetri
Athil Mezhugena Urugattumaa
Unn Kilarchi Kuviyam Arinthu
Athil Kiligal Parakka Vidavaa
Hey Nee Unai Theenda Idathil
Naan Naavinil Theendidavaa
Nee Endhan Sondhamillai
Maaney Maaney
Aanaalum Undhan Mealey Mogam Thaaney
Anbe Unn Mugam
En Khadhalanai Kaatum
Aanal Unn Nagam
En Kaamuganai Kaatum
Valaiyal Unadhu Karangal Enadhu
Azhagey
Valaivu Unadhu Varangal Enadhu
Malarey
Oh..Kilaigal Enadhu Kanigal Unadhu
Vali Enadhu.. Pazhi Unadhu..
Kizhi Uyirey…
Vaaraai Vaaraai Nee Vaaraai
Nee Pogumidam Vegau Dhooramillai
Nee Vaaraai…
Thooraai Thooraai Nee Thooraai
Unn Moga Mazhai Yen Uchha Nilai
Nee Thooraai
Panjaaga Nee Nenjellam Thee
Kenjalgal Vendaam Pattrikkollattaa
Panjathil Naan Manjathil Maan
Konjalgal Veen Allith Thinnatta
Sirippo Unathu Idhazho Enathu
Idhayam Unathu Maarbo Enathu
Unathu Enathu…
Unathu Enathu…
Unathu Enathu…
Unathu Enathu……
Vaaraai…
TAMIL LYRICS
வாராய் ...
வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்
கூறாய் நீ கூறாய்
என் ரத்த இதழ் உன் முத்த கடல்
கூறாய்
வாராய் வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்
கூறாய் கூறாய் நீ கூறாய்
என் ரத்த இதழ் உன் முத்த கடல்
என கூறாய்
அஞ்சலானே நெஞ்செல்லாம் தேன்
வேறென்ன தேவை பற்றி கொள்ள வா
ஜாமத்தில் வான் காமத்தில் ஆன்
ஐயங்கள் வேர் சுற்றி கொள்ள வா
சிரிப்போ உனது இதழோ எனது
உயிரோ உனது உடலோ எனது
உனது எனது
உனது எனது
உனது எனது
வாராய் ...
வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்
தாராய் உனை தாராய்
நாம் காத்திருக்க இனி
நேரமில்லை நீ தாராய்
வாராய் வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்
தாராய் தாராய் உனை தாராய்
நாம் காத்திருக்க இனி
நேரமில்லை நீ தாராய்
கல்லாக நீ உள்ளுக்குள் தீ
ஏன் இன்னும் தாகம் ஊற்றிகொள்ளட்டா
பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில் மான்
கொஞ்சல்கள் வீண் அள்ளி தின்னத்த
உடையோ உனது இடையோ எனது
இதயம் உனது மார்போ எனது
உனது எனது உனது எனது ......
உன் நெற்றியில் தேனினை ஊற்றி
உன் பாதத்தில் பருகட்டுமா
உன் முதுகினில் தீயினை ஏற்றி
அதில் மெழுகென உருகட்டுமா
உன் கிளர்ச்சியுரியமரது
அதில் கிளிகள் பறக்க விடவா
ஹே நீ உனை தீண்ட இடத்தில
நான் நாவினில் தீண்டிடவே
நீ எந்தன் சொந்தம் இல்லை
மானே மானே
ஆனாலும் உந்தன் மேலே மோகம் தானே
அன்பே உன் முகம்
என் காதல் அதை காட்டும்
ஆனாலும் நகம் என் காமுகனை காட்டும்
வளையல் உனது கரங்கள் எனது
அழகே
வளைவு உனது வரன்கள் எனது
மலரே
கிளைகள் எனது
வலிகள் எனது பணிகள் உனது
வலி எனது பணி உனது
கிளி உயிரே
வாராய் வாராய் நீ வாராய்
நீ போகும் இடம் வெகு தூரமில்லை
நீ வாராய்
தூராய் தூராய் நீ தூராய்
என் மோக நிலை உன் முற்ற நிலை
நீ தூராய்
அஞ்சலானே நெஞ்செல்லாம் தேன்
கெஞ்சல்கள் வேண்டாம் பற்றி கொள்ள வா
பஞ்சத்தில் நான் மஞ்சத்தில் மான்
கொஞ்சல்கள் வீண் அள்ளி தின்னட்டா
சிரிப்போ உனது இதழோ எனது
உயிரோ உனது உடலோ எனது
உனது எனது
உனது எனது
உனது எனது
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.