
Saravanan Irukka Bayamaen songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Lala Kadai Santhi Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Benny Dayal, Sunidhi Chauhan
Vedha Vedhamaa Inichirukkum
Vedala Ponnu Naanum
Viruppa Pattu Nerungi Vanthaa
Velakkanaikkum Maanu
Vaamaanu Nee Sonnaa
Tharuvaene Thaenu
Vattiyoda Asala Vaangu
Athuthaane Scene-U
Lala Kada Shanthi Unnaal Aanene Naan Boondhi
Lala Kada Shanthi Unnaal Aanene Naan Boondhi
Paathaa Palapalakkura
Paalaa Valiya Vaikkura
Keeththaa Kizhiya Vaikkura Kirukkethi
Kaettaa Kadhai Alakkura
Kaeppaa Enna Vedikkura
Theettaa Odhungi Nikkura Usuppethi
Lala Kada Shanthi Unna Pọvene Naan Yaenthi
Lala Kada Shanthi Unna Pọvene Naan Yaenthi
Yaenda Eli Pudikkira
Eeyaa Elai Virikkura
Thoọndi Thiruva Nikkura Shiruthi Yaeththi
Vaandaa Suzhalavaikkura
Vaagaa Vali Maraikkura
Thaandi Thavaru Pannura Adi Aaththi
Lala Kada Shanthi Unnaal Aanene Naan Boọnthi
Lala Kada Shanthi Unna Pọvene Naan Yaenthi
Aasa Veragaduppula Vaega Velanji Nikkurar
Rọsa Unna Ninaikkayil Nedi Yaerum
Paasi Payiru Kannula
Badam Paruppu Seyyura
Rasa Unna Nerunjayil Rusi Maarum
Maththaaga Manasa Nee Kadaiyaama
Enna Maaraapil Patham Paaru
Saththaaga Sagalamum Tharapọren
Mọththa Saapaaddu Pasi Aaru
Usure Kaekka Una Naan Thoọkka
Vaaren Maaman Koọththadikka
Lala Kada Shanthi Unna Pọvene Naan Yaenthi
Lala Kada Shanthi Unnaal Aanene Naan Boọnthi
Paalum Kọthichirukkuthu
Paayum Virichirukkudhu
Aanaa Adhu Edhukkunu Theriyaathaa
Kaayum Kanichirukkuthu
Vaayum Nenajirukkuthu
Aanaa Adhu Unakkunu Puriyaathaa
Un Kannaadi Valaviyum Ọdaiyaama
Unna Kaddọda Madippene
En Kandaangi Pudavaiyum Kasangaama
Kuda Mallaanthu Kedappene
Udane Vaadi
Ọzhungaa Thaadi
Moọdi Pọda Ennaathadi
Lala Kada Shanthi Unna Pọvene Naan Yaenthi
Lala Kada Shanthi Unnaal Aanene Naan Boọnthi
TAMIL LYRICS
வெதவெதமாய் இனிச்சிருக்கும்
வெடலப்பொண்ணு நானு
விருப்பப்பட்டு நெறுங்கி…… வந்தா
வெலக்கணைக்குன்னு
வாம்மான்னு நீ சொன்னா தருவேனே தே……னு
வட்டியோட அசலவாங்கும் அதுதானே சீ……னு
லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி
லாலா கட சாந்தி உன்னால் ஆனேனே நான் பூந்தி
பார்த்தா பளபளக்குற பாலா வழிய வைக்கிற
கீத்தா கிழியவைக்கிற கிறுக்கேத்தி
கேட்டா கதையலக்குற கேப்பான் என்ன வெடிக்கிற
தீட்டா ஒதுங்கி நிக்கிற உசுப்பேத்தி
லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் எந்தி
லாலா கட சாந்தி உன்ன போவேனே நான் எந்தி
ஏன்டா எலி புடிக்கிற ஈயா இலை விரிக்கிற
தூண்டி துரவும் நிக்கிற சுதி ஏத்தி
வான்டா சுழல வைக்கிற வாகா வழி மறிக்கிற
தாண்டி தவறு பன்னுற அடி ஆத்தி (லாலா)
ஆச வெறகடுப்புல வேக வெளைஞ்சி நிக்கிற
ரோசா ஒன்ன நெனைக்கையில் நெடியேறும்
பாசி பயிறக்கண்ணுல பாதாம் பறுப்பு செய்யிற
ராசா ஒன்ன நெறுங்கையில் ருசி மாறும்
மத்தாக மனச நீ கடையாம
என்ன மாராப்பில் பதம்பாரு
சொத்தாக சகலமும் தரப்போறேன்
மத்த சாப்பாட்டில் பசியா……ற
உசுரே…… கேக்கா……
ஒன நான் தூக்க வாரேன்
மாமன் கூத்தடிக்க (லாலா)
பாலும் கொதிச்சிருக்குது
பாயும் விரிச்சிருக்குது
ஆனா அது எதுக்குன்னு தெரியாதா?
காயும் கனிஞ்சிருக்குது
பாயும் நனஞ்சிருக்குது
ஆனா அது ஒனக்குன்னு புரியாதா?
உன் கண்ணாடி வளவியும் ஒடையாம
உன்ன கட்டோட மடிப்பேனே……
என் கண்டாங்கி பொடவையும் கசங்காம
தொட மல்லாந்துக்கிடப்பேனே……
ஒடனே வாடி…… ஒழுங்கா தாடி…
மூடி போட என்னாதடி……
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.