
Saravanan Irukka Bayamaen songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Yembuttu Irukkuthu Aasai Lyrics
Writer : Yugabharathi
Singer : Sean Roldan, Kalyani Nair
Yembuttu Irukkuthu Aasai
Un Mela.. Atha Kaatta Poren
Ambuttu Azhagaiyum
Neenga.. Thaalaatta Kodi Yetha Vaaren
Ullatha Koduthavan Yengum Pothu
Ummunnu Irukkuriye
Chellatha Eduthukka Kekka Venaam
Ammamaa Asathuriye
Kotti Kavukkura Aalaiye Inthaadi..
Yembuttu Irukkuthu Aasai
Un Mela.. Atha Kaatta Poren
Ambuttu Azhagaiyum
Neenga.. Thaalaatta Kodi Yetha Vaaren
Kallam Kabadam Illa Unaku
Enna Irukuthu Melum Pesa
Pallam Arinji Vellam Vadiya
Sokki Kedakkuren Dhegam Koosa
Thottu Kalanthida Nee Thuninjaa
Motha Ulagaiyum Paathidalam
Solli Koduthida Nee Irunthaa
Soorga Kathavaiyum Saathidalaam
Munna Paarkaadhadha
Ippo Nee Kaattida
Visham Pola Yeruthey Santhosam..
Yembuttu Irukkuthu Aasai
Un Mela.. Atha Kaatta Poren
Ambuttu Azhagaiyum
Neenga.. Thaalaatta Kodi Yetha Vaaren
Otha Lightum Unna Nenaichu
Kuthu Vilakkenna Maari Pochu
Kanna Kathuppu Enna Parikka
Nenju Kuzhiyadhum Medu Aachu
Pathu Thala Konda Raavananaa
Unna Rasikkanum Thooki Vanthu
Manja Kayironnu Pottu Puttu
Enna Irutilum Nee Arunthu
Solla Koodaathadha Solli Yen Kaattura
Mala Yera Yenguren Unkooda..
Yembuttu Irukkuthu Aasai
Un Mela.. Atha Kaatta Poren
Ambuttu Azhagaiyum
Neenga.. Thaalaatta Kodi Yetha Vaaren
TAMIL LYRICS
எம்புட்டு இருக்குது ஆச உன்மேல
அதக்காட்டப்போறேன்
அம்புட்டு அழகையும் நீங்க தாலாட்ட
கொடியேத்த வாரேன்
உள்ளத்தக்கொடுத்தவன் ஏங்கும்போது
உம்முன்னு இருக்குறியே
செல்லத்த எடுத்துக்க கேட்க வேணாம்
அம்மம்மா அசத்துறியே
கொட்டிக்கவுக்குற ஆளையே இந்தாடி (எம்புட்டு)
கள்ளம் கபடம் இல்ல ஒனக்கு
என்ன இருக்குது மேலும் பேச
பள்ளம் அறிஞ்சி வெள்ளம் வடிய
சொக்கிக்கெடக்குறேன் தேகம் கூச
தொட்டுக்கலந்திட நீ துனிஞ்சா
மொத்த ஒலகையும் பார்த்திடலாம்
சொல்லிக்கொடுத்திட நீ இருந்தால்
சொர்க்க கதவையும் சாய்த்திடலாம்
முன்னப் பார்க்காதத இப்போ நீ காட்டிட
வெஷம் போல ஏறுதே (சந்தோசம்)
ஒத்த லயிட்டும் ஒன்ன நெனச்சி
குத்துவெளக்கென மாறிப்போச்சி
கண்ண கதுப்பு எது மீது பறிக்க
நெஞ்சுக்குழி எது மீது ஆச்சு
பத்து தல கொண்ட இராவணனா
ஒன்ன இரசிக்கனும் தூக்கிவந்து
மஞ்சக்கயிரொன்னு போட்டுப்புட்டு
என்ன இருட்டிலும் நீ அறிந்த
சொல்லக்கூடாதத சொல்லி ஏன் காட்டுற
மலை ஏற ஏங்குறேன்
உன் கூட எம்புட்டு இருக்குது ஆச
உன் மேல அதக்காட்டுப்போறேன்
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.