
Maari songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Oru Vidha Aasai (The Temptation Of Maari) Lyrics
Writer : Dhanush
Singer : Vineeth Sreenivasan
Oru Vidha Aasai Varugiradha
Pudhu Vidha Bothai Tharugiradha
Kanavile Duet Varugiradha
Duet Il Foreign Varugiradha
Idhu Varai Kuthu Paatukku
Kuthura Unakku Melody Pidikiratha
Oru Vidha Aasai Varugiradha
Pudhu Vidha Bothai Tharugiradha
Hey Size Ah Paapathum Nice Ah Idipathum
Jivvunu Irukiratha?
Slight-ah Muraipathum Bright-ah Siripathu
Light Ah Inikiradha?
Mutton Vettuviya Unaku Ipo Malliga Rusikiratha?
Meesa Murukuviya Koonthal Vaasam Manakiratha?
Kulikaama Nadikaathe Nadichaalum Nadakaathe
Idhu Unna Chase Panni Adikaama Mudikaathe
Oru Vidha Aasai Varugiradha
Pudhu Vidha Bothai Tharugiradha
Kanavile Duet Varugiradha
Duet Il Foreign Varugiradha
Idhu Varai Kuthu Paatukku
Kuthura Unakku Melody Pidikiratha
TAMIL LYRICS
ஒரு வித
ஆசை வருகிறதா
புது வித
போதை தருகிறதா
கனவுல டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துகள் உனக்கு
மெலோடியில் பிடிக்கிறதா
ஒரு வித
ஆசை வருகிறதா
புது வித
போதை தருகிறதா
சைஸ் ஆ பார்ப்பதும்
நைசா இடிப்பதும்
ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா
லைட்டா முறைப்பதும்
ப்ரைட்ட சிரிப்பதும்
லைட்டா இனிக்கிறதா
மட்டன் வேட்டுவியே
உனக்கிப்போ மல்லிகை
ருசிகிறதா
மீச முருக்குவியே
கூந்தல் வாசம்
மணக்கிறதா
பிடிக்காம நடிக்காதே
நடிச்சாலும் நடக்காதே
இது இன்ன சேஸ் பண்ணி
அடிக்காம முடிக்காதே
ஒரு வித
ஆசை வருகிறதா
புது வித
போதை தருகிறதா
கனவுலே டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துகள் உனக்கு
மெலோடியில் பிடிக்கிறதா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.