
Maari songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Maari Thara Local (Here Comes Maari) Lyrics
Writer : Dhanush
Singer : Dhanush, Anirudh Ravichander
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Per Perusu.. Ivan Aal Pudhusu
Vazhiyo Dhinusu.. Irukku Manasu
Hey Ullaara Kuthamila Suthamila Bathamila
Kuthamila Suthamila.. Kuthamila Suthamila
Hey Paakaadha Dhooramila
Sogamilla Baaramila.. Sogamila Baaramila
Maari.. Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari.. Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari
Maari.. Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari.. Siricha Thangam Maari
Moracha Singam Maari
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Ooru Olagam Theriyaathu Nyaayam Darmam Kedayathu
Paatha Maara Pudikaathu Paasam Nesam Puriyaathu
Ooru Olagam Theriyaathu Nyaayam Darmam Kedayathu
Paatha Maara Pudikaathu Paasam Nesam Puriyaathu
Venaam Pa.. Hey Poochaandi Nammaalu Inga Thani Party
Paakatha Hey.. Velayaadi Kedikelaam Ivan Kedi
Maari.. Konjam Nalla Maari
Romba Vera Maari
Maari.. Thecha Thangam Maari
Moracha Singam Maari
Per Perusu.. Ivan Aal Pudhusu
Vazhiyo Dhinusu.. Irukku Manasu
Hey Ullaara Kuthamila Suthamila Bathamila
Kuthamila Suthamila.. Kuthamila Suthamila
Hey Paakaadha Dhooramila
Sogamilla Baaramila.. Sogamila Baaramila
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
Indha Hey Indha Hey Indha Hey Indha Hey
TAMIL LYRICS
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
பேர் பெருசு இவன் ஆள் புதுசு
வழியோ தினுசு இரும்பு மனசு
ஹே உள்ளார குத்தமில்ல
சுத்தமில்ல பத்தமில்ல
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
பாக்காத தூரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
மாரி
கொஞ்சம் நல்ல மாரி
ரொம்ப வேற மாரி
மாரி
சிரிச்சா தங்க மாரி
முறைச்சா சிங்க மாரி
மாரி
கொஞ்சம் நல்ல மாரி
ரொம்ப வேற மாரி
மாரி
சிரிச்சா தங்க மாரி
முறைச்சா சிங்க மாரி
ஊரு உலகம் தெரியாது
நியாயம் தர்மம் கிடையாது
பாத மாற புடிக்காது
பாசம் நேசம் புரியாது
ஊரு உலகம் தெரியாது
நியாயம் தர்மம் கிடையாது
பாத மாற புடிக்காது
பாசம் நேசம் புரியாது
வேணாம் பா பூச்சாண்டி
நம்மாளு இங்க தனி பார்ட்டி
பாக்காத விளையாடி
கேடிகேல்லாம் இவன் கேடி
மாரி
கொஞ்சம் நல்ல மாரி
ரொம்ப வேற மாரி
மாரி
சிரிச்சா தங்க மாரி
முறைச்சா சிங்க மாரி
மாரி
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
பேர் பெருசு இவன் ஆள் புதுசு
வழியோ தினுசு இரும்பு மனசு
ஹே உள்ளார குத்தமில்ல
சுத்தமில்ல பத்தமில்ல
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
குத்தமில்ல சுத்தமில்ல
பாக்காத தூரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
சோகம் இல்லா பாரமில்ல
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
யே ஜிந்தா யே ஜிந்தா
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.