Daavuya Lyrics

Writer : Ku Karthik

Singer : Santhosh Narayanan with additional vocals by Anirudh Ravichander




Daavuya Novuya
No Venaayaa
Love-Uya Mattuya
Nee Paavamya

Daavuya Novuya
No Venaayaa
Love-Uya Mattuya
Me Veri Sogamya

Nenjula Ambu Vitta Chittu
Kitta Vaadi Green Parrot-U
Engadi Pona Enna Vittu
Kaattuniye Kabadi Vilayattu

Pattunu Enna Vuttutu Pona
Dream-U Sceneula Cut-Unu Sonnaa

Ye Kadhulathaan Poova Azhagaa Vachchaale
Kadhalathaan Kalatti Erinjaale

Heartula Thaan Avala Strong-Aa
Vachchene
Odhari Vitta Kadhari
Azhalareney

Adi Sonu Sonu Enna Sonu
Yendi Yemmaa Imma Scene-U

Namma Bro Thaan
Nalla Bro Thaan
Vittu Pudaathaa

Daavuya Novuya
No Venaayaa
Love-Uya Mattuya
Nee Paavamya

Daavuya Novuya
No Venaayaa
Love-Uya Mattuya
Me Veri Sogamya

Odum Uryula Onna
Ottida Parthaen
Adi Yendi Baby
Neeyum Pichitu
Pona.

Raththam Sathayuma
Onna Vazhndhida Paarthen
Yendi Aruvaa Pottu
Neeum Aruthitu Pona

Kalagalaaga
Vazhndhavan Naaney
Kalanga Vachi
Poriye Maaney

Kalangalaaga
Vazhndhavan Naan
Kalanga Vachi Poriye Ne
Ayyayyo Polamba
Vittaaley Hey Hey..

Kadhulathaan
Sonu Kadhulathaan.. Vuttaale

Heartula Thaan
Avala Strong-Aa
Vachchene
Odhari Vitta
Kadhari Azhalareney

Adi Sonu Sonu Enna Sonu
Yendi Yemmaa Imman Scene-U

Namma Bro Thaan
Nalla Bro Thaan
Vittu Pudaathaa

Nenjula Ambu Vitta Chittu
Kitta Vaadi Green Parrot-U
Engadi Pona Enna Vittu
Kaattuniye Kabadi Vilayattu


TAMIL LYRICS


டாவியா நோவ்வியா நோ வேணாய்யா     
லவ்வியா மாட்டியா நீ பாவுய்யா     
டாவ்வியா நோவ்வியா நோ வேணாய்யா     
லவ்வியா மாட்டியா நீ வெர்ரி சோகய்யா     
நெஞ்சில அம்பு விட்ட சிட்டு     
கிட்டவாடி கிரீனு பேரன்ட்டு     
எங்கடி போன என்ன விட்டு     
காட்டுனியே கபடி வெளையாட்டு     
பட்டுன்னு என்ன உட்டுட்டு போனா     
க்ரீன் சீனுல கட்டுன்னு சொன்னா     
ஹேய் காதுலத்தான் பூவ அழகா வச்சாலே     
காதலத்தான் கழட்டி எரிஞ்சாலே     
காதலத்தான் கழட்டி எரிஞ்சாலே     
ஆத்துலத்தான் அவள ஸ்ட்ராங்கா வெச்சேனே     
ஒதறிப்புட்டா கதறி அழரேனே     
அட சோனு சோனு இன்னா சோனு     
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு     
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத     
சோனு சோனு இன்னா சோனு     
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு     
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத      (டார்வியா)
     
ஓடும் உயிருல ஒன்ன ஒட்டிடப்பார்த்தேன்     
அட ஏன்டி பேபி நீயும் பிச்சிட்டுப்போன     
இரத்தம் சதையுமா ஒன்னா வாழ்ந்திட பார்த்தேன்     
அறுவாலப் போட்டு நீயும் அறுத்துட்டுப்போன     
கலகலாக வாழ்ந்தவன் நானே      
கலங்கவச்சி போறியே மானே     
கலகலாக வாழ்ந்தவன் நானே      
நான் கலங்கவச்சி போறியே நீ     
அய்யய்யோ பொலம்ப உட்டாளே ஹே ஹே ஹே     
காதிலத்தான் சோனு காதலத்தான்      
உட்டாளே ஹார்ட்டுலத்தான்     
அவள ஸ்ட்ராங்கா வெச்சேனே     
ஒதறிவிட்டா கதறி அழரேனே     
அட சோனு சோனு இன்னா சோனு     
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு     
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத     
சோனு சோனு இன்னா சோனு     
ஏன்டியம்மா இம்மா சீனு     
நம்ம ப்ரோதா நல்ல ப்ரோதா உட்டுப்புடாத

Music Director Wise   Film Wise


How to use

In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.