
Remo songs and lyrics
Top Ten Lyrics
Sirikkadhey Lyrics
Writer : Vignesh Shivan
Singer : Arjun Kanungo and Srinidhi Venkatesh with additional vocals By Anirudh Ravichander
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Viralodu Uyir Kooda Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum Nadanthal Enna…
En Nenjin Theeye
Ul Engum Neeye
Kan Moodumpothum
Kan Mun Nindraye
Sirikkadhey Sirikkadhey
Siripaley Mayakathey
Adikkadhe Adikkadhe
Azhagaaley Adikkadhe
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Thannazhage
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave’Ennai Theriyatha
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Viralodu Uyir Kudu Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum Nadanthal Enna..
Manam Vittu Unmai Mattum
Unnodu Pesida Vendum
Nee Kekum Kadhalai Alli
Unmel Nan Pusida Vendum
Naan Kaannum Otrai Kanvai
Un Kaadhil Ularida Vendum
Enai Meeri Unnidam Mayangum
Ennai Naan Thaduthida Vendum
Kudathey Kudathey
Ennal Mudiya Kudathey
Pogathey Pogathey
Enai Nee Thaandi Pogathey
Nerungathey Nerungathey
En Penmai Thayangathey
Thirakathey Thirakathey
En Manathai Thirakathey
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Thannazhage
Nanaikka Theriyatha
Adai Mazhaiye
Nanaiya Theriyatha
Malar Kudaiye
Maraiya Theriyatha
Pagal Nilave
Ennai Theriyatha
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Virallodu Uyir Kudu Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum Nadanthal Enna…
Un Peyaril En Peyarai Serthu
Virallodu Uyir Kudu Korthu
Oor Munne Ondraga Naamum Nadanthal Enna..
TAMIL LYRICS
உன் பேரில் என் பேரை சேர்த்து
விரலோடு உயிர்க்கோடு கோர்த்து
ஊர் முன்னே ஒன்றாக நாமும் நடந்தால் என்ன?....
என் நெஞ்சில் தீயே உள் எங்கும் நீயே
கண் மூடும்போதும் கண் முன் நின்றாயே
சிரிக்காதே சிரிக்காதே சிரிப்பாலே மயக்காதே
அடிக்காதே அடிக்காதே அழகாலே அடிக்காதே
நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா
தன்னழகை நனைக்கத் தெரியாதா
அடைமழையே நனையத்தெரியாதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா (உன் பேரில்)
மனம் விட்டு உண்மை மட்டும்
உன்னோடு பேசிட வேண்டும்
நீ கேட்கும் காதலை அள்ளி
உன் மேல் நான் பூசிடவேண்டும்
நான் கோலம் ஒன்றைக்கருதாய்
உன் காதில் உலறிட வேண்டும்
நின நீரில் உன்னிடம் மயங்கும்
என்னை நான் தடுத்திட
கூடாதே கூடாதே என்னால் முடியவும் கூடாதே
போகாதே போகாதே எனை நீ தாண்டிப்போகாதே
நெருங்காதே நெருங்காதே என் பெண்மை தாங்காதே
திறக்காதே திறக்காதே என் மனதை திறக்காதே
நனைக்கத் தெரியாதா அடை மழையே நனையதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா
தன்னழகை நனைக்கத் தெரியாதா
அடைமழையே நனையத்தெரியாதா
மலர் குடையே மறையத்தெரியாதா
பகல் நிலவே என்னைத் தெரியாதா………………
How to use
In Junolyrics, This box contains the lyrics of Songs .If you like the lyrics, Please leave your comments and share here . Easily you can get the lyrics of the same movie. click here to find out more Lyrics.